Top trường Nhật ngữ ở Osaka 2021

Học viện quốc tế One Purpose, trường Nhật ngữ quốc tế Osaka, trường Cao đẳng Quốc tế YMCA Osaka, trường Quốc tế truyền thông Nhật Bản (JCOM) hay những địa chỉ bên dưới là những trường Nhật ngữ nổi tiếng nhất tại Osaka hiện nay.Những khu trượt tuyết ở Osaka có thể đi về trong ngày Bản đồ các vùng nước Nhật 2021Tỉnh Osaka ở đâu? Osaka là một tỉnh của Nhật Bản đã...

Có thể bạn quan tâm:

Học viện quốc tế One Purpose, trường Nhật ngữ quốc tế Osaka, trường Cao đẳng Quốc tế YMCA Osaka, trường Quốc tế truyền thông Nhật Bản (JCOM) hay những địa chỉ bên dưới là những trường Nhật ngữ nổi tiếng nhất tại Osaka hiện nay.

Mục lục

Tỉnh Osaka ở đâu?

Osaka là một tỉnh của Nhật Bản đã khá quen thuộc với các du học sinh Việt Nam, bởi đây là một trong những tỉnh có nhiều DHS Việt theo học nhất. Thủ phủ của tỉnh Osaka là thành phố Osaka, tỉnh này nằm ở vùng Kinki tại hòn đảo chính Honshu và có dân số cao thứ 3 tại Nhật (sau Tokyo và Kanagawa).

Osaka là trung tâm kinh tế lớn thứ 2 của Nhật (GDP lên tới 40.9 nghìn tỷ Yên). Là một trung tâm công nghiệp với doanh số bán lẻ hàng năm là 7.6 nghìn tỷ yên. Đây cũng là nơi đặt trụ sở của rất nhiều tập đoàn công ty lớn hàng đầu của Nhật như Hankyu, Sharp, Sanyo,…

Tỉnh Osaka có gì thú vị?

Osaka được mệnh danh là  “khu bếp của Nhật Bản” bởi nơi đây hội tụ tinh hoa ẩm thực Nhật và thế giới. Đến đây bạn sẽ được đắm chìm vào thiên đường ẩm thực lớn nhất đất nước mặt trời mọc.

Tỉnh này thu hút được rất nhiều lượng khách du lịch khắp nơi trên thế giới đến tham quan hàng năm. Osaka cũng là tỉnh có nhiều DHS Việt cũng như DHS thế giới tới học tập và làm việc nhất.

Và bây giờ hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu những trường Nhật ngữ nổi tiếng nhất tại tỉnh Osaka nhé!

Top trường Nhật ngữ ở Osaka 2021 – Trung tâm Giáo dục Nhật ngữ Osaka

truong-nhat-ngu-osaka-1

Trung tâm Giáo dục Nhật Ngữ Osaka (Osaka Japanese Languge Education Center) hay còn gọi là Trung tâm Đào tạo ngoại ngữ và hỗ trợ sinh viên Osaka. Được thành lập vào năm 1970, là trung tâm tiếng Nhật được sự hỗ trợ từ chính phủ Nhật Bản. Do vậy, ngôi trường này từ lâu đã trở thành địa chỉ tin cậy của DHS quốc tế lựa chọn để theo học tiếng Nhật.

Các kỳ nhập học của trường vào tháng 1, 4, 7 và tháng 10 hàng năm. Các khóa học của trường có thời gian học từ 1 năm đến 2 năm. Song song với chương trình đào tạo, trường cũng có rất nhiều chính sách học bổng ưu đãi dành cho DHS. Có khu vực ký túc xá đầy đủ tiện nghi với mức giá chỉ khoảng 40.000 yên/tháng. Nếu để lựa chọn một trường Nhật ngữ uy tín ở Osaka thì đây có lẽ là ngôi trường có chất lượng tốt nhất tại vùng này. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn học tiếng Nhật tại ngôi trường nổi tiếng này.

Top trường Nhật ngữ ở Osaka 2021 – Học viện quốc tế One Purpose

Học viện Quốc tế One Purpse (One Purpose International Academy) được thành lập vào năm 2003 ngay tại trung tâm thành phố Osaka. Là trường Nhật ngữ chuyên cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Nhật theo chuẩn quốc tế. Sinh viên sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật, DHS sẽ được tuyển thẳng vào các trường ĐH ở Nhật như: ĐH Nagoya, ĐH Wakayama, ĐH quốc gia Yokohama, ĐH Osaka, ĐH Kansai…

truong-nhat-ngu-osaka-2

Top trường Nhật ngữ ở Osaka 2021 – Trường Nhật ngữ quốc tế Osaka

Trường Nhật ngữ quốc tế Osaka (Osaka International Language Institute) thành lập năm 2005. Đây là một trong những trường Nhật ngữ uy tín và được nhiều DHS lựa chọn theo học nhất tại vùng Osaka này. Trường cũng có rất nhiều chính sách học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Những học viên có thành tích cao trong các kỳ và luôn thực hiện theo đúng nội quy của trường sẽ được những suất học bổng giá trị như: chương trình học bổng của Bộ giáo dục & Khoa học Nhật Bản, Học bổng của tổ chức Giao lưu quốc tế, Học bổng khen thưởng của nhà trường….

Trường có khu ký túc xá rất khang trang và đầy đủ tiện nghi cho DHS, đồng thời cũng hỗ trợ tư vấn và tìm việc làm thêm cho DHS tại Nhật.

