Viên uống transino 240 viên có tốt không?

Viên uống transino 240 viên của Nhật là sản phẩm trị nám do rối loạn nội tiết tố với thành phần Trannexamic acid vừa phải tác dụng cân bằng nội tiết phụ nữ sau tuổi 35. Hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu nhé!***Xem trọn bộ transino 2021 2022 hot Viên uống transino 240 viên của hãng nào? Viên uống trị nám Transino Whitening 240 viên là dược phẩm OTC Nhật Bản được chứng nhận của Bộ Y Tế...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Viên nở ngực đẹp da DHC Este Mix Nhật
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Thuốc chống đột quỵ orihiro nattokinase 2000fu

Viên uống transino 240 viên của Nhật là sản phẩm trị nám do rối loạn nội tiết tố với thành phần Trannexamic acid vừa phải tác dụng cân bằng nội tiết phụ nữ sau tuổi 35. Hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu nhé!

***

Xem trọn bộ transino 2021 2022 hot

Mục lục

Viên uống transino 240 viên của hãng nào?

Viên uống trị nám Transino Whitening 240 viên là dược phẩm OTC Nhật Bản được chứng nhận của Bộ Y Tế (Nhật Bản) về hiệu quả điều trị: Nám, Tàn nhàng, Chàm, Thâm sạm lâu ngày, chỉ trong vòng 2 tháng. Được xem là sản phẩm nổi bật tính đến thời điểm này có thành phần chính là Trannexamic acid, giúp cho việc điều trị nám thành công vượt trội hơn hẳn các sản phẩm chứa Vitamin C trên thị trường. Viên uống Transino Whitening còn tác động làm trắng toàn thân và xóa sạch đồi mồi, chàm trên cơ thể.

Thành phần viên uống transino 240 viên

Điểm đáng chú ý nhất là hàm lượng cao Tranexamic acid, trong bài viết của bác sĩ da liễu Anh Thư hay một bài viết rất sâu của blogger The Ingredients Obsession tìm hiểu về Tranexamic acid , nói chung Tranexamic acid có khả năng ức chế sản sinh melanin và có tác dụng với nám nông (tức nám biểu bì – màu đậm, có thể thấy rõ dưới ánh sáng), nhưng ít tác dụng với nám sâu.

Viên uống transino 240 viên có tốt không?

Review của Chi Nguyễn

Review của chị Ngọc- Quận 8 – 35 tuổi:

Cách dùng viên uống transino 240 viên

Mua viên uống transino 240 viên ở đâu?

Để tránh mua nhằm hàng nhái, kém chất lượng các bạn nên chọn mua t viên uống transino 240 viên tại những shop bán hàng Nhật uy tín, nổi tiếng nhé!

Mua Viên uống transino chính hãng ở đây

Với những thông tin về viên uống transino 240 viên mà baoasahi.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về thành phần côn dụng, cách dùng viên uống transino 240 viên hiệu quả, để có làn da trắng hồng không tì vết nhé. Chúc các bạn thành công.

từ khoá

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Mỹ phẩm | Trắng da | Transino | Tag: . .