Top cách phân biệt tảo xoắn thật giả chính xác nhất

Phân biệt tảo xoắn thật giả qua bao bì, chất lượng viên tảo, giá bán và một số đặc điểm dễ nhận biết khác giúp người dùng phân biệt tảo 2200 thật vs hàng fake mẫu mới 2021. Tảo Nhật loại nào tốt? Tảo Spirulina nhật bản hộp 2200 viên Japan Algae Co., Ltd được Tokyo Chamber of Commerce and Industry và Japan Food Research Laboratories (JFRL) công nhận về chất lượng, là sản phẩm lưu hành nội...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Kem trị thâm mông nhật Miwaku
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Viên uống dhc Nhật tốt nhất 2021

Phân biệt tảo xoắn thật giả qua bao bì, chất lượng viên tảo, giá bán và một số đặc điểm dễ nhận biết khác giúp người dùng phân biệt tảo 2200 thật vs hàng fake mẫu mới 2021.

Mục lục

Tảo Nhật loại nào tốt?

Tảo Spirulina nhật bản hộp 2200 viên Japan Algae Co., Ltd được Tokyo Chamber of Commerce and Industry và Japan Food Research Laboratories (JFRL) công nhận về chất lượng, là sản phẩm lưu hành nội địa Nhật Bản. Các bạn từng đi Nhật đều biết sản phẩm này được bán rất nhiều tại các cửa hàng, siêu thị tại Nhật và được người Nhật đặc biệt ưa thích. Trên vỏ hộp sản phẩm ghi rõ: Sản phẩm lưu hành nội địa Nhật Bản (製品日本国内流通).

Với những công dụng hữu ích Spirulina mang lại, cộng thêm tâm lý người dùng muốn sử dụng những sản phẩm giá rẻ, nên hiện nay tảo Spirulina  Nhật Bản được làm giả, làm nhái rất nhiều trên thị trường. Sau một thời gian tìm hiểu trên thị trường và nhận được thắc mắc của một số khách hàng, mình đã có những tìm hiểu và tìm ra những cách phân biệt tảo Spirulina Nhật Bản hàng chuẩn, xịn và hàng giả. Mình xin chia sẻ với các bạn để các bạn lựa chọn được hàng hóa một cách sáng suốt nhất, tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng mà không mang lại hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Khi làm bài phân biệt này, mình có mua một sản phẩm tảo Spirulina Nhật Bản đang được bán trên thị trường với giá rẻ (phải nói rằng rẻ hơn cả giá mua ở bên Nhật – cái này do chị mình là tiếp viên hàng không chuyên bay Nhật nhận xét). Lọ tảo thật mà mình lấy để so sánh là lọ tảo do chị mình xách trực tiếp từ bên Nhật về và biếu bà ngoại mình sử dụng, bà mình thấy rất tốt. Khi làm những phân biệt này, chúng mình có dựa trên kinh nghiệm của 1 chị đã mua phải hàng giả trên lamchame.com (link http://www.lamchame.com/forum/archive/index.php/t-645926.html ), một số kinh nghiệm tổng hợp trên internet và những tìm hiểu khác – rất kĩ lưỡng của shop.

***

Top tảo Nhật 2021 hot

Các ảnh phân biệt ở những trang web khác là cũ rồi, đến nay khi Nhật tăng thuế thì bao bì của lọ tảo đã có chút thay đổi, mình đã update cho các bạn như dưới đây rồi . (Các bạn chú ý là tảo Spirulina được bán sau 1/4/2014 – tức là thời điểm Nhật tăng thuế – đã không còn in giá 3003 yên ở mặt sau hộp)

Tảo Spirulina 2200 viên chính hãng thật

Tảo spirulina giả với dấu hiệu nhận biết như sau

Một số hình ảnh thực tế giúp các bạn mua được đúng tảo thật ngoài thị trường

phan-biet-tao-spirulina-that-gia-1

 

phan-biet-tao-spirulina-that-gia-2

phan-biet-tao-spirulina-that-gia-3

phan-biet-tao-spirulina-that-gia-5

phan-biet-tao-spirulina-that-gia-41

Ngoài ra, một kinh nghiệm quý báo nữa cho khách hàng là hiện tại spirulina ngoài thị trường có thêm dạng 1500 viên (dạng túi), bạn nên tránh mua loại 1500 viên này để tránh mua phải hàng nháy, vì dòng này thường làm nháy, làm giả hơn so với 2200 viên.

Tảo spirulina tại healthmart.vn nhập trực tiếp từ Nhật Bản về, nếu các bạn mua trên 6 hộp sẽ còn nguyên thùng lớn chưa khui, chi tiêt tham khảo ở đây

Có hộp mẫu đã khui cho khách hàng kiểm tra trước khi nhận hàng

Giá bán spirulina 2200 viên tại healthmart được update thường xuyên theo tỉ giả ngoại tệ đồng yen nhật, do đó có thể tăng hoặc giảm 10-20k/ 1 hộp tùy thời điểm, xin quý khác vui lòng gọi trực tiếp để biết giá chính xác nhất.

từ khóa liên quan

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Tảo Nhật | Thực phẩm chức năng | Tag: .