Top ngân hàng hỗ trợ vay vốn đi xklđ Nhật uy tín nhất 2021

Chia sẽ danh sách ngân hàng hỗ trợ vay vốn đi xklđ Nhật uy tín nhất hiện nay kèm theo những thông tin và kinh nghiệm hữu ích như: điều kiện vay tiền xkld, hồ sơ cần chuẩn bị vay tiền và quy trình vay tiền như thế nào? Hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu ngay nhé! 1/ Ngân hàng Shinsei Ngân hàng Shinsei cũng nằm trong top những ngân hàng uy tín tại Nhật. Ngân hàng này cũng đang có chương trình cho vay vốn đi...

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẽ danh sách ngân hàng hỗ trợ vay vốn đi xklđ Nhật uy tín nhất hiện nay kèm theo những thông tin và kinh nghiệm hữu ích như: điều kiện vay tiền xkld, hồ sơ cần chuẩn bị vay tiền và quy trình vay tiền như thế nào? Hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu ngay nhé!

Mục lục

1/ Ngân hàng Shinsei

Ngân hàng Shinsei cũng nằm trong top những ngân hàng uy tín tại Nhật. Ngân hàng này cũng đang có chương trình cho vay vốn đi xuất khẩu lao động Nhật cho những lao động có nhu cầu vay. Và một trong những cách vay vốn đi xklđ Nhật đó là vay vốn ở ngân hàng Nhật này. Ưu điểm của ngân hàng này đó là có cả ngân hàng trực tuyến bằng tiếng Anh khá tiện lợi cho những lao động muốn tìm hiểu thông tin và giao dịch mà chưa rành tiếng Nhật. Tuy nhiên thì nhược điểm của ngân hàng này đó là không có nhiều quầy giao dịch cũng như không chuyển tiền được bằng thẻ ATM.

2/ Ngân hàng ủy thác SMBC

Một trong những ngân hàng uy tín tại Nhật đó là ngân hàng ủy thác SMBC. Ngân hàng này đang có chương trình cho lao động vay vốn đi xklđ Nhật. Nếu bạn có nhu cầu xuất khẩu lao động Nhật Bản và đang thiếu vốn thì có thể lựa chọn ngân hàng ủy thác SMBC để vay vốn.

3/ Ngân hàng Star Tokyo

Bạn cũng có thể lựa chọn ngân hàng Star Tokyo khi có nhu cầu vay vốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại ngân hàng Nhật. Hiện tại, ngân hàng đang có chương trình hỗ trợ về vốn cho những lao động có nhu cầu. Đây là top ngân hàng uy tín tại Nhật nên khi vay vốn tại ngân hàng này, lao động có thể hoàn toàn yên tâm.

Quy trình vay tiền đi xklđ Nhật ở Nhật Bản

Thủ tục vay vốn ngân hàng đi xkld Nhật

Điều kiện để vay vốn đi xklđ Nhật ở Nhật Bản thì lao động cần tập hợp những tài liệu hỗ trợ chứng minh là bạn đã sinh sống ở Nhật trong thời gian bao lâu và có ý định ở lại Nhật trong thời gian dài hoặc ít nhất đủ lâu để có thể trả nợ. Đa số những ngân hàng cho vay sẽ không yêu cầu bạn phải có vĩnh trú tuy nhiên sẽ yêu cầu những đối tượng vay cần phải là cư dân và hiện đang cư trú ở Nhật.

Đồng thời thì bạn cũng cần chứng minh được mức ổn định về tài chính của bản thân thông qua mức lương ổn định hay bằng chứng về việc làm việc ở cùng một công ty trong nhiều năm.

Tuy không có những phương pháp để thu nhập những tài liệu này nhưng lao động cũng có thể sử dụng bất cứ thứ gì như cuống phiếu lương hoặc văn bản xác nhận từ công ty giúp xác minh thời gian làm việc cho họ. Ngoài ra nếu bạn đã kết hôn, có vợ chồng hay con là người Nhật Bản thì đây cũng được xem là lý do để bạn được ở lại nước Nhật trong thời gian dài.

Mặc dù các tài liệu này không đảm bảo hoàn toàn bạn sẽ được vay vốn, tuy nhiên khi bạn càng có nhiều tài liệu hỗ trợ thì bạn sẽ càng có nhiều cơ hội hơn.

Và một trong những thứ mà bạn cần chuẩn bị trước đó là con dấu “hanko” đã được đăng ký. Đây là con dấu bạn có thể sử dụng cho bất kỳ dịch vụ tài chính nào mà cần có chữ ký như đăng ký vay hoặc mở tài khoản ngân hàng. Trong những trường hợp này thì chữ kỹ viết tay sẽ không được coi là hợp lệ.

Hồ sơ cần chuẩn bị để đi vay, bạn cần chuẩn bị đủ những tài liệu hỗ trợ giúp chứng minh rằng bạn đã sống tại Nhật trong thời gian bao lâu và có ý định ở lại Nhật trong thời gian dài.

Thời hạn vay vốn xkld Nhật

Tùy theo các ngân hàng cho vay mà thời gian vay sẽ khác nhau. Muốn biết thời hạn vay là bao nhiêu, bạn có thể liên lạc trực tiếp với ngân hàng Nhật cho vay.

Cách tính lãi vay vốn xkld

Về cách tính lãi suất vay vốn đi xklđ Nhật thì các ngân hàng khác nhau cũng sẽ có cách tính lãi vay khác nhau. Tuy nhiên thì mức lãi vay cũng ở mức hợp lý và vừa phải cho người lao động. Bạn hãy liên hệ trực tiếp với ngân hàng Nhật để biết được cách tính lãi vay.

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 04/01 năm 2021 | Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản | Tag: . .