Tổng hợp địa điểm mua sắm giá rẻ chất ở Tokyo 2021 hot

Mua sắm là hoạt động không thể thiếu khi du lịch Tokyo Nhật dù cho bạn đi bất kỳ thời điểm nào trong năm. Nào cùng Baoasahi.com điểm qua top địa điểm tham quan mua sắm giá rẻ chất lượng tại Tokyo nhé! 1. Trung tâm mua sắm Venus FortTim Kelly/FlickrVenus Fort được khai trương tại Palette Town vào năm 1999 với mục tiêu trở thành một công viên giải trí mua sắm dành cho phụ nữ. Trung tâm mua...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Kem trị thâm mông nhật Miwaku
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Viên uống dhc Nhật tốt nhất 2021

Mua sắm là hoạt động không thể thiếu khi du lịch Tokyo Nhật dù cho bạn đi bất kỳ thời điểm nào trong năm. Nào cùng Baoasahi.com điểm qua top địa điểm tham quan mua sắm giá rẻ chất lượng tại Tokyo nhé!

1. Trung tâm mua sắm Venus Fort

Tim Kelly/FlickrVenus Fort được khai trương tại Palette Town vào năm 1999 với mục tiêu trở thành một công viên giải trí mua sắm dành cho phụ nữ. Trung tâm mua sắm này được thiết kế giống như một khu phố châu Âu vào thế kỷ 17-18, với khoảng 160 cửa hàng bao gồm thời trang, hàng tạp hóa, mỹ phẩm và nhà hàng. Khu vực đài phun nước là địa điểm bạn không thể bỏ qua nếu muốn lưu lại kỷ niệm bằng những bức ảnh.

Thời gian hoạt động: Mua sắm và Dịch vụ – 11AM – 9PM, Nhà hàng – 11AM – 11PM

2. Trung tâm thương mại Diver City Tokyo

cyberwonk/FlickrCơ sở này được thiết kế để trở thành một không gian đô thị hiện đại, giống như nhà hát, nơi mọi người ở mọi lứa tuổi có thể vui chơi, mua sắm, ăn uống và tập luyện. Tại đây có khoảng 13 nhà hàng trong khu vực ẩm thực.

Thời gian hoạt động:

Mua sắm và Dịch vụ – 10AM – 9PM, Khu ăn uống – 10AM – 10PM, Nhà hàng – 11AM – 11PMHP: www.divercity-tokyo.com/en/

HP: www.divercity-tokyo.com/tw/ (中文)

HP: www.divercity-tokyo.com/ (Tiếng Nhật)

Địa chỉ: 1-1-10 Aome, Koto-ku, Tokyo (Google Map)

3. Khu thương mại UrbanDock Lalaport Toyosu

UrbanDock Lalaport Toyosu được khai trương vào năm 2006 với vai trò là một cơ sở thương mại đại diện cho khu vực vịnh Tokyo hướng ra biển. Có khoảng 180 cửa hàng với các mặt hàng thời trang và tạp hóa. Ngoài ra còn có rất nhiều nhà hàng và cả rạp chiếu phim, vì vậy bạn có thể dành cả ngày tại đây.

Thời gian hoạt động: Mua sắm – 10AM – 9PM, Nhà hàng – 11AM – 11PM, Dịch vụ – 10AM – 9PM

HP: toyosu.lalaport.jp/en/

HP: toyosu.lalaport.jp/tw/ (中文)

HP: toyosu.lalaport.jp/ (Tiếng Nhật)

Địa chỉ: 2-4-9 Toyosu, Koto-ku, Tokyo(Google Map)

4. Trung tâm mua sắm Mitsui Outlet Park Tama Minami-Ozawa

andy_mura

Mitsui Outlet Park Tama Minami-Ozawa được thiết trông giống như một thị trấn ở Nam Phi, tại đây có khoảng 110 cửa hàng ở ba khu vực từ những thương hiệu trong nước cho đến quốc tế, gồm có thời trang, hàng tạp hóa, những thương hiệu xa xỉ, siêu thị, cửa hàng làm vườn và nhà hàng.

Thời gian hoạt động:

Mua sắm – 10AM-8PM, Nhà hàng – 11AM-10PM, Siêu thị – 10AM-10PM, Cửa hàng làm vườn và chăm sóc thú cưng – 10AM-8PM

HP: www.31op.com/tama/english/

HP: www.31op.com/tama/tw/ (中文)

HP: www.31op.com/tama/ (Tiếng Nhật)

Địa chỉ: 1-600 Minami-Ozawa, Hachioji-shi, Tokyo (Google Map)

5. Trung tâm thương mại Aqua City Odaiba

Aqua City Odaiba là một trung tâm mua sắm lớn nằm liền kề với Odaiba Seaside Park. Tại đây có khoảng 80 cửa hàng, chủ yếu là các thương hiệu thời trang thông thường. Có rất nhiều nhà hàng, bao gồm các món ăn Nhật Bản, phương Tây, Trung Quốc và Ý, tạo thành một khu ẩm thực khổng lồ bên bờ biển. Ngoài ra còn có một rạp chiếu phim đa màn hình với công nghệ trình chiếu và âm thanh tiên tiến nhất để bạn có thể thưởng thức các bộ phim ở đó.

Thời gian hoạt động:

Mua sắm – 11AM – 9 PM, Nhà hàng 11AM – 11PM

HP: www.aquacity.jp/transer/english.html

HP: www.aquacity.jp/transer/chinese-traditional.html (中文)

HP: www.aquacity.jp/ (Tiếng Nhật)

Địa chỉ: 1-7-1 Daiba, Minato-ku, Tokyo (Google Map)

6. Trung tâm mua sắm Decks Tokyo Beach

Decks Tokyo Beach, còn được gọi là trung tâm mua sắm trên đảo hay trung tâm mua sắm bên bờ biển, là một trung tâm khổng lồ bao gồm cả khu vui chơi giải trí trong nhà nổi tiếng Tokyo Joypolis. Tòa nhà này được xây dựng trông giống như một chiếc thuyền, với sân thượng được mở rộng trông giống như sàn thuyền rất độc đáo và phong cách. Không chỉ thỏa mãn đam mê mua sắm của bạn, không khí nơi đây còn gợi cho bạn nhớ về thời đại Showa của Nhật Bản, cũng như là tiệc nướng ngoài trời. Tại đây, mọi thứ đều có sẵn cho bạn! Chắc chắn bạn có thể tận hưởng thời gian tại nơi đây với cả gia đình.

Thời gian hoạt động

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Ẩm thực Nhật Bản | Du Lịch Nhật Bản | Tag: .