Top công ty việt nam tại Nhật uy tín nhất hiện nay

Chia sẽ danh sách công ty việt nam tại Nhật uy tín nhất hiện nay, chế độ đãi ngộ tốt, môi trường làm việc thân thiện, mức lương cao và nhiều điểm mạnh bên dưới. 1/ Công ty ITSOL Công ty ITSOL được thành lập từ năm 2009 với số lượng 40 nhân viên ban đầu, đến thời điểm hiện tại đã hơn nghìn nhân viên trong và ngoài nước. Công ty có trụ sở chính tại Nhật, trụ sở ở Việt Nam đặt...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Viên nở ngực đẹp da DHC Este Mix Nhật
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Thuốc chống đột quỵ orihiro nattokinase 2000fu

Chia sẽ danh sách công ty việt nam tại Nhật uy tín nhất hiện nay, chế độ đãi ngộ tốt, môi trường làm việc thân thiện, mức lương cao và nhiều điểm mạnh bên dưới.

Mục lục

1/ Công ty ITSOL

Công ty ITSOL được thành lập từ năm 2009 với số lượng 40 nhân viên ban đầu, đến thời điểm hiện tại đã hơn nghìn nhân viên trong và ngoài nước. Công ty có trụ sở chính tại Nhật, trụ sở ở Việt Nam đặt tại Hà Nội. Công ty ITSOL có kinh nghiệm hoạt động trên 15 năm về phát triển hệ thống CNTT/phần mềm, cung cấp các giải pháp cung ứng nguồn nhân lực phát triển cho các dự án về CNTT/phần mềm.

ITSOL đã đạt được rất nhiều giải thưởng như: Giải Sao Khuê chi dịch vụ Phái cử, tuyển dụng 2015, Top 40 công ty ICT – Top 17 công ty dịch vụ phần mềm (2015), Top 20 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam về BPO, ITO, KPO (2016).

Công ty có chi nhánh tại Nhật với tên gọi là ITSOL JAPAN.

2/ FPT Nhật Bản

Xếp hàng đầu trong top các công ty Outsource Việt Nam tại Nhật Bản phải nói tới FPT Japan. Được thành lập từ năm 2005 và hoạt động trong mọi lĩnh vực: công nghệ, ô tô, tài chính ngân hàng, truyền thông giải trí, chăm sóc sức khỏe, hậu cần, chế táo máy móc,.. Số lượng nhân viên làm tại FPT Japan là hơn 1000 nhân viên. Tại Việt Nam thì có hơn 1 vạn nhân viên.

3/ Tập đoàn Công nghệ CMC

Tập đoàn Công nghệ CMC là tập đoàn ICT lớn thứ hai tại Việt Nam. Tập đoàn đã có hơn 26 năm kinh nghiệm, hoạt động không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới với các hoạt động kinh doanh chủ lực ở 3 mảng: Mảng công nghệ và giải pháp, mảng kinh doanh quốc tế, mảng dịch vụ viễn thông. CMC được coi là một trong số những đối tác lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông của Chính phủ, Giáo dục, thuế, kho bạc, hải quan, bảo hiểm,…

Tập đoàn công nghệ CMC có trụ sở kinh doanh tại Nhật với tên gọi là CMC Japan.

Làm việc công ty Việt tại Nhật có tốt không?

Môi trường làm việc thân thuộc

Tuy văn hóa kinh doanh của người Nhật và người Việt khác nhau nhưng khi bạn làm việc tại các công ty Việt tại Nhật thì bạn sẽ được làm việc trong môi trường quốc tế. Ở đây, bạn sẽ có cảm giác môi trường làm việc gần gũi như ở Việt Nam tuy nhiên cũng chịu áp lực công việc như làm việc với người Nhật. Nhìn chung, khi các công ty Việt sang Nhật đặt trụ sở và làm việc thì sẽ vẫn giữ nguyên văn hóa công ty. Vậy nên bạn làm việc tại các công ty này sẽ vẫn có cảm giác thân thuộc như ở Việt Nam.

