Việt Nam: Nghi án chính bà nội sát hại cháu bé hơn 20 ngày tuổi rồi dựng màn kịch bắt cóc

  Báo Asahi: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

  BáoAsahi.com – Tại cơ quan điều tra, bà Phạm Thị Xuân (sinh năm 1952) khai nhận, do tin lời thầy bói, bà đã dàn dựng màn kịch thuê hai đối tượng là người nghiện trong xã hội bắt cóc cháu nội hơn 20 ngày tuổi sau đó ra tay sát hại.

  Căn nhà - nơi cháu bé 20 ngày tuổi bị bắt cóc (Ảnh: Bình Minh)

  Căn nhà – nơi cháu bé 20 ngày tuổi bị bắt cóc (Ảnh: Bình Minh)

  Theo thông tin từ cơ quan điều tra, ngay trong chiều 27/11, cơ quan điều tra Bộ Công an và Công an tỉnh Thanh Hoá đã xác định được nghi phạm sát hại cháu bé hơn 20 ngày tuổi tại thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hoá, đang gây rúng động dư luận.

  Theo đó, cơ quan CSĐT đã bắt giữ nghi phạm là bà Phạm Thị Xuân (SN 1952), là bà nội của cháu bé.

  Bà Xuân đã một mình dựng lên màn kịch: khi bà đang bế cháu nhỏ trong nhà thì bị hai kẻ lạ mặt xông vào nhà. Một trong hai đối tượng đã dí dao vào cổ và đẩy bà Xuân ngã. Bà Xuân la hét làng xóm thì hai đối tượng bế cháu bé bỏ chạy.

  Hai ngày sau đó, thi thể bé gái được phát hiện tại một bãi rác tại thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Vụ việc gây phẫn nộ trong dư luận xã hội.

  Theo nguồn tin của phóng viên, sau khi bị cơ quan điều tra bắt giữ, bà Phạm Thị Xuân đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Về 2 đối tượng nghiện được thuê bắt cóc, sát hại cháu bé thực tế cũng là do bà Xuân dựng lên rồi khai báo với cơ quan điều tra. Thực tế bà Xuân thực hiện tội ác hoàn toàn một mình.

  Nên đọc:  Cô gái Việt đột tử tại Nhật: Người cha bật khóc khi thấy con phủ trắng nilon về sân bay

  Trong tối nay 28/11, các nghi phạm đã được đưa về thực nghiệm hiện trường tại ngôi nhà xảy ra sự việc.

  Vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

  Nguồn: Dân trí

  BáoAsahi.com

  Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản

  Bình luận
  0

  Bình luận