Thuốc xoa bóp ex của Nhật có tốt không?

Thuốc xoa bóp ex Banterin Kowa 60g là sản phẩm bôi dạng gel giúp thẩm thấu cục bộ kết hợp với thành phần Indometacin chuyên điều trị các bệnh lý về đau nhức xương khớp, viêm khớp cấp tính, giảm đau cơ bắp. ***Miếng dán xương khớp của Nhật loại nào tốt? Kem bôi giảm đau nhức và viêm khớp Banterin Kowa EX 60g - Nhật BảnXuất xứ: Kowa - Nhật Bản Hộp đựng: 60g/ tuýtViêm...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Kem trị thâm mông nhật Miwaku
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Viên uống dhc Nhật tốt nhất 2021

Thuốc xoa bóp ex Banterin Kowa 60g là sản phẩm bôi dạng gel giúp thẩm thấu cục bộ kết hợp với thành phần Indometacin chuyên điều trị các bệnh lý về đau nhức xương khớp, viêm khớp cấp tính, giảm đau cơ bắp. 

***

Miếng dán xương khớp của Nhật