Xịt đuổi muỗi Kincho của Nhật có tốt không?

Xịt đuổi muỗi Kincho Nhật Bản thành phần tinh dầu từ thảo dược thiên nhiên, giúp xua đuổi muỗi với hương hoa hồng dễ chịu, muỗi và côn trùng tránh xa căn phòng của bé ngay sau khi xịt. Sản phẩm xịt lên không khí nên không gây hại cho da bé.***Những loại thuốc diệt côn trùng hàng đầu ở NhậtThuốc đuổi muỗi của Nhật loại nào tốt? Xịt chống muỗi Kincho Nhật Bản có tốt...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Kem trị thâm mông nhật Miwaku
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Viên uống dhc Nhật tốt nhất 2021

Xịt đuổi muỗi Kincho Nhật Bản thành phần tinh dầu từ thảo dược thiên nhiên, giúp xua đuổi muỗi với hương hoa hồng dễ chịu, muỗi và côn trùng tránh xa căn phòng của bé ngay sau khi xịt. Sản phẩm xịt lên không khí nên không gây hại cho da bé.

***

Những loại thuốc diệt côn trùng hàng đầu ở Nhật

Thuốc đuổi muỗi của Nhật loại nào tốt?

Xịt chống muỗi Kincho Nhật Bản có tốt không?

xịt đuổi mỗi Kincho Nhật 2021 2022

Xịt muỗi Kincho có hai hương thơm cho bạn lựa chọn:

Đôi nét về thương hiệu Kincho Nhật Bản:

Kincho là thương hiệu đầu tiên nghiên cứu và ứng dụng cấu trúc lập thể của Pyrenthrin trong việc xua đuổi côn trùng. Hoạt chất này giúp côn trùng tránh xa môi trường sống của bạn. Trải qua hơn 130 năm xây dựng, hoàn thiện và phát triển. Thương hiệu Kincho Nhật Bản đã sản xuất rất nhiều sản phẩm hữu ích trong các gia đình. Hãng luôn đặt tiêu chí: an toàn – hiệu quả lên hàng đầu. Góp phần tạo nên môi trường sống lành mạnh, trong sạch và an toàn cho cộng đồng.

Xịt chống muỗi Kincho Nhật Bản có tốt không?

Xịt muỗi Kincho của Nhật với cơ chế đuổi muỗi độc đáo: Thay vì xịt trực tiếp ra không trung thì Kincho sẽ xịt các hoạt chất để bám lên tường và  trần nhà. Đây mới chính là nơi trú ngụ của muỗi. Khiến muỗi không còn muốn bay vào không gian nhà bạn để ẩn náu nữa.

xịt đuổi mỗi Kincho Nhật 2021 2022

Sản phẩm được làm từ Metofluthrin thiên nhiên, rất an toàn và lành tính. Có hương hoa hồng thơm ngát hoặc không mùi hương để lựa chọn theo sở thích.

Xịt đuổi muỗi Kincho Nhật Bản lọ 45ml giúp phát huy hiệu quả xua đuổi muỗi trong suốt 12 giờ đồng hồ. Mỗi lần xịt sẽ tạo ra hiệu ứng lan tỏa khắp căn phòng. Vì thế xịt rất tiết kiệm và đạt hiệu quả cao. Với mỗi lọ xịt có thể sử dụng khoảng 200 lần, mỗi ngày xịt 4 lần thì 1 lọ có thể dùng trong 1,5 tháng. Rất tiết kiệm và kinh tế.

Sản phẩm được làm từ thành phần thiên nhiên, đảm bảo an toàn và lành tính, không kích ứng với làn da. Không ảnh hưởng đến sinh hoạt, đời sống hàng ngày của gia đình bạn.

Hơn thế nữa, Xịt đuổi muỗi Kincho Nhật Bản lọ 45ml cũng rất dễ sử dụng. Đầu xịt thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi để mang theo dùng mọi lúc, mọi nơi. Cơ chế khóa an toàn để ngăn chặn trẻ nhỏ nghịch.

Thành phần xịt đuổi muỗi Kincho Nhật gồm

Metofluthrin, etanol, hương thơm, LPG

Công dụng của xịt đuổi muỗi Kincho Nhật

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

Một số lưu ý khi sử dụng Xịt muỗi Kincho Nhật Bản:

từ khoá

 

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 10/06 năm 2021 | Thực phẩm chức năng | Tag: