Top việc làm tiếng Nhật N2 hot: lương cao, việc nhẹ, ít áp lực

Có  bằng n2 tiếng Nhật làm gì để có thu nhập cao, việc nhẹ nhàng, môi trường làm việc tốt? Bạn có thể chọn các công việc như nhân viên thị trường, biên phiên dịch, nhân viên cơ khí và kế toán. Đây là những việc làm tiếng Nhật N2 ít áp lực, mức lương cao tùy theo khả năng làm việc của bạn và nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Trình độ N2 tiếng Nhật có khả năng giao tiếp lưu...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Kem trị thâm mông nhật Miwaku
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Viên uống dhc Nhật tốt nhất 2021

Có  bằng n2 tiếng Nhật làm gì để có thu nhập cao, việc nhẹ nhàng, môi trường làm việc tốt? Bạn có thể chọn các công việc như nhân viên thị trường, biên phiên dịch, nhân viên cơ khí và kế toán. Đây là những việc làm tiếng Nhật N2 ít áp lực, mức lương cao tùy theo khả năng làm việc của bạn và nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Mục lục

Trình độ N2 tiếng Nhật có khả năng giao tiếp lưu loát không?

Tiếng Nhật là điều kiện cần đầu tiên khi muốn làm việc tại các công ty, doanh nghiệp Nhật Bản hiện nay. Người biết tiếng Nhật không chỉ phục vụ trong các tình huống giao tiếp thông thường, mà phải am hiểu những từ ngữ, kiến thức chuyên môn về lĩnh vực đang làm để có thể có nhiều cơ hội phát triển cho bản thân nhất.

Ở mức độ N2 tiếng Nhật người học sẽ hoàn toàn tự tin giao tiếp bằng tiếng Nhật trong các tình huống hằng ngày, bạn chỉ cần bổ sung thêm những kiến thức chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực đang công tác thì chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những cơ hội tốt nhất.

Tại các công ty, doanh nghiệp Nhật Bản hiện nay họ rất cần những ứng viên vừa biết tiếng Nhật và tiếng Việt là có thể phiên dịch, trao đổi những thông tin liên quan đến công việc hằng ngày một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Vậy việc làm tiếng Nhật N2 nào lương cao, việc ổn định, ít áp lực? Hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu ngay nhé!

1/ Kỹ thuật cơ khí, máy móc

Như đã nói ở trên thì một số lượng không nhỏ những doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào việc làm tạo cơ hội việc làm cho nhiều bạn trẻ. Đặc biệt những bạn vừa có trình độ chuyên môn cao vừa có khả năng về ngôn ngữ tiếng Nhật sẽ có nhiều cơ hội hơn cho việc phát triển của bản thân cũng như cơ hội tìm hiểu về đất nước và con người Nhật Bản nhiều hơn

2/ Biên phiên dịch

Đây là một trong những ngành có nhu cầu tuyển dụng cao không chỉ trong các công ty, doanh nghiệp Nhật Bản mà các lĩnh vực khác như du lịch, văn hoá,…. Cũng có nhu cầu nhân sự biết và thành thạo tiếng Nhật tương đối cao hiện Nay

Trình độ N2 tiếng Nhật giúp người học có thể giao tiếp các tình huống thông dụng hằng ngày, nếu bạn bổ sung thêm các kiến thức liên quan đến chuyên ngành, chắc chắn mức thu nhập mà lĩnh vực này mang lại là không hề thấp.

3/ Nhân viên kinh doanh, nghiên cứu thị trường

Hiện nay các doanh nghiệp Nhật bản đầu tư vào Việt Nam với số lượng lớn, họ rất cần nhu cầu nhân lực có trình độ chuyên môn cao cũng như thành thạo việc giao tiếp tiếng Nhật để có thể tiếp nhận công việc một cách tốt nhất.

Chức vụ giám đốc kinh doanh, phát triển dự án là một trong những cơ hội và mục tiêu dành cho nhiều bạn trẻ có trình độ tiếng Nhật hiện nay với mức lương cực kỳ hấp dẫn. Đối với công việc này bạn có thể có cơ hội du lịch, khám phá những nét văn hóa truyền thống của Nhật Bản.

Tiếng Nhật N2 lương bao nhiêu?

Việc làm xứng với trình độ học vấn là điều không quá khó với các kỳ tuyển dụng thường xuyên. Các doanh nghiệp Nhật Bản luôn mong muốn tìm kiếm phát triển nguồn nhân tài, chính vì vậy họ không ngại bỏ ra một khoản không nhỏ để trả lương cho những người mà họ cảm thấy có năng lực. Nếu bạn có trình độ tương đương N2 tiếng Nhật cộng với những kiến thức chuyên môn kỹ năng giao tiếp tốt,…. Bạn hoàn toàn có thể có được những vị trí và mức lương phù hợp nhất dành cho mình.

Tuy nhiên để có được việc làm ưng ý: bạn phải có bằng N2 và trình độ vững về N2, chủ động tìm kiếm cơ hội việc làm qua các kỳ tuyển dụng hoặc các trang web việc làm,… để tránh việc bắt buộc phải làm những công việc không phù hợp với bản thân, mức thu nhập không ổn định thì bạn nên nguyên cứu trên các trang mạng, trang web của các công ty,doanh nghiệp bạn mong muốn được theo làm,… để có được những nguồn thông tin tuyển dụng chính xác nhất nhé.

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản | Tag: . .