Các loại xịt họng Nhật tốt nhất 2021 hot

Sản phẩm xịt họng Nhật kobayshi, xịt sát khuẩn G.U.M, xịt họng Kowa có tác dụng chấm dứt các cơn ho, diệt khuẩn làm sạch khoang miệng, vòm họng, ngăn chặn vi khuẩn và các bệnh lây qua đường miệng. Ngoài ra nó còn giúp cải thiện tình trạng đau rát vùng họng, nhiệt miệng, khàng họng giúp khoang miệng luôn thơm mát. Hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu chi tiết sản phẩm ngay sau đây nhé!***Các...

Có thể bạn quan tâm:

Sản phẩm xịt họng Nhật kobayshi, xịt sát khuẩn G.U.M, xịt họng Kowa có tác dụng chấm dứt các cơn ho, diệt khuẩn làm sạch khoang miệng, vòm họng, ngăn chặn vi khuẩn và các bệnh lây qua đường miệng. Ngoài ra nó còn giúp cải thiện tình trạng đau rát vùng họng, nhiệt miệng, khàng họng giúp khoang miệng luôn thơm mát. Hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu chi tiết sản phẩm ngay sau đây nhé!

***

Các loại thuốc xịt viêm xoang, viêm mũi dị ứng của Nhật 2021 hot

Mục lục

1/ Xịt viêm họng Kobayashi Nhật nội địa

Top xịt họng Nhật tốt nhất 2021 hot

Mua xịt họng Kobayashi ở đây

Thuốc xịt họng trẻ em Kobayashi là sản phẩm xịt trị viêm họng, trị ho, giảm cảm giác đau rát khó chịu khi bị viêm họng, cảm cúm dùng được cho người lớn, trẻ trên 3 tuổi.

Thuốc xịt họng trẻ em Kobayashi là sản phẩm vô cùng công hiệu trong việc trị dứt điểm các cơn ho, viêm sưng họng, ho có đờm, khan tiếng, các trường hợp cảm sốt nhẹ ở cả người lớn và trẻ em. Sản phẩm được thiết kế sử dụng được cho trẻ từ 2 tuổi trở lên nên lành tính và cực kỳ an toàn, theo tiêu chuẩn Nhật Bản nên có thể yên tâm xịt thẳng vào họng cho bé mà không ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Công dụng xịt viêm họng Kobayashi

Cách sử dụng xịt viêm họng Kobayashi

Dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, và người lớn.

Xịt viêm họng Kobayashi giá bao nhiêu?

Xịt viêm họng Kobayashi có giá bán khoảng 289.000vnđ

2/ Thuốc xịt họng Kowa Nhật nội địa

Top xịt họng Nhật tốt nhất 2021 hot

Sản phẩm thuốc xịt miệng Kowa cao cấp của Nhật là dòng xịt miệng đặc trị những trường hợp nhiệt miệng, khô miệng, ngứa họng, đau rát họng,..rất hiệu quả, được nhiều người sử dụng và phản hồi rất tốt.

Sản phẩm được thiết kế với hai dòng chứa mùi hương khác nhau, đó là:

Bạn có thể lựa chọn một trong hai sản phẩm này tùy theo sở thích để sử dụng dễ dàng hơn.

Công dụng thuốc xịt miệng Kowa

Thuốc xịt miệng Kowa cao cấp của Nhật với thiết kế dạng vòi xịt sẽ giúp thuốc được tác động chính xác vào vùng cần điều trị, chai 18ml nhỏ gọn cũng rất dễ cầm theo nếu cần di chuyển.

Thuốc xịt miệng cao cấp Kowa Nhật Bản sẽ tác động trực tiếp vào những vùng họng bị sưng đau, bị nhiệt nên mang lại hiệu quả nhanh chóng. Sản phẩm có chứa thành phần diệt khuẩn, nên sẽ hạn chế được tình trạng bệnh lan rộng ra những vùng khác.

Cách dùng xịt họng Kowa

Xịt một liều lượng thích hợp nhiều lần trong ngày lên vùng niêm mạc của cổ họng để có được kết quả tốt nhất.

Thuốc xịt họng Kowa  giá bao nhiêu?

Thuốc họng Kowa có giá bán khoảng 298.000vnđ.

3/ Xịt sát khuẩn G.U.M của Nhật

Top xịt họng Nhật tốt nhất 2021 hot

Xịt diệt khuẩn miệng và họng G.U.M là sản phẩm giúp khử trùng vi khuẩn gây bệnh trong khoang miệng, ngăn ngừa sự hình thành và phát triển thành các bệnh về răng miệng, họng như: sâu răng, nha chu, hôi miệng, đau họng.

Sản phẩm cũng ngăn ngừa sự lây nhiễm các bệnh bởi virus xâm nhập vào cơ thể thông qua đường họng.

Công dụng xịt sát khuẩn miệng và họng G.U.M

Cách sử dụng xịt sát khuẩn G.U.M

Xịt sát khuẩn G.U.M giá bao nhiêu?

Xịt sát khuẩn G.U.M có giá bán khoảng 295.000vnđ.

Trên đây là những loại xịt họng Nhật tốt nhất mà baoasahi.com muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Mỹ phẩm | Thực phẩm chức năng | Tag: . .