Viên bổ sung kẽm của Nhật loại nào tốt nhất?

Viên bổ sung của Orihiro Zinc, Kobayashi ZinC, Viên uống DHC là những sản phẩm bổ sung dưỡng chất, tăng cường hệ thống miễn dịch, cân bằng nội tiết tố, giúp bổ sung não, sáng mắt hơn. Nào cùng baoasahi.com tìm hiểu chi tiết sản phẩm bên dưới nhé!**Hàu tươi Nhật loại nào tốt? Kẽm là chất gì?Kẽm là một lượng quan trọng tiền tố, là thành phần không thể thiếu trong cơ thể con...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Kem trị thâm mông nhật Miwaku
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Viên uống dhc Nhật tốt nhất 2021

Viên bổ sung của Orihiro Zinc, Kobayashi ZinC, Viên uống DHC là những sản phẩm bổ sung dưỡng chất, tăng cường hệ thống miễn dịch, cân bằng nội tiết tố, giúp bổ sung não, sáng mắt hơn. Nào cùng baoasahi.com tìm hiểu chi tiết sản phẩm bên dưới nhé!

**

Hàu tươi Nhật loại nào tốt?

Mục lục

Kẽm là chất gì?

Kẽm là một lượng quan trọng tiền tố, là thành phần không thể thiếu trong cơ thể con người. Kẽm được đưa vào chủ yếu thông qua đường tiêu hóa và được hấp thụ ở ruột non. Trong những năm gần đây, các nghiên cứu sinh và vai trò trưởng trong sự tăng trưởng, phát triển được giới thiệu đặc biệt khoa học tâm. Ngày càng có nhiều bằng chứng chỉ kiểm tra tầm quan trọng của huyết thanh trong hầu hết các chức năng của cơ thể và thiếu điện trở thành một cơ năng cộng đồng cần tích cực phòng tránh.

Kẽm có tác dụng gì?

Kẽm giúp tăng sản xuất tế bào, từ trong giai đoạn bào thai đến quá trình phát triển trẻ về sau. Bà mẹ mang thai cần bổ sung chất lỏng để trẻ có thể phát triển bình thường bởi trong quá trình sinh học của cơ thể, có mặ ở cấu trúc của tế bào, ở 80 loại enzyme bao gồm các enzyme trong hệ thống vận chuyển, thủy phân tích, đồng hóa, tác động phản hồi gắn kết các chuỗi AND, đồng thời xúc tác các phản hồi sinh ra năng lượng khác nhau.

Kẽm đóng vai trò tác động đến hầu hết các quá trình sinh học xuất hiện trong cơ thể, đặc biệt là quá trình phân tích tổng hợp axit nucleic, protein … Các cơ quan trong cơ thể thiếu đi sự phát triển của các biểu thức Hiện bất thường hay các công cụ bệnh có thể làm thiếu vắng. Cụ thể:

Kẽm là một lượng tiền tố rất cần thiết trong cơ thể. Tuy nhiên do ăn uống chế độ chưa phù hợp dễ dàng đến thiếu hụt. Vì thế baoasahi.com xin giới thiệu đến các bạn những viên uống bổ sung dưỡng chất của Nhật Bản được yêu thích hiện nay trên thị trường nhé!

1 / Viên bổ sung kẽm Orihiro Nhật Bản

Viên uống bổ sung kẽm Orihiro Nhật Bản, selen và crom cho người thiếu máu, ăn nhiều đường, người suy nhược cơ thể, ăn uống thiếu chất, thiếu đề kháng.

Viên uống bổ sung kẽm Orihiro ZinC Nhật Bản là sản phẩm giúp bổ sung dưỡng chất thiết yếu mà cơ thể cần, đó là: kẽm, selen và crom. Đây là những dưỡng chất rất quan trọng đối với cơ thể con người mà cơ thể chúng ta không thể tự mình tổng hợp với hàm lượng lớn được, mà cần bổ sung chúng từ các loại thực phẩm chức năng, đồ ăn,..

Viên uống bổ sung của Nhật Bản loại nào tốt nhất?

