Tinh dầu bạc hà của Nhật loại nào tốt nhất 2021?

Tinh dầu bạc hà của Nhật SUUU, Kennei Hakka Peppermint Oil, Kitami Peppermint Mentha Oil có tác dụng bổ sung, làm thư giãn, giảm đau, chống viêm. Nào, hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu ngay nhé! Tinh dầu bạc hà là gì? Tinh dầu bạc hà (Tên tiếng Anh là: Peppermint essence) được chiết xuất từ ​​thân, lá của cây bạc hà. Nó có thể được chiết xuất bằng nhiều phương pháp khác nhau như: Chưng cất hơi nước,...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Kem trị thâm mông nhật Miwaku
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Viên uống dhc Nhật tốt nhất 2021

Tinh dầu bạc hà của Nhật SUUU, Kennei Hakka Peppermint Oil, Kitami Peppermint Mentha Oil có tác dụng bổ sung, làm thư giãn, giảm đau, chống viêm. Nào, hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu ngay nhé!

Mục lục

Tinh dầu bạc hà là gì?

Tinh dầu bạc hà (Tên tiếng Anh là: Peppermint essence) được chiết xuất từ ​​thân, lá của cây bạc hà. Nó có thể được chiết xuất bằng nhiều phương pháp khác nhau như: Chưng cất hơi nước, ép lạnh, CO2. Tinh dầu bạc hà có màu vàng nhạt, mùi hương đặc trưng.

Có thể nói bạc hà là một loại mộc đã được sử dụng rất lâu đời tại nhiều nền văn minh trên thế giới. Thần thoại Hy Lạp, thuốc dân gian của Nhật Bản, Trung Quốc, kim tự tháp Ai Cập đều có những bằng chứng liên quan đến loại cây này.

Ngày nay loại tinh dầu đã được sử dụng biến phổ trên toàn thế giới. Nó thường được sử dụng để chống buồn nôn, tăng cường sức mạnh hệ thống tiêu hóa, giảm đau, chất kháng khuẩn tự nhiên.

Tinh dầu bạc hà chứa thành phần gì?

Các thành phần học của nó bao gồm: menthol, menthone, 1,8-cineole, methyl acetate, methofuran, isomenthone, limonene, b-pinene, a-pinene, germacrene-d, trans-sabinene hydrate và pulegone.

Trong đó 2 thành phần chính có cao nhất hoạt động là:

Tinh dầu bạc hà có tác dụng gì?

Như vậy tinh dầu bạc hà loại nào tốt? Hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu ngay nhé!

1 / Tinh dầu Kennei Hakka Peppermint Oil Nhật Bản

Tinh dầu Kennei Hakka Peppermint Oil được sản xuất bởi Dược phẩm Kennei.

Tinh dầu bạc hà của Nhật Bản loại nào tốt nhất năm 2021?

Đây là một sản phẩm được chứng nhận an toàn được sản xuất tại Nhật Bản. Có hơn 1290 đánh giá của khách hàng, hầu hết trong số đó có xếp hạng 5 sao trên các trang đánh giá lớn. Sản phẩm được bày bán nhiều ở các hiệu thuốc Nhật Bản.

Hiệu quả: Khử mùi, lọc không khí, trùng côn trùng, giãn thư

2 / Tinh dầu Kitami Peppermint Mentha Oil của Nhật

Kitami Peppermint Mentha Oil được sản xuất tại thành phố Kitami, Hokkaido. Thành phố nổi tiếng với tinh dầu bạc hà nguyên chất. Thiết kế dạng xịt dễ sử dụng và dùng để xịt trên các bề mặt da, khăn, quần áo với liều lượng tốt. Chứa toàn bộ công dụng của bạc hà nguyên chất. Lưu ý khi sử dụng trên da nhạy cảm, cần pha loãng với nước.

Hiệu quả: Giảm đau đầu, đau nhức khớp, giảm sưng đỏ do côn trùng.

3/ Tinh dầu bạc hà SUUU của Nhật

Tinh dầu bạc hà SUUU Nhật Bản thường được dùng để thư giãn bằng cách trộn với sữa tắm, dầu gội.

Tinh dầu bạc hà của Nhật Bản loại nào tốt nhất năm 2021?

Vì thành phần bạc hà được pha loãng nên phù hợp với cả làn da nhạy cảm và em bé. Thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn.

Hiệu quả: Thư giãn, làm đẹp

Cách sử dụng tinh dầu bạc hà của Nhật

Trên đây là những loại tinh dầu bạc hà của Nhật Bản trị liệu, làm thư giãn, giảm đau, chống viêm tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Keyword:

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 10/06 năm 2021 | Dầu gội | Tag: . .