Top trường Nhật ngữ ở Tokyo 2020

Trường Nhật Ngữ Human Academy, trường Nhật ngữ Yoshida, trường Nhật ngữ UJS Tokyo hay những địa chỉ bên dưới là những trường Nhật ngữ ở Tokyo nổi tiếng nhất hiện nay.Top địa điểm du lịch Tokyo 2020 Top địa điểm dã ngoại bình yên ở TokyoTokyo có phải thủ đô Nhật Bản không? Thành phố Tokyo là thủ đô của Nhật Bản (từ năm 1869), nằm trị trung tâm của vùng Kanto phía đông...

Có thể bạn quan tâm:

Trường Nhật Ngữ Human Academy, trường Nhật ngữ Yoshida, trường Nhật ngữ UJS Tokyo hay những địa chỉ bên dưới là những trường Nhật ngữ ở Tokyo nổi tiếng nhất hiện nay.

Mục lục

Tokyo có phải thủ đô Nhật Bản không?

Thành phố Tokyo là thủ đô của Nhật Bản (từ năm 1869), nằm trị trung tâm của vùng Kanto phía đông hòn đảo chính Honshu. Phía Bắc Tokyo giáp với tỉnh Saitama, phía Nam giáp tỉnh Kanagawa, phí đông là tỉnh Chiba, và tỉnh Yamanashi tại phía Tây Tokyo. Do nằm ở vùng có khí hậu cận nhiệt đới nên thời tiết ở Tokyo khá là mát mẻ so với các thành phố khác trên thế giới cùng vĩ độ.

Thủ đô Tokyo tuy có diện tích nhỏ hơn so với nhiều tỉnh phủ khác của Nhật nhưng thành phố này lại có dân số cao nhất – hơn 18 triệu người. Đây là thành phố năng động bậc nhất Nhật Bản, là trung tâm hành chính và kinh tế của Nhật. Được coi là 1 trong 3 trung tâm chỉ huy nền kinh tế thế giới (cùng với London và New York).

Tokyo có gì đặc sắc?

Đây cũng là thành phố có cơ sở hạ tầng cực kỳ phát triển với hệ thống giao thông hiện đại bậc nhất với các loại hình giao thông. Không dừng lại ở đó, Tokyo còn được biết đến là kinh đô ánh sáng, ẩm thực, thời trang và công nghệ phát triển nhất thế giới.

Ngoài ra bạn cũng dễ dàng tìm được việc làm thêm phù hợp với bản thân mà mức lương thì lại khá là hấp dẫn. Du họctiếng Nhật tại Tokyo bạn sẽ có môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, giúp bạn trau dồi thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân.

Và bây giờ hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu  những trường Nhật ngữ tại Tokyo nổi tiếng  nhất hiện nay nhé!

Top trường Nhật ngữ ở Tokyo 2020 – Trường Nhật ngữ Tokyo Riverside

truong-nhat-ngu-tokyo-1

Trường Nhật ngữ  Tokyo Riverside được thành lập vào năm 1988. Đây là trường Nhật ngữ nằm cạnh dòng sông Sumida, từ đây bạn có thể ngắm rất rõ tòa tháp Tokyo nổi tiếng xứ sở phù tang. Thời gian nhập học vào các tháng 1, 4, 7, 10. Các khóa học bạn có thể đăng ký học:

Điều kiện nhập học

Các chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế mà trường cấp cho cũng rất nhiều, đây sẽ là trường lý tưởng khi phân vân chọn các trường Nhật ngữ ở Tokyo để theo học. Những suất học bổng hấp dẫn từ chính phủ và nhà trường cho những sinh viên ưu tú trị giá 48.000 Yên/tháng (được cấp liên tiếp 12 tháng).

Top trường Nhật ngữ ở Tokyo 2020 – Trường Nhật ngữ TIUJ

Trường Nhật ngữ TIUJ được thành lập vào năm 1987, trực thuộc Đại học Quốc tế Tokyo TIU. Đây là trường Nhật ngữ nổi tiếng số 1 tại Nhật Bản. Trường đã có uy tín, chất lượng và có liên kết hợp tác với rất nhiều trường đại học danh tiếng tại Nhật và Mỹ.

Trường có đầy đủ mọi trang thiết bị tiện nghi và hiện đại nhất phục vụ cho việc học tập của học viên. Các khóa học của trường sẽ kéo dài từ 1 năm – 1 năm 6 tháng. Thời gian nhập học vào tháng 4 và tháng 10 hàng năm. Song song với quá trình học tập, trường có rất nhiều chương trình học bổng dành cho du học sinh quốc tế. Các ưu đãi miễn giảm học phí cho du học sinh. Bạn nên thường xuyên theo dõi và cập nhật các chính sách ưu đãi này để không bỏ lỡ những suất học bổng hấp dẫn này nhé.

