Top xịt khoáng giữ trang điểm của Nhật tốt nhất 2021 hot

Xịt khoáng giữ trang điểm của Nhật kose, xịt khoáng sương mù Esplique, xịt trang điểm ETHUSE, xịt trang điểm dự báo UV 1 hay những sản phẩm bên dưới chứa nhiều thành phần dưỡng ẩm giúp da luôn được cấp ẩm mịn màng, lớp trang điểm bền suốt cả ngày dài. Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng chống lại tia cực tím. Hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu thành phần công dụng của từng sản phẩm...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Viên nở ngực đẹp da DHC Este Mix Nhật
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Thuốc chống đột quỵ orihiro nattokinase 2000fu

Xịt khoáng giữ trang điểm của Nhật kose, xịt khoáng sương mù Esplique, xịt trang điểm ETHUSE, xịt trang điểm dự báo UV 1 hay những sản phẩm bên dưới chứa nhiều thành phần dưỡng ẩm giúp da luôn được cấp ẩm mịn màng, lớp trang điểm bền suốt cả ngày dài. Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng chống lại tia cực tím. Hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu thành phần công dụng của từng sản phẩm ngay bên dưới nhé!

Mục lục

Vì sao lớp trang điểm dễ bị trôi?

Theo thời gian sau khi trang điểm, nó trở nên bóng và khô. Kem dưỡng da dạng sương mù thuận tiện cho việc làm lại trong trường hợp như vậy.

Trước hết, những nguyên nhân chính khiến lớp trang điểm (phấn nền) bị sụp như sau.

Khi sử dụng kem dưỡng ẩm dạng sương mù để tẩy trang, có thể ngăn lớp trang điểm bị xẹp do khô bằng cách bổ sung nước. Ngoài ra, lớp trang điểm trên phần bị xẹp có thể được tẩy trang sạch sẽ nên lớp trang điểm sau khi tô lại sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Ngoài ra, cái gọi là kem dưỡng dạng phun sương “fixer mist (sửa chữa trang điểm)” có chức năng giúp lớp trang điểm không bị xẹp. Nó là một món đồ tuyệt vời giúp ngăn ngừa khô và lớp trang điểm không bị xẹp xuống đồng thời, vì vậy nó là một món đồ được khuyên dùng để chỉnh sửa lại lớp trang điểm!

Xịt khoáng giữ trang điểm là gì?

Lớp make up bị xuống tone, lem, chảy, phai màu, kẻ mắt bị lem, bị trôi, phấn mắt bị phai… Nếu bạn đã từng trang điểm, có lẽ bạn đã gặp phải vấn đề lớp trang điểm bị xuống tone. Nếu bạn lo lắng về  điều đó chúng tôi khuyên bạn nên dùng xịt khoáng giữ trang điểm nhé!

Tác dụng của loại xịt khoáng này là giữ lớp trang điểm, đúng như tên gọi của nó. Nhiều sản phẩm thuộc loại không thấm nước có khả năng chống mồ hôi và bã nhờn, và có thể giữ lớp trang điểm đẹp trong một thời gian dài bằng cách hấp thu bã nhờn và mồ hôi. Ngoài ra, một số trong số sản phẩm có khả năng chống tia cực tím, vì vậy chúng rất thích hợp để chăm sóc da, bảo vệ da  trước tia cực tím vào ban ngày.

Cách chọn xịt khoáng giữ trang điểm

Chọn xịt khoáng theo tình trạng da

Có hai nguyên nhân chính dẫn đến lớp trang điểm bị xuống tone nhanh: do da bị nhờn và da khô. Khi chọn một loại xịt trang điểm, tốt nhất bạn nên chọn loại xịt khoáng phù hợp với loại da của mình nhé!

Nếu lớp trang điểm bị trôi do mồ hôi hoặc bã nhờn, nên chọn sản phẩm có chứa thành phần thấm bã nhờn và nếu lớp trang điểm bị hỏng do khô, hãy chọn sản phẩm có chứa thành phần dưỡng ẩm.

Chọn xịt khoáng dạng nào?

Có hai loại xịt trang điểm giữ nước: loại xịt dạng bột và loại phun sương dạng lỏng. Khi sử dụng loại xịt dạng lỏng, bạn sẽ có làn da bóng và khi sử dụng xịt với bột, bạn có làn da mịn màng tự nhiên.

Và bây giờ hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu những loại xịt khoáng trang điểm tốt  nhất hiện nay nhé!

Top xịt khoáng giữ trang điểm của Nhật 2021 – Xịt trang điểm Clarins

Giá tham khảo: 4.000 yên (chưa bao gồm thuế)
Top xịt khoáng giữ trang điểm của Nhật tốt nhất 2021 hot

Sản phẩm xịt trang điểm cố định của Clarins! Ccó nhiều người đã và đang sử dụng nhiều trên Youtuber và blogger làm đẹp sao. Nếu bạn sử dụng nó khi kết thúc trang điểm, nó sẽ hoàn thiện lớp trang điểm của bạn đến ngạc nhiên. Sản phẩm  này thích hợp cho cả những người có làn da cực kì nhạy cảm.

Top xịt khoáng giữ trang điểm của Nhật 2021 – Xịt trang điểm Kose

Giá tham khảo: 1.200 yên (chưa bao gồm thuế)
Xịt trang điểm Kose dạng phun sương. Chứa các thành phần dưỡng ẩm và chống bã nhờn , làm cho lớp trang điểm hoàn hảo hơn, đặc biệt là những người có làn da dầu. Ưu điểm của nó là chứa thành phần giữ ẩm ngăn ngừa khô da hiệu quả, an toàn, dịu nhẹ . Chất lỏng bên trong được chia thành hai lớp, vì vậy hãy chắc chắn lắc khoảng 10 lần trước khi sử dụng!

