Top thuốc giảm đau khớp Nhật Bản rẻ mà tốt

Các loại thuốc giảm đau bôi ngoài da, thuốc giảm đau hông, giảm mỏi, chuột rút, thuốc giảm đau Corticoid, thuốc giảm đau Paracetamol hay những loại thuốc bên dưới là những loại thuốc giảm đau khớp Nhật Bản rẻ mà tốt được sử dụng rộng rãi và phổ biến, bạn nên mua sẵn bên mình nhé! Cách chọn loại thuốc giảm đau khớp của Nhật Xem xét nguyên nhân đau khớp Tùy vào nguyên nhân bị...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Kem trị thâm mông nhật Miwaku
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Viên uống dhc Nhật tốt nhất 2021

Các loại thuốc giảm đau bôi ngoài da, thuốc giảm đau hông, giảm mỏi, chuột rút, thuốc giảm đau Corticoid, thuốc giảm đau Paracetamol hay những loại thuốc bên dưới là những loại thuốc giảm đau khớp Nhật Bản rẻ mà tốt được sử dụng rộng rãi và phổ biến, bạn nên mua sẵn bên mình nhé!

Mục lục

Cách chọn loại thuốc giảm đau khớp của Nhật

Xem xét nguyên nhân đau khớp

Tùy vào nguyên nhân bị đau xương khớp khác nhau dẫn đến tình trạng đau khác nhau vậy nên chọn thuốc đau xương khớp cũng cần phải chú ý. Các kỹ sư điện làm việc tại Nhật Bản thường bị đau xương khớp là do làm việc quá nhiều, bị chấn thương trong quá trình làm việc, do hoạt động mạnh, dị ứng thời tiết chuyển mùa đột ngột hoặc tuổi già.

Trước khi sử dụng bất cứ loại thuốc dù bôi hoặc uống nào để điều trị đau xương khớp, bạn cũng nên xem xét tình trạng đau xương khớp của mình là dạng nặng hay nhẹ. Nếu là nhẹ như trật khớp, bong gân, bầm tím có thể sử dụng các loại thuốc bôi ngoài da và bôi ngắn hạn. Trong trường hợp bị đau xương khớp mà không thể tiếp tục làm việc được thì rất có thể bạn đã bị loãng xương, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt cột sống,… Bạn cần phải đi khám ngay lập tức để có sự hướng dẫn điều trị của bác sĩ chuyên khoa.

Tìm hiểu kỹ về đối tượng sử dụng

Dù bị đau xương khớp ở dạng nặng hay nhẹ thì khi sử dụng bất cứ loại thuốc điều trị đau xương khớp nào, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về đối tượng sử dụng. Có rất nhiều loại thuốc trị bệnh xương khớp không dành cho người béo phì, người bị máu nhiễm mỡ,… Hãy đọc kỹ tờ giấy “hướng dẫn sử dụng trước khi dùng” có kèm theo thuốc để biết được mình có phải là đối tượng sử dụng thuốc hay không.

Tham khảo qua bác sĩ có chuyên môn

Tốt nhất khi có dấu hiệu bị đau xương khớp, bạn nên đi khám bác sĩ để có được các biện pháp điều trị tốt nhất. Y tế Nhật Bản được xếp hàng đầu trên thế giới nên thăm khám càng sớm thì bạn sẽ giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm về xương khớp. Chúng tôi khuyên nếu đây là lần đầu bạn sử dụng thuốc để điều trị hay giảm đau thông thường về xương khớp ở Nhật thì nên đi khám bác sĩ chuyên môn.

Vậy đau nhức xương khớp nên mua thuốc nào? Hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu những loại thuốc giảm đau nhức rẻ mà tốt của Nhật ngay sau đây nhé!

1/ Các loại thuốc bôi ngoài da

Trong trường hợp bạn mới bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu bị đau xương khớp, có các vết bầm tím, đau nhức cơ, gân hay căng dây chằng, bong gân, sưng khớp nhẹ,… thì có thể sử dụng các loại thuốc bôi ngoài da. Các loại thuốc bôi ngoài da này bao gồm: Các miếng dán nóng để đánh tan cơn đau khớp, thuốc bôi dạng gel, thuốc bôi dạng kem,…

Từ khóa cần chú ý khi mua thuốc: 腰痛 (đau hông), 痛み (cơn đau), しびれ (mỏi), けいれん (chuột rút).

Tác dụng: Các loại thuốc bôi có tác động đến các mô tế bào bị sưng (chủ yếu ở da) để làm tan vết bầm tím, đồng thời hỗ trợ giúp giảm đau nhức các mô cơ, gân, dây chằng. Các loại thuốc bôi này không sử dụng cho những vấn đề đau xương khớp có vết thương hở.

Cách dùng: Sử dụng trong các trường hợp đau xương khớp nhẹ, trong trường hợp khẩn cấp. Miếng dán giảm đau dán trong khoảng từ 8 đến 10 tiếng. Kem bôi dạng gel, kem bôi sau khi đã làm sạch vùng da ở bộ phận bị đau xương khớp.

2/ Các loại thuốc dạng viên

Sử dụng các loại thuốc dạng viên để giảm đau xương khớp khá phổ biến và đây là biện pháp giảm đau an toàn. Nếu bạn thường xuyên bị đau khớp thì có lẽ đó không chỉ là triệu chứng mà đã là bệnh. Bệnh đau xương khớp cần được chữa trị chủ yếu bằng thuốc. Các nhóm thuốc dạng viên giảm đau xương khớp tốt như:

Bị đau khớp phải làm sao?

Bên cạnh sử dụng thuốc để điều trị giảm đau xương khớp thì bạn nên có chế độ ăn uống và luyện tập phù hợp. Dưới đây là một vài gợi ý để thoát khỏi tình trạng đau xương khớp dành cho các kỹ sư điện tại Nhật Bản.

Chế độ ăn uống

Các loại thực phẩm để cải thiện tình trạng bệnh về xương khớp hiệu quả là là:

Chế độ thể thao

Một chế độ thể dục thể thao thường xuyên sẽ giúp bạn giảm đau xương khớp. Bạn có thể chạy bộ, tập các bài thể dục vận động buổi sáng để kéo dãn khớp. Trước khi làm việc cũng nên vận động nhẹ nhàng để cơ thể thích nghi.

Chế độ lao động

Cường độ làm việc tại Nhật quá cao khiến bạn thường rơi vào tình trạng stress liên tục? Hãy ngừng lại một thời gian và nghỉ ngơi nếu tình trạng bệnh xương khớp của bạn ở dạng nặng. Nếu có dấu hiệu đau nhức xương khớp thì nên giảm cường độ lao động lại, không làm thêm giờ để dành thời gian để ngủ ngơi nhiều hơn cho đến khi bình phục hẳn.

từ khoá

 

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Thuốc xương khớp | Tag: . .