Kênh kết nối

Xoilac TV Tuyển dụng BLV bóng đá - Cơ hội trở thành BLV chuyên nghiệp

Vị trí bình luận viên bóng đá là vị trí chiếm được nhiều sự quan tâm nhất. Các bạn có thể xem thông tin phía dưới đây, Xoilac TV đang tuyển dụng BLV bóng đá.

Để truyền lửa cho hàng trăm người nghe về một trận đấu thì vai trò của người BLV là hết sức quan trọng. Hiện nay, Xoilac TV đang tuyển dụng BLV với các yêu cầu cụ thể, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin dưới đây nhé. 

Công việc của một BLV bóng đá 

Công việc của một BLV bóng đá không hề đơn giản, trước mỗi trận đấu người bạn cần phải tìm hiểu các thông tin liên quan đến sự kiện, trận đấu. Cụ thể cần phải nắm rõ về cầu thủ, đội hình ra trận, đánh giá của khán giả về mỗi đội. Bạn cần phải chuẩn bị kỹ càng cho mình các kiến thức, nắm bắt thông tin trước thềm diễn ra trận đấu.

Trong khi trận đấu diễn ra, vai trò của người bình luận được lột tả nhiều nhất. Theo đó, người bình luận viên là người trực tiếp tường thuật lại trận đấu cho khán giả, thông qua đó họ cần tạo được sức hút cho người nghe qua ngữ điệu, giọng nói. Cần phải nắm bắt được các điểm nổi bật trong quá trình sự kiện diễn ra để tường thuật cho khán giả. Cung cấp cho người nghe những thông tin và góc độ khác nhau về sự kiện.

Trong quá trình diễn ra trận đấu hoặc tại thời gian kết thúc trận đấu, bình luận viên sẽ trực tiếp phỏng vấn các chuyên gia – những người có kiến thức chuyên môn để thảo luận các vấn đề diễn ra trong trận đấu để cung cấp cho khán giả những thông tin chính xác, khoa học và đa chiều. 

Sau thời gian trận đấu diễn ra, bình luận viên tiến hành phỏng vấn các cầu thủ, huấn luyện viên cũng như những cổ động viên có mặt tại nơi diễn ra trận đấu để có thêm những thông tin, những cảm xúc về trận đấu. 

Tuyển dụng BLV - Công việc của một BLV bóng đá

Tuyển dụng BLV - Công việc của một BLV bóng đá

Tiêu chuẩn để trở thành BLV bóng đá?

Trở thành một BLV cần có rất nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số tiêu chuẩn để bạn có thể trở thành một bình luận viên chuyên nghiệp trong tương lai:

Trình độ chuyên môn 

Để đem lại cho khán giả cảm xúc thăng hoa khi xem mỗi trận đấu, BLV cần phải nắm rõ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của bóng đá. Để mang đến cho người nghe những thông tin chính xác, khách quan. 

Có niềm đam mê với bóng đá

Bên cạnh việc cần trang bị cho bản thân về trình độ, chuyên môn, người bình luận viên cũng là người có niềm đam mê cháy bóng với bóng đá. Bạn không thể trở thành một người bình luận viên nếu không có cho mình một niềm yêu thích, đam mê với trái bóng lăn. Bạn phải biến thứ đam mê trở thành cảm xúc, thả cảm xúc của bản thân vào mỗi trận đấu để truyền tải đến người nghe diễn biến của trận đấu.

Giọng nói truyền cảm hứng

Nghề bình luận viên cũng như các ngành nghề hoạt động bằng giọng nói, theo đó giọng nói là điều kiện cần để trở thành một người bình luận viên. Do đó, để đáp ứng yêu cầu trở thành một BLV bóng đá, bạn cần trang bị cho mình giọng nói dễ nghe, dễ hiểu, không lẫn giọng địa phương, vùng miền. 

Để trở thành một người Bình luận viên chuyên nghiệp, bạn cần phải có chất giọng tốt cũng như phải thật truyền cảm. Giọng nói ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc của người nghe. Chính vì vậy, nếu bạn là người có chất giọng tốt, niềm yêu thích và có kiến thức, am hiểu về bóng đá hãy liên hệ Xoilac TV để biết thêm thông tin về buổi tuyển dụng bình luận viên.

Tuyển dụng BLV bóng đá - Có chất giọng truyền cảm hứng

Tuyển dụng BLV bóng đá - Có chất giọng truyền cảm hứng

Các phúc lợi nhận được khi làm BLV bóng đá tại XoilacTV

Khi trở thành BLV bóng đá tại Xoilac TV, bạn sẽ được hưởng các phúc lợi mà không phải nơi đâu cũng chi trả. XoilacTV sở hữu một dàn bình luận viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thể thao. Nhờ đó, bạn sẽ có thể trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm từ những người đi trước. 

Thêm vào đó, lịch làm việc tại đây hết sức linh hoạt, không khí làm việc trẻ trung, năng động, không gò bó, áp lực. Điều này giúp bạn có thêm tinh thần vui vẻ, phấn chấn khi làm việc. Công việc BLV bóng đá tại đây đều đặn giúp bạn có thể làm việc lâu dài và có thể sắp xếp lịch làm việc phù hợp với lịch trình cá nhân của bản thân. 

Bên cạnh đó, mức lương tại Xoilac TV chi trả cho bạn hết sức hậu hĩnh, con số này khá cao so với mặt bằng chung bởi lẽ đây là kênh phát sóng thu hút nhiều khán giả. Trên đây là những điều hấp dẫn mà bạn sẽ nhận được khi trở thành BLV trực tiếp bóng đá tại Xoilac. Để biết thêm chi tiết bạn có thể truy cập baoasahi.com.

Xoilac TV tuyển dụng BLV bóng đá

Xoilac TV tuyển dụng BLV bóng đá 

Kết luận

Thông qua bài viết mình đã cập nhật đầy đủ các thông tin liên quan đến nghề bình luận viên nói chung cũng như các thông tin cụ thể khi trở thành BLV bóng đá tại Xoilac TV. Đừng chần chờ, hãy đăng ký tham gia đợt tuyển dụng BLV bóng đá nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội này nhé.

❰ quay lại