Có sếp hoặc đồng nghiệp là người Việt Nam

Làm việc tại các công ty Outsource Việt Nam tại Nhật thì chắc chắn bạn sẽ làm việc cùng các đồng nghiệp là người Việt Nam của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng làm việc với đồng nghiệp người Nhật, người nước ngoài. Điều đặc biệt là bạn làm việc dưới sự quản lý của sếp là người Việt Nam. Đây là một điều đáng mừng đối với những nhân viên làm việc tại công ty Việt tại Nhật.

So sánh công ty Nhật và công ty Việt Nam tại Nhật

Hình thức tuyển dụng

Hình thức tuyển dụng các công ty Outsource Việt Nam tại Nhật không khác so với trụ sở chính tại Việt Nam. Ví dụ bạn ứng tuyển vào công ty FPT Japan thì tương tự như việc bạn ứng tuyển vào công ty FPT Việt Nam vậy. Tất cả các thông tin tuyển dụng FPT Nhật sẽ được cập nhật trực tiếp trên những cổng thông tin tuyển dụng lớn. Bạn có thể dễ dàng tìm được các thông tin tuyển dụng của các đơn vị tuyển dụng tại Việt Nam như Vietnamwork, Talennetwork, Ybox,… hay trên các trang tuyền thông chính thức của FPT như fpt-technojapan.com, FPT Japan tuyển dụng, Chungta.com,…

Nhìn chung, hình thức tuyển dụng của các công ty Việt tại Nhật không có gì khác biệt. Các thông tin về tuyển dụng đều được cập nhật liên tục trên các trang thông tin việc làm tại Việt Nam, bạn không cần tìm kiếm trên các trang thông tin việc làm tại Nhật, bằng tiếng Nhật.

Tác phong làm việc

Sự giao thoa văn hóa trong tác phong làm việc, môi trường làm việc là không thể tránh khỏi đối với một công ty có mặt tại trụ sở ở một đất nước khác Việt Nam. Ví như tác phong làm việc tại các công Việt tại Nhật sẽ khẩn trương, gấp gáp và áp lực nặng hơn so với công ty ở Việt Nam. Bạn làm trong công ty FPT Japan cần có tác phong làm việc nhanh nhẹn, tập trung và sẵn sàng làm thêm việc khi được yêu cầu. Điều này khá khác so với tác phong làm việc tương đối ung dung ở FPT Việt Nam.

Môi trường làm việc

Có thể nói, môi trường làm việc quốc tế bao giờ cũng cạnh tranh gay gắt hơn là làm việc trong môi trường nội địa. Tại Nhật, các nhân viên trong các công ty sẽ làm việc chuyên tâm, tỉ mỉ, chuyên nghiệp và áp lực khá nhiều so với công ty chính ở Việt Nam. Đây gọi là “nhập gia thì phải tùy tục”. Bạn làm việc tại Nhật tuy là ở công ty Việt Nam nhưng bạn phải vẫn phải tuân thủ tác phong làm việc, các quy định làm việc chung của người Nhật. Môi trường làm việc tại Nhật đề cao tính cộng đồng, tính trách nhiệm vì mục đích chung nên môi trường làm việc bao giờ cũng khẩn trương và nghiêm túc.

Tuy nhiên, bạn có thể thấy văn hóa làm việc tại FPT khá thoải mái, đề cao tính cộng đồng nhưng nhằm phát huy tính sáng tạo. Như vậy, vừa nghiêm túc nhưng lại vừa có đất (môi trường) để sáng tạo đó chính là những gì mà bạn có thể nhận được khi làm tại công ty FPT Japan.

Chế độ đãi ngộ nhân viên

Lương của nhân viên làm tại công ty Outsource Việt Nam tại Nhật tương đương với mức lương của các nhân viên khác người Nhật khác cùng lĩnh vực, chức năng. Chế độ lương, thưởng thì theo công ty tuy nhiên chế độ bảo hiểm, các phúc lợi khác thì sẽ theo Luật pháp của Nhật. Mà bạn biết đó, phúc lợi ở Nhật là số 1 thế giới.

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản | Tag: . .