Các kỳ nhập học và thời gian học của trường như sau:

Top trường Nhật ngữ ở Osaka 2021 – Trường Cao đẳng Quốc tế YMCA

Trường Cao đẳng quốc tế YMCA Osaka (Osaka YMCA International College) là trường chuyên đào tạo Nhật ngữ và tiếng Anh dự bị cho sinh viên quốc tế. Trường luôn giữ được sự tiên phong trong việc cải cách giáo dục phù hợp với khả năng học tập của sinh viên, hướng đến mục tiêu đào tạo cho tất cả DHS theo học ở trường đều có thể thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, trường đang ngày càng thu hút được rất nhiều sinh viên quốc tế theo học. Trường YMCA Osaka nằm trên đường Tanimachisuji – con đường huyết mạch của thành phố Osaka, giao thông rất thuận tiện.

truong-nhat-ngu-osaka-3

Thời gian nhập học vào các tháng 1, 4, 7, và 10, riêng khóa học tổng hợp chỉ tuyển sinh vào tháng 4 và tháng 10. Trường có các khóa học tiếng Nhật tổng hợp, khóa học tiếng Nhật thực dụng và khóa học hè. Thời gian học từ 6 tháng đến 2 năm (tùy khóa học bạn lựa chọn). Học phí của trường là 807.000 yên/1 năm đầu (đã bao gồm phí nhập học, phí nộp hồ sơ và các chi phí khác.

Top trường Nhật ngữ ở Osaka 2021 – Trường Quốc tế truyền thông Nhật Bản (JCOM)

Trường Quốc tế truyền thông Nhật Bản Jcom (Japanese Communication International School) có các khóa học tiếng Nhật từ 1 – 2 năm dành cho DHS với thời gian học và mức học phí (đã bao gồm phí hồ sơ, phí nhập học, phí duy trì) cụ thể như sau:

Trường có khu KTX cho học viên ở rất khang trang và tiện nghi, mất 15 phút đi xe đạp để đến trường. Trường quốc tế J cũng có rất nhiều chính sách học bổng ưu đãi dành cho DHS, chẳng hạn như: Học bổng chuyên cần, học bổng khuyến học cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật N1, giá trị học bổng có thể miễn phí tới 100% học phí.

Top trường Nhật ngữ ở Osaka 2021 – Viện Nhật ngữ Clover

Viện Nhật ngữ Clover (Clover Language Institute) được thành lập vào năm 1989, là một trong những trường Nhật ngữ nổi tiếng tại tỉnh Osaka. Trường có các khóa tiếng Nhật từ 1 – 2 năm, nhập học vào tháng 1, 4, 7 và 10.  Bao gồm các khóa học:

Các khóa học này đều có học phí năm đầu là 720.000 Yên, đã bao gồm phí hồ sơ, phí nhập học và các khoản chi phí khác.

Trường cũng có rất nhiều chính sách học bổng dàng cho DHS quốc tế như học bổng khuyến học cho DHS trong 1 năm (phụ cấp 30.000 yên/tháng). Quỹ học bổng của công ty CP Kyoritsu Maintenance với phụ cấp là 60.000 yên/tháng trong 1 năm học. Học bổng dành cho DHS có thành tích tốt trong các kỳ học, học bổng này có kỳ hạn 1 năm với phụ cấp là 48.000 yên/tháng. Ngoài ra còn rất nhiều quỹ học bổng khác bạn có thể tìm hiểu thêm khi sang học tập tại trường này.

Top trường Nhật ngữ ở Osaka 2021 – Các trường Nhật ngữ khác ở Osaka

Ngoài những trường Nhật ngữ trên, bạn có thể học tiếng Nhật tại những trường dưới đây, chất lượng đào tạo và học phí cũng rất phù hợp với DHS Việt Nam.

Tên trườngWebsite
Viện Ashiya Kokusaihttps://www.nisshinkyo.org
Trường YMCA Gakuin (Osaka YMCA Gakuin)https://www.osakaymca-jls.org/
Viện Nhật ngữ Ehle (Ehle Institute Japanese Language School)https://www.ehle.ac.jp/
Viện Ngôn ngữ Shin – Ai ( Shin-ai Institute of Language)http://shin-i.jp/
Trường Nhật ngữ Nissei (Nissei Japanese Language School)http://www.nissei.ac/
Học viện Nhật ngữ Umikaze (Umikaze Acadamy of Japanese)http://asia-house.net/
Trường Nhật ngữ Bunrin (Bunrin Gakuin Nihonggo-ka)http://www.nagata-g.co.jp/bunrin/
Trường Nhật ngữ Seigan (Seigan Japanese Language School)https://www.seigannihongo.com/
Trường Nhật ngữ quốc tế Nhật Bản (Kokusai Nchigo Kyoiku Gakuin)http://www.nitigo.jp/
Trường Nhật ngữ Osaka Minami (Osaka Minami Japanese Language School)http://www.osaka-minami.com/
Trường Nhật ngữ Sanwa (Sanwa Foreign Language School)http://sanwa-language.com/vo/intro.html
Học viện Nhật ngữ Daiwa (Daiwa Academy Japanese Language)http://www.daiwa-ac.jp/
Trường Nhật ngữ Osaka Frontier (Osaka Frontier Japanese Language School)http://www.ofj-ls.jp/vn/html

Trên đây là danh sách những trường Nhật ngữ ở Osaka 2021 mà baoasahi.com muốn chias sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 16/02 năm 2021 | Học Tiếng Nhật | Nước Nhật | Tag: