Top chợ đồ cũ tại Nhật Bản giá rẻ bất ngờ

Chợ trời trường đua ngựa Ooi, chợ trời công viên Shinjuku Chuo, chợ đồ cũ Osaka hay những địa chỉ bên dưới là những chợ đồ cũ tại Nhật Bản bán nhiều mặt hàng như đồ điện, đồ gia dụng, thời trang, mỹ phẩm giá rẻ bất ngờ. Mua đồ cũ ở Nhật thế nào?Các chuỗi cửa hàng bán đồ cũ ở Nhật Chợ đồ cũ ở Nhật Bản có gì đặc biệt? Chợ đồ cũ Nhật Bản là nơi tập...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Kem trị thâm mông nhật Miwaku
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Viên uống dhc Nhật tốt nhất 2021

Chợ trời trường đua ngựa Ooi, chợ trời công viên Shinjuku Chuo, chợ đồ cũ Osaka hay những địa chỉ bên dưới là những chợ đồ cũ tại Nhật Bản bán nhiều mặt hàng như đồ điện, đồ gia dụng, thời trang, mỹ phẩm giá rẻ bất ngờ. 

Mua đồ cũ ở Nhật thế nào?

Các chuỗi cửa hàng bán đồ cũ ở Nhật

Mục lục

Chợ đồ cũ ở Nhật Bản có gì đặc biệt?

Chợ đồ cũ Nhật Bản là nơi tập trung tất cả những món đồ liên quan đến thời trang, đồ gia dụng và các loại vật dụng cần thiết cho cuộc sống đã qua sử dụng với giá thành phải chăng nhất.

Tại đây bạn có thể bán đi những món đồ mà mình không dùng tới hoặc mua lại những món đồ cần thiết cho bản thân một cách tiện lợi và dễ dàng nhất.

Top chợ đồ cũ tại Nhật Bản giá rẻ bất ngờ

Tại chợ đồ cũ bạn có thể tìm mua bất kỳ các loại mặt hàng nào cần thiết dành cho bản thân với giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng của chúng.

Tại đây người mua có thể tha hồ trả giá những món đồ mà họ lựa chọn cho đến khi hài lòng mà không cần e ngại gì như việc mua đồ mới tại các cửa hàng khác ở Nhật Bản. Chính vì vậy chợ đồ cũ Nhật bản trở thành địa điểm lý tưởng cho những ai muốn mua sắm những món hàng độc lạ và giá cả hợp lý nhất.

Nhật bản hiện nay có 2 chợ đồ cũ nổi tiếng nhất đó là Akihabara ở thành phố Tokyo và Nipponbashi ở Osaka, 2 địa điểm này là nơi tập trung của rất nhiều những mặt hàng với đa dạng chủng loại đến từ các công ty lớn nhỏ.

Đến đây bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình những món đồ mà bạn yêu thích với mức giá hợp lý nhất.

Vậy chợ đồ cũ nào nổi tiếng, giá rẻ mà nhiều mặt hàng nhất? hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu ngay nhé!

1/ Chợ trời trường đua ngựa Ooi

Đây là khu chợ nằm gần ga Ooikeibajoumae và được mở vào thứ 7 và chủ nhật từ 9 giờ đến 3 giờ sáng hằng tuần. Tại đây có hơn 600 gian hàng với đa dạng các loại mặt hàng và chủng loại khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn. Giá cả ở khu chợ này cũng vô cùng rẻ và hợp lý nên bạn không cần băn khoăn về vấn đề này.

2/ Chợ trời Mottainai

Đây là khu chợ trời nổi tiếng ở Nhật Bản và được tổ chức vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần ở các địa điểm xung quanh thành phố Tokyo.

Tại khu chợ này tập trung nhiều loại quần áo cũ, các loại đồ dùng cần thiết cho cuộc sống mà bạn có thể chọn cho mình những món đồ độc đáo nhất ở đây.

3/ Chợ trời công viên Shinjuku Chuo

Đây là khu chợ được tổ chức hai tháng một lần vào thứ 7 tại quảng trường công viên Shinjuku chuo nằm ở phía sau toà nhà thị chính Tokyo.

Mỗi lần tổ chức khu chợ này tập trung hơn 200 gian hàng khác nhau với nhiều loại mặt hàng từ phổ biến đến khó tìm kiếm cũng sẽ có mặt tại ngôi chợ này.

4/ Chợ đồ cũ Osaka

Đây là ngôi chợ trời được tổ chức hằng tháng với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Tại ngôi chợ này các mặt hàng thời trang và nhạc cụ chiếm số lượng nhiều.

Cách săn hàng rẻ ở chợ đồ cũ Nhật Bản

Nắm bắt vài từ từ ngữ trả giá, hỏi mua khi đi chợ

Văn hóa lịch sử khi mua hàng

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 24/06 năm 2021 | Du Học Nhật Bản | Du Lịch Nhật Bản | Nước Nhật | Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản | Tag: . .