Viên bổ sung kẽm Orihiro ZinC sẽ giúp cung cấp cho cơ thể con người 13mg kẽm mỗi ngày và kết hợp với các thành phần dưỡng chất, khoáng chất thiết yếu khác mà cơ thể cần.

Thành phần viên kẽm orihiro

maltodextrin, maltose, men có chứa selenium, men / tinh thể cellulose, kẽm gluconate, sucrose ester, silicon dioxide
[ghi nhãn chất dinh dưỡng / trong bốn sản phẩm] kẽm 13,0mg (148%), selenium 60μg ( 214%), Chromium 60μg (600%)
() cho biết tỷ lệ phần trăm của giá trị tiêu chuẩn cho ghi nhãn dinh dưỡng (từ 18 tuổi trở lên, lượng calo tiêu chuẩn 2200 kcal)

Công dụng viên kẽm orihiro

 • Hỗ trợ giảm cân an toàn, ngăn ngừa sự hấp thụ dầu mỡ, chất béo vào bên trong cơ thể
 • Tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho cơ thể, kích thích sự phát triển của các tế bào bên trong cơ thể.
 • Hỗ trợ cho sự phát triển của não bộ, tăng cường sự dẫn truyền các tín hiệu thần kinh.
 • Hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới, ngăn ngừa các chứng bệnh như rối loạn tuyến tiền liệt, tăng cường về số lượng và chất lượng tinh trùng.
 • Sản phẩm còn giúp hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa, giúp tăng cường làm đẹp từ bên trong.
 • Ngoài ra, kẽm còn giúp hấp thu và chuyển hóa các nguyên tố vi lượng khác như: đồng (Cu), mangan (Mn), magne (Mg),…

Cách sử dụng viên kẽm orihiro như sau

 • Sử dụng mỗi ngày 4 viên, uống liên tục trong vòng 30 ngày.
 • Nên uống với nước ấm

2/ Viên bổ sung kẽm Kobayashi ZinC của Nhật

Viên uống bổ sung kẽm Kobayashi ZinC Nhật Bản là sản phẩm giúp bổ sung dưỡng chất thiết yếu mà cơ thể cần, đó là: kẽm, selen và crom. Đây là những dưỡng chất rất quan trọng đối với cơ thể con người mà cơ thể chúng ta không thể tự mình tổng hợp với hàm lượng lớn được, mà cần bổ sung chúng từ các loại thực phẩm chức năng, đồ ăn,..

Viên bổ sung kẽm Kobayashi ZinC sẽ giúp cung cấp cho cơ thể con người 16mg kẽm mỗi ngày và kết hợp với các thành phần dưỡng chất, khoáng chất thiết yếu khác mà cơ thể cần.

Thành phần viên kẽm kobayashi

Thành phần trong 2 viên kẽm kobayashi gồm

 • Kẽm: 16mg
 • Selen
 • Crom

Công dụng viên kẽm kobayashi Nhật

 • Tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho cơ thể, kích thích sự phát triển của các tế bào bên trong cơ thể.
 • Hỗ trợ cho sự phát triển của não bộ, tăng cường sự dẫn truyền các tín hiệu thần kinh.
 • Hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới, ngăn ngừa các chứng bệnh như rối loạn tuyến tiền liệt, tăng cường về số lượng và chất lượng tinh trùng.
 • Sản phẩm còn giúp hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa, giúp tăng cường làm đẹp từ bên trong.
 • Ngoài ra, kẽm còn giúp hấp thu và chuyển hóa các nguyên tố vi lượng khác như: đồng (Cu), mangan (Mn), magne (Mg),…

Cách sử dụng viên kẽm kobayashi Nhật

 • Uống 2 viên mỗi ngày với nước lọc hoặc nước ấm.
 • Nên uống với nước ấm

3/ Viên kẽm DHC Nhật Bản

Viên uống kẽm DHC Zinc là một sản phẩm thực phẩm chức năng bổ sung lượng kẽm cần thiết giúp cho cơ thể tràn đầy năng lượng, hỗ trợ duy trì sức khỏe và sức trẻ đến từ thương hiệu nổi danh Nhật Bản – DHC.

