Top ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất

Ứng dụng Minder, ứng dụng WEBU, Series Japanese 1/2/3/4/5(Lite), Anime Japanese hay những ứng dụng bên dưới là những ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất hiện nay, đơn giản dễ học, nhanh tiếp thu, rèn luyện kỹ năng giao tiếp thành thạo.*** Top trung trâm Nhật ngữ hàng đầu HCM 2021 Top ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất - Ứng dụng Series Japanese 1/2/3/4/5(Lite)Đây là series ứng dụng luyện thi...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Viên nở ngực đẹp da DHC Este Mix Nhật
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Thuốc chống đột quỵ orihiro nattokinase 2000fu

Ứng dụng Minder, ứng dụng WEBU, Series Japanese 1/2/3/4/5(Lite), Anime Japanese hay những ứng dụng bên dưới là những ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất hiện nay, đơn giản dễ học, nhanh tiếp thu, rèn luyện kỹ năng giao tiếp thành thạo.

*** Top trung trâm Nhật ngữ hàng đầu HCM 2021

Mục lục

Top ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất – Ứng dụng Series Japanese 1/2/3/4/5(Lite)

Đây là series ứng dụng luyện thi JLPT đủ các cấp độ trên smartphone. Japanese 1 là luyện thi N5, Japanese 2 là luyện thi N4,… cho đến Japanese 5 là luyện thi N1. Sau nhiều thời gian lang thang trên App Store, đây là ứng dụng luyện thi mình đánh giá tốt nhất. Mặc dù chỉ giúp luyện ôn phần Language Knowledge (kanji, từ vựng, ngữ pháp) và cũng chỉ có chức năng ra câu hỏi kiểm tra nhưng với giao diện trực quan và tính hiệu quả của bài tập, nên đây là một app rất tốt khi các bạn muốn ôn tập để chuẩn bị trước khi thi.

Đối với Japanese 1 (N5) và Japanese 2 (N4) thì ứng dụng là miễn phí, còn từ Japanese 3 trở lên thì mất phí, tuy nhiên Japanese 3/4/5 đều có bản Lite, ít câu hỏi hơn nhưng lại miễn phí. Tuy nhiên, bởi đây chỉ là 1 ứng dụng trên điện thoại nên phần kiến thức của nó cũng sẽ ở mức giới hạn, chủ yếu luyện thi phần Kanji, Từ vựng và Ngữ pháp.

Tải ứng dụng WEBU trên hệ điều hành Android tại đây

Top ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất – Ứng dụng Anime Japanese

Chắc hẳn không ít các bạn học tiếng Nhật là Fan của các bộ Anime Nhật Bản. Và nếu bạn là 1 trong số đó thì Anime Japanese sẽ là lựa chọn rất thú vị.

Với ứng dụng Anime Japanese, bạn sẽ học được những câu nói, những mẫu câu phổ biến trong anime cũng như trong cuộc sống hằng ngày. Không phải học cấu trúc lằng nhằng, bạn hoàn toàn có thể áp dụng ngay những mẫu câu học được trong Anime Japanese trong cuộc sống hằng ngày, và chắc chắn, những mẫu câu này rất dễ nhớ.

Ứng dụng cũng đã chia thành các mục khác nhau như Thường ngày, giao thông, thời tiết, thời gian,… để bạn dễ dàng tra cứu.

Tải ứng dụng Anime Japanese trên Android tại đây

Top ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất – Ứng dụng Minder

Đối với người học tiếng Nhật và đặc biệt là người mới bắt đầu thì việc trau dồi vốn từ vựng là điều vô cùng quan trọng. Từ ý tưởng đó mà app học tiếng Nhật Minder sẽ cung cấp cho người học một phương pháp hoàn toàn khác để học và ghi nhớ từ vựng.Với ứng dụng Minder sẽ giúp bạn học tiếng Nhật một cách hiệu quả nhất, các bạn có thể:

Phương pháp học

Học từ vựng Minder được thiết kế dựa trên các phương pháp học thông minh đã được kiểm nghiệm như các thuật toán Super Memo, ghi nhớ qua hình ảnh Flashcard. Bạn sẽ học thuộc từ nhanh nhất khi luyện tập cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và luyện tập qua các game sinh động

Minder hiện cũng đã xuất hiện trên cả 3 nền tảng IOS, Android và Máy tính, bạn đọc click vào phiên bản tương ứng để tải về dùng:

Tải ứng dụng Minder trên Android

Tải ứng dụng Minder trên IOS

Tải ứng dụng Minder trên máy tính

Top ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất – Ứng dụng WEBU

Thật tiếc với các tín đồ sử dụng hệ điều hành Android khi mà ứng dụng học tiếng Nhật WEBU hiện mới chỉ tích hợp trên hệ điều hành IOS.

Với các bạn sử dụng Iphone, WEBU cũng sẽ là 1 sự lựa chọn hợp lý. WEBU chính xác là một trình duyệt web được thiết kế dành riêng cho việc đọc báo/tài liệu online bằng tiếng Nhật. Khi gặp những từ khó trong bài báo hay tài liệu tiếng Nhật, các bạn chỉ cần bôi đen từ mình cần tra và nghĩa của nó sẽ được tự động đưa lên màn hình, sau đó các bạn có thể save, add vào flashcard để đỡ quên sau này.

Tải ứng dụng WEBU tại đây

Top ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất – Từ điển học tiếng Nhật Mazii

Là một ứng dụng có tuổi đời còn khá mới mẻ với người dùng nhưng Mazii đã chứng minh đây là một ứng dụng hỗ trợ người dùng học tiếng Nhật rất hữu dụng. Ngoài những chức năng cơ bản là tra từ và tra kanji, Mazii còn có chức năng tra ngữ pháp.  Như vậy, các bạn sẽ không cần phải mang cuốn từ điển mẫu câu kè kè mỗi lần học ngữ pháp nữa, tất cả đã có trong Mazii. Ngoài ra, mazii còn có thêm hệ thống các chữ Hán và các mẫu ngữ pháp cho kì thi JLPT, khá hữu dụng.

ung-dung-hoc-tieng-nhat-1

Mazii hiện tại là App từ điển tiếng Nhật được sử dụng nhiều nhất bởi người dùng Việt Nam. Bên cạnh việc tra cứu từ vựng tiếng Nhật, người học còn có thể trải nghiệm tính năng đọc báo, tập viết tiếng Nhật ngay trên ứng dụng học tiếng Nhật này.

Tải ứng dụng Mazii trên Android

Ứng dụng Mazii trên IOS

Ứng dụng Mazii trên máy tính

*** Bằng tiếng Nhật bao lâu hết hạn?

Trên đây là những ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất hiện nay mà baoasahi.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và chọn cho mình 1  ứng dụng học tiếng Nhật phù hợp nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Du Học Nhật Bản | Học Tiếng Nhật | Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản | Tag: .