Top xịt khoáng giữ trang điểm của Nhật 2021 – Xịt trang điểm Esplique

Giá tham khảo: 900 yên (không bao gồm thuế / khảo sát của ban biên tập / giá mở)
Top xịt khoáng giữ trang điểm của Nhật tốt nhất 2021 hot

Đối với các sản phẩm Kose, chúng tôi khuyên dùng dạng sương mù đặc biệt này. Chiết xuất Gyokuro se khít lỗ chân lông và cho lớp trang điểm sáng bóng. Nó cũng được khuyến khích sử dụng như một loại kem dưỡng ẩm trước khi trang điểm. Hình dáng thon gọn dễ mang theo

Top xịt khoáng giữ trang điểm của Nhật 2021 – Xịt trang điểm ETHUSE

Giá tham khảo: 1.200 yên (chưa bao gồm thuế)

Xịt giữ nếp trang điểm của Etuse không chỉ được khuyên dùng cho da nhiều bã nhờn mà còn cho những người có lỗ chân lông to. Nó chứa chất hấp thụ bã nhờn chiết xuất từ thực vật và giữ cho da khô và mịn màng suốt ngày dài.

Ưu điểm của nó là che lỗ chân lông cực tốt Nó không chỉ là một sản phẩm để  giữ lớp trang điểm, mà còn là một sản phẩm làm cho lớp trang điểm đẹp hơn.

Top xịt khoáng giữ trang điểm của Nhật 2021 – Xịt trang điểm UV 1

Giá tham khảo: 1.500 yên (chưa bao gồm thuế)
Top xịt khoáng giữ trang điểm của Nhật tốt nhất 2021 hot

Nếu bạn muốn có 1 xịt trang điểm với khả năng chống tia cực tím, sản phẩm này cũng được khuyên dùng. Ngoài 100% viên nang UV trong thành phần cắt tia cực tím, nó cũng chứa thành phần giữ lớp trang điểm. Điểm hay là nó không xuất hiện màu trắng ngay cả khi nó được lặp lại nhiều lần.

Top xịt khoáng giữ trang điểm của Nhật 2021 – Xịt trang điểm Time Secret

Time Secret Fix Mist Collagen là một loại xịt trang điểm có chứa thành phần collagen thủy phân trong xịt. Sản phẩm thích hợp cho những làn da có nhiều bã nhờn, da khô, da nhạy cảm… Đối với những người thích lớp trang điểm sáng bóng. Tôi nghĩ bạn nên dùng nó thử 1 lần nhé!

Top xịt khoáng giữ trang điểm của Nhật 2021 – Xịt trang điểm shushupa

Giá tham khảo: 1.300 yên (chưa bao gồm thuế)
Top xịt khoáng giữ trang điểm của Nhật tốt nhất 2021 hot

Shushupa với sọc nổi bật!  Xịt khoáng giữ lớp trang điểm với hạt sương mịn, nó không gây ra cảm giác bếch dích, tắt lộ chân lông. Sản phẩm giúp lớp trang điểm cố định, không trôi, suốt cả ngày. Nó không chứa paraben, ethanol và dầu khoáng hoàn toàn an toàn, dịu nhẹ với làn da. Hãy thử nhé!

Top xịt khoáng giữ trang điểm của Nhật 2021 – Xịt trang điểm Tokiwa ShokaiBeauty Veil

Giá tham khảo: 1.300 yên (chưa bao gồm thuế)

Nói về xịt trang điểm xịt trang điểm Tokiwa ShokaiBeauty Veil cũng là một sản phẩm nổi tiếng! Sản phẩm dạng xịt phun sương lên da tạo ra một lớp màng mỏng trên bề mặt da, giữ lớp trang điểm bền hơn suốt cả ngày. Một điểm hấp dẫn của loại xịt này là khoảng 96% (bao gồm cả nước) là chất dưỡng ẩm . Sử dụng một lần một ngày trong khoảng một tháng để có làn da đẹp hơn nhé!

Top xịt khoáng giữ trang điểm của Nhật 2021 – Xịt trang điểm GR Makeup Cover Moist Mist

Giá tham khảo: 1.200 yên (chưa bao gồm thuế)
Top xịt khoáng giữ trang điểm của Nhật tốt nhất 2021 hot
Xịt trang điểm GR Makeup Cover Moist Mist kết hợp các thành phần giữ ẩm và các thành phần ức chế bã nhờn giải quyết ba nguyên nhân: mồ hôi, bã nhờn và khô. Trong những tháng hè nóng nực thì bạn nên thử dùng xịt trang điểm GR Makeup Cover Moist Mist này nhé! đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Top xịt khoáng giữ trang điểm của Nhật 2021 – Xịt trang điểm Vivi

Xịt trang điểm Vivi ngăn ngừa bã nhờn, đỗ dầu, giúp lớp trang điểm cố định kể cả khi cọ xát. Đó là một điểm tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm với xịt khoáng Vivi mang hương thơm bưởi sản khoái.

Trên đây là những loại xịt khoáng giữ trang điểm của Nhật tốt nhất mà baoasahi.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 07/10 năm 2021 | Kem dưỡng da | Mỹ phẩm | Tag: . .