Viên uống bổ sung của Nhật Bản loại nào tốt nhất?

Thành phần kẽm DHC 

Men crôm, men selen, kẽm gluconate, v.v… tinh thể cellulose, axit béo glycerin ester, Hitsutsumi-zai… gelatin, màu (caramel, titanium oxide).

Công dụng viên kẽm DHC 

Viên kẽm DHC giúp xương khỏe mạnh

Mọi người đều biết canxi rất quan trọng cho xương chắc khỏe, nhưng bạn có biết rằng kẽm cần thiết cho xương khỏe mạnh? Kẽm là một thành phần của xương, và không có kẽm cơ thể của bạn không thể xây dựng được khung xương chắc khỏe.

Viên kẽm DHC cải thiện sức khỏe não bộ

Kẽm là khoáng chất rất quan trọng cho sức khỏe não bộ, nếu bạn muốn cải thiện sức khỏe não bộ, hãy cung cấp đủ kẽm cho cơ thể.

Viên kẽm DHC giúp cơ bắp mạnh mẽ

Nếu muốn cơ bắp mạnh mẽ, hãy chắc chắn rằng bạn đang nhận được đủ lượng kẽm. Nguyên tố này được sử dụng để phục hồi cơ bắp sau khi tập luyện, do đó giúp bạn có thể xây dựng cơ bắp mạnh mẽ. Kẽm cũng hỗ trợ cơ bắp khi mệt mỏi, giúp bạn có thể làm việc theo đúng tiềm năng của mình.

Viên kẽm DHC giúp tóc chắc khỏe

Khi bạn hấp thụ đầy đủ kẽm, tóc trở nên dày và bóng khỏe. Trong thực tế, kẽm rất hữu hiệu để kích thích mọc tóc, vì vậy người bị rụng tóc nên bổ sung kẽm

Viên kẽm DHC tốt cho mắt

Một sự thật đáng ngạc nhiên về kẽm là rất tốt cho đôi mắt của bạn. Khi nói đến thị lực, kẽm hỗ trợ đưa vitamin A vào võng mạc. Nếu không có kẽm, mắt không nhận được đủ lượng vitamin A cần thiết, và kết quả gây suy giảm thị lực. Trong thực tế, thiếu kẽm đặc biệt liên quan đến thoái hóa điểm vàng ở người già.

Viên kẽm DHC làm đẹp da

Đầu tiên, kẽm giúp loại bỏ mụn trứng cá vì nó điều chỉnh lượng dầu và làm giảm nhiễm khuẩn gây ra mụn. Ngoài ra, kẽm giúp sản xuất collagen và chất này mang lại cho bạn làn da dẻo dai, mịn màng.

Viên kẽm DHC cân bằng nội tiết tố

Cân bằng nội tiết tố là rất quan trọng cho sức khỏe. Kẽm giúp cân bằng rất nhiều nội tiết tốt trong cơ thể. Ví dụ, kẽm cần thiết cho sản xuất insulin – rất quan trọng để điều tiết lượng đường trong máu. Kẽm cũng cần thiết cho kích thích tố sinh sản và kích thích tố tuyến giáp. Có đủ kẽm sẽ giúp bạn cảm thấy khỏe mạnh bởi vì kích thích tố trong cơ thể bạn sẽ được cân bằng. Phụ nữ cần 8 mg kẽm mỗi ngày, và nam giới cần 11 mg kẽm mỗi ngày.

Cách sử dụng viên kẽm DHC 

 • Mỗi ngày uống 1 viên viên uống bổ sung kẽm dhc, tốt hơn khi uống với nước ấm.
 • Lưu ý: Không dùng cho phụ nữ có thai và trẻ nhỏ.

Trên đây là những viên bổ sung kẽm của Nhật tăng cường hệ miễn dịch, cân bằng nội tiết tố, giúp bổ não, sáng mắt tốt nhất hiện nay mà baoasahi.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin thật hữu ích nhé!

Từ khóa:

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 26/06 năm 2021 | Thực phẩm chức năng | Tag: . . .