Top trường Nhật ngữ ở Tokyo 2020 – Trường Nhật Ngữ Human Academy

Trường Nhật ngữ Human  Academy có 3 cơ sở đào tạo:

  1. Cơ sở Osaka: Midosuji MID Building, (f, 4-3-2 Minamisenba, Chuo-ku, Osaka-shi, Osaka 542-0081.
  2. Cơ sở Tokyo: Success Takadanobaba Building, 4F, 3-18-13 Takadanobaba, Shinjuku-ku, Tokyo.
  3. Cơ sở Saga: Saga Balloon Museum. 4F, 2-2 -27, Matsubara, Saga-shi, Saga Prefecture.

truong-nhat-ngu-tokyo-2

Trường Nhật ngữ Human Academy được thành lập đầu tiên tại Osaka vào năm 1987, đến năm 1991 mở thêm chi nhánh ở Tokyo và cơ sở thứ 3 tại Saga vào năm 2015. Ngoài nhiệm vụ dạy tiếng Nhật cho du học sinh, trường rất chú trọng vào việc giảng dạy giúp học viên khám phá và phát hiện ra những tiềm năng của bản thân. Chính nhờ phương pháp giảng dạy đặc biệt, hàng năm có rất nhiều học viên của trường đỗ các trường cao đẳng, đại học nổi tiếng tại Nhật Bản.

Hàng năm có rất nhiều học viên đến từ Mỹ, Canada, Australia, Anh… đã nâng tầm vị thế của trường lên rất nhiều. Chương trình học tiếng Nhật của trường Human Academy đào tạo trong 1 năm. Hàng năm tuyển khoảng 400 học viên cho mỗi cơ sở, mỗi lớp học từ 15 – 20 người. Trường cũng có rất nhiều suất học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế.

Top trường Nhật ngữ ở Tokyo 2020 – Trường Nhật ngữ Yoshida Tokyo

Trường được thành lập vào năm 1986, cho đến nay Nhật ngữ Yoshida đã giúp hơn 6000 học viên đến từ các nước trên thế giới nâng cao khả năng tiếng Nhật. Đây cũng là ngôi trường nổi tiếng đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế được thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế theo học.

Các khóa học của trường gồm:

Top trường Nhật ngữ ở Tokyo 2020 – Trường nhật ngữ UJS Tokyo

truong-nhat-ngu-tokyo-3

Trường Nhật ngữ UJS được thành lập vào 4/1986 tại Roppongi, Tokyo. Đây được coi là vương quốc dành cho giới trẻ quốc tế với vị trí ngay giữa trung tâm của thủ đô Tokyo bạn có thể di chuyển dễ dàng tới bất kỳ nơi đâu. Tại viện ngôn ngữ UJS bạn sẽ được học cách thể hiện bản thân bằng tiếng Nhật theo đúng phong cách bản thân.

Các chương trình đào tạo của trường sẽ được điều chỉnh phù hợp nhu cầu học tập của sinh viên với các chủ đề chuẩn bị cho các kỳ thi EJU và JLPT. Gồm nghiên cứu xã hội, khoa học và toán học.Khóa học và học phí của trường Nhật ngữ UJS:

Khóa họcHọc phí (Yên)Phí nhập học (Yên)
24 tháng1.320.00050.000
21 tháng1.155.000
18 tháng990.000
15 tháng825.000
12 tháng660.000

Top trường Nhật ngữ ở Tokyo 2020 – Học viện Quốc tế Aoyama

Trường Nhật ngữ Aoyama được thành lập vào năm 1988, có trụ sở ngay tại thủ đô Tokyo – một trung tâm văn hóa, kinh tế, giải trí bậc nhất của Nhật. Đây sẽ là môi trường học tập cực kỳ tốt cho du học sinh quốc tế. Nếu bạn đang có dự định du học tiếng Nhật thì đừng bỏ qua ngôi trường nổi tiếng này nhé.

Khóa họcPhí nhập học (yên)Học phí (yên)
1 năm60.000600.000
1 năm 3 tháng750.000
1 năm 6 tháng900.000
1 năm 9 tháng1.050.000
2 năm1.200.000

Top trường Nhật ngữ ở Tokyo 2020 –  Các trường Nhật ngữ khác ở Tokyo

Ngoài những trường trên, ở Tokyo còn những trường sau đây cũng rất đáng để bạn theo học. Bạn có thể truy cập Website của các trường hoặc tìm hiểu thêm thông tin để đưa ra quyết định sẽ học tập ở đây nhé.

Trên đây là danh sách những trường Nhật ngữ ở Tokyo 2020 mà baoasahi.com muốn chias sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 01/10 năm 2020 | Học Tiếng Nhật | Tag: .