Top cửa hàng chuyên kính mắt tại Nhật Bản hot

Ở Nhật cắt kính cận ở đâu, mua kính ở đâu rẻ mà đẹp, đi cắt kính ở Nhật cần lưu ý những gì? Hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu cửa hàng chuyên kính mắt tại Nhật Bản uy tín nhất hiện nay, kèm theo kinh nghiệm mua hàng bên dưới nhé! 1/ Cửa hàng mắt kính Zoff Zoff cũng cung cấp nhiều mặt hàng, mẫu kính phong phú dành cho nhiều lứa tuổi. Kính của Zoff có mức giá tương đương với JINS đã nói...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Kem trị thâm mông nhật Miwaku
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Viên uống dhc Nhật tốt nhất 2021

Ở Nhật cắt kính cận ở đâu, mua kính ở đâu rẻ mà đẹp, đi cắt kính ở Nhật cần lưu ý những gì? Hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu cửa hàng chuyên kính mắt tại Nhật Bản uy tín nhất hiện nay, kèm theo kinh nghiệm mua hàng bên dưới nhé!

Mục lục

1/ Cửa hàng mắt kính Zoff

Zoff cũng cung cấp nhiều mặt hàng, mẫu kính phong phú dành cho nhiều lứa tuổi. Kính của Zoff có mức giá tương đương với JINS đã nói ở trên, bắt đầu từ 5000 yên (khoảng 1 triệu) và chủ yếu về kính râm. Zoff có gần 200 cửa hàng trên khắp Nhật Bản.

Trang chủ: https://www.zoff.co.jp/shop/default.aspx

2/ Cửa hàng mắt kính JINS

Đây là cửa hàng khác phổ biến tại Nhật, giá bắt đầu từ 5000 yên (khoảng 1 triệu), hãng JINS được biết đến rộng rãi hơn sau khi quảng bá và bán các sản phẩm J!NS Switch (chuyển từ kính thường sang kính râm bằng công tắc). Hiện nay, JINS có khoảng hơn 150 của hàng trên khắp Nhật Bản.

Trang chủ: https://www.jins.com/jp/

3/ Cửa hàng chuyên kính mắt Paris Miki/Megane no Miki

Paris miki là 1 trong những chuỗi cửa hàng chuyên về kính mắt lớn nhất Nhật Bản với hơn 800 cửa hàng ở khắp nơi trên đất nước. Giá thành của một chiếc kính bao gồm cả gọng và mắt bắt đầu từ khoảng hơn 9000 yên (Khoảng gần 2 triệu), nhưng sự chuyên nghiệp của các nhân viên tại đây thì không cần bàn cãi. Nhân viên sẽ tư vấn tận tình cho bạn mẫu kính phù hợp với khuôn mặt bạn.

Trang chủ: https://www.paris-miki.co.jp/

4/ Cửa hàng kính mắt Megane no Aigan

Tại Megane no Aigan, bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, bởi mặt hàng và mẫu mã ở đây rất phong phú và hướng đến nhiều đối tượng. Giá thành một chiếc kính bao gồm gọng và kính mắt bắt đầu từ 5000 yên (khoảng 1 triệu). Megane no Aigan có khoảng 250 cửa hàng trên khắp Nhật Bản.

Trang chủ: http://www.aigan.co.jp/

5/ Cửa hàng mắt kính Vision Megane

Kính mắt tại Vision Megane đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng và chất lượng. Cửa hàng đã phát triển sản phẩm Super Taflex (23,800 Yên (đã bao gồm thuế)) – sản phẩm đầu tiên trên thế giới áp dụng một lớp phủ đặc biệt cho phép mắt kính có thể tự phục hồi vết xước trong vòng 10 giây. Giá thành của một sản phẩm kính mắt bao gồm gọng và mắt kính là từ hơn 2 triệu (khoảng 1 vạn yên). Vision Megane có khoảng105 cửa hàng trên khắp Nhật Bản.

Trang chủ: https://www.vision-megane.co.jp/

6/ Cửa hàng kính  mắt Megane Super

Tại các cửa hàng của Megane Super, bạn sẽ được khám thị lực trước khi cắt kính với mức phí là 500 yên (khoảng 100 nghìn). Bạn sẽ được phiếu giảm giá cho lần thay kính tiếp theo. Đây là cửa hàng nổi tiếng với việc cung cấp kính có mức giá hợp lý. Từ 5000 yên đến 7000 yên (từ 1 triệu đến 1 triệu 4) là bạn đã có được một bộ kính bao gồm gọng kính và mắt kính phù hợp mà chất lượng!

Trang chủ: https://www.meganesuper.co.jp/

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Nước Nhật | Tag: . .