Top sàn chứng khoán Nhật Bản uy tín nhất 2021 hot

Sàn SBI với hơn 5 triệu tài khoản, sàn Kabu dành cho người mới tập trải nghiệm chứng khoán, sàn Monex dành cho người Nhật muốn chơi chứng khoán Mỹ hay những gợi ý bên dưới là top sàn chứng khoán uy tín nhất ở Nhật hiện nay.Chứng khoán tiếng Nhật là 証券 ( Shouken ). Dưới đây là top 5 sàn chứng khoáng Nhật uy tín nhất hiện nay, mời bạn đọc tham khảo! Sàn chứng khoán DMM株DMM là...

Có thể bạn quan tâm:

Sàn SBI với hơn 5 triệu tài khoản, sàn Kabu dành cho người mới tập trải nghiệm chứng khoán, sàn Monex dành cho người Nhật muốn chơi chứng khoán Mỹ hay những gợi ý bên dưới là top sàn chứng khoán uy tín nhất ở Nhật hiện nay.

Chứng khoán tiếng Nhật là 証券 ( Shouken ). Dưới đây là top 5 sàn chứng khoáng Nhật uy tín nhất hiện nay, mời bạn đọc tham khảo!

Mục lục

Sàn chứng khoán DMM株

san-chung-khoan-dmm-nhat-ban

DMM là sàn có mức phí rẻ nhất trong các sàn giao dịch chổ phiếu online tại Nhật hiện nay. Bên cạnh đó bạn còn nhận lại 1% tiền phí giao dịch khi mua bán cổ phiếu tại sàn này. Bạn càng giao dịch thì tiền hoàn lại càng được nhiều.

Đăng ký sàn DMM ở đây

Sàn chứng khoán SBI

SBI là sàn giao dịch chứng khoán số 1 về số tài khoản ( gần 5 triệu tài khoản tại thời điểm hiện tại ) và lượng giao dịch online tại Nhật Bản. Tại SBI bạn có thể mua bán được cổ phiếu cả trong và ngoài nước Nhật với mức phí khá hạt rẻ chỉ từ 50 yên/ 5 Man yên giao dịch.

Các sản phẩm và các công cụ và dịch vụ giao dịch đều có chất lượng cao và phổ biến bất kể tuổi tác hay giới tính.

Thông tin đầu tư  như giá cổ phiếu được cập nhật theo thời gian thực, biểu đồ, tìm kiếm ưu đãi đặc biệt cho cổ đông và thông tin báo cáo hàng quý có thể dễ dàng kiểm tra miễn phí !

Đăng ký sàn SBI ở đây

Sàn chứng khoán Kabu.com ( カブドットコム証券 )

san-chung-khoan-kabu-nhat-ban

Với sàn chứng khoán kabu.com thì bạn có thể bắt đầu mua bán cổ phiếu chỉ với 500 yên.

Bạn có thể đầu tư vào một lượng nhỏ với một lượng nhỏ cổ phiếu cao cấp và một cổ phiếu cao cấp có thể dự trữ một cổ phiếu phổ biến.

Sàn thuộc tập đoàn tài chính Mitsubishi UFJ nên hoàn toàn yên tâm.

Đăng ký sàn Kabu ở đây

Sàn chứng khoán Monex ( マネックス証券  )

san-chung-khoan-monex-nhat-ban

Nếu bạn muốn mua chứng khoán Mỹ  ví du như FaceBook, Apple,… từ Nhật Bản thì đây là sàn giao dịch chứng khoán mà bạn nên mở tài khoản đó. Sàn này cũng hỗ trợ các IPO cho các công ty muốn phát hành cổ phiếu tại Nhật Bản nên bạn có thể tham gia các IPO nếu có cơ hội.

Nếu bạn đang nhắm đến việc giành IPO, tại sao không mở tài khoản Chứng khoán Monex?

Đăng ký sàn Monex ở đây

Sàn chứng khoán GMOクリック証券

san-giao-dich-chung-khoan-gmo-nhat-ban

GMO là ông lớn trong ngành gioa dịch tài chính tại Nhật với nhiều uy tín trong suốt những năm hoạt động. Mức phí giao dịch rẻ và công cụ hỗ trợ giao dịch luôn sẵn sàng trợ giúp người dùng các thông tin cần thiết khi mua bán.

Đăng ký sàn GMO ở đây

Với những sàn chứng khoán hàng đầu Nhật Bản mà baoasahi.com vừa chia sẻ, hy vọng bạn đọc đã chọn được sàn phù hợp, ưng ý rồi nhé! Bài viết tiếp theo baoasahi.com sẽ hướng dẫn cách mở tài khoản trên từng sàn này nha!

từ khoá

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | tin tức | Tag: