Top app quản lý chi tiêu ở Nhật an toàn nhất 2021

My Expenses, Money Lover, App Misa hay những app bên dưới là một trong những app quản lý chi tiêu ở Nhật, quản lý tài chính an toàn nhất. 1/ App Misa Đây là ứng dụng cho phép người dùng có thể ghi chép các khoản thu chi, quản lý chắc chặt các nguồn tiền của mình đồng thời lên các biểu đồ báo cáo khác nhau theo từng khoản thời gian cho bạn biết về mức độ chi tiêu của mình trong khoản thời gian...

Có thể bạn quan tâm:

My Expenses, Money Lover, App Misa hay những app bên dưới là một trong những app quản lý chi tiêu ở Nhật, quản lý tài chính an toàn nhất.

Mục lục

1/ App Misa

Đây là ứng dụng cho phép người dùng có thể ghi chép các khoản thu chi, quản lý chắc chặt các nguồn tiền của mình đồng thời lên các biểu đồ báo cáo khác nhau theo từng khoản thời gian cho bạn biết về mức độ chi tiêu của mình trong khoản thời gian đó. Phần mềm này cho phép người dùng phân tích các khoản chi tiêu một cách rõ ràng và chính xác nhất.

Một trong những ưu điểm tuyệt vời của app misa đó là tất cả các dữ liệu sẽ được lưu trữ tại một trung tâm quản lý dữ liệu hàng đầu thế giới chính vì thế trong trường hợp bạn bị mất máy thì cũng không lo lắng việc mất các nguồn dữ liệu của mình.

Ngoài ra phần mềm này còn có chức năng dùng được trên nhiều thiết bị khác nhau nên nếu bạn có vợ hoặc chồng muốn theo dõi chung việc chi tiêu thì phần mềm này sẽ đáp ứng nhu cầu này của bạn.

Nhược điểm

Chính vì có thể cho phép truy cập được nhiều thiết bị nên bạn sẽ không quản lý được số lượng truy cập từ đó tính bảo mật thấp nhiều khi còn ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn do bị người khác nắm bắt được các khoản thu chi.

Cách sử dụng App

Sau khi đã cài đặt phần mềm vào máy của mình thì bạn tiến hành ghi chép các khoản thu chi của cá nhân và gia đình mình vào áp. Từ đó app sẽ có chức năng tính toán và báo cho bạn các mức thu chi của bạn trong một khoảng thời gian nhất định có thể là hàng tuần hoặc hàng tháng. Từ đó giúp bạn có sự điều chỉnh một cách hợp lý nhất.

2/ Money Lover

Đây là phần mềm ứng dụng giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi các các chi phí và lập cho mình ngân sách cá nhân một cách chi tiết nhất đáp ứng được nhu cầu mục tiêu tài chính của bạn.

Tiến trình theo dõi của phần mềm này đơn giản bạn chỉ cần mất vài phút, quản lý tất cả các khoản tiền của bạn bao gồm các khoản nợ, trả nợ, các giao dịch định kỳ thanh toán qua hóa đơn. Từ đó giúp bạn cải thiện được nguồn ngân sách cá nhân. Một trong những ưu điểm của Money Lover là phần mềm liên kết chặt chẽ với các tài khoản ngân hàng uy tín hiện nay giúp giữ an toàn và đồng bộ hóa được trên nhiều thiết bị khác.

Nhược điểm

Phần mềm này còn một số hạn chế như là thủ tục hủy tài khoản nếu bạn không muốn sử dụng nữa hơi rườm rà bởi đây là phần mềm từ nước ngoài. Các loại ngôn ngữ trên ứng dụng còn nhiều hạn chế đối với các người dùng ở nhiều nước khác nhau là một số nhược điểm nhỏ hiện đang dần được khắc phục của ứng dụng này.

3/ Pocket Guard

Đây là phần mềm giúp thông báo cho người dùng trong trường hợp điện thoại của bạn bị đánh cắp.

Sau khi kích hoạt phần mềm thì nếu có trường hợp ai đó lấy trộm điện thoại của bạn thì phần mềm này sẽ tự động phát ra âm thanh với mức âm lượng thích hợp nhất để bạn biết được.

Nhược điểm

Vì đây là phiên bản mới nên còn một số hạn chế và đang được cố gắng khắc phục một cách nhanh chóng nhất.

4/ Home Pudget

Home Pudget được xem như một phần mềm giúp quản lý tài khoản cho gia đình một cách tiện lợi nhất. phần mềm này cho phép người dùng có thể kiểm tra bất kỳ một tài khoản nào ở bất kỳ đâu trên thiết bị iphone của bạn.

Ngoài ra Home Pudget còn có khả năng so sánh chi tiêu để bạn có thể nắm rõ tình hình chi tiêu của mình từ đó điều chỉnh chúng một cách hợp lý nhất.

Nhược điểm

Phần này này chỉ mới có trên ứng dụng của IOS chưa có trên các thiết bị khác của hệ điều hành android.

5/ My Expenses

Đây cũng là một trong những phần mềm quản lý tài chính được ưa chuộng tại Nhật Bản. với phần mềm này người dùng có thể dễ dàng tạo ra một tài khoản cho mình từ đó bổ sung các khoản thu chi của mình hằng ngày vào đó. Sau đó phần mềm sẽ tự động hiển thị một cách bao quát trình trạng thu chi của bạn, giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát được các khoản thu chi của mình một cách hợp lý nhất.

Ngoài ra phần mềm này còn có khả năng sao lưu các thông tin dropbox nên bạn có thể không lo lắng về việc dữ liệu của mình bị mất.

Nhược điểm

Cũng giống như các ứng dụng khác phần mềm nay còn bị hạn chế bởi độ bảo mật cũng như tính năng ngôn ngữ chưa được đa dạng.

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 18/11 năm 2020 | Du Học Nhật Bản | Du Lịch Nhật Bản | Nước Nhật | Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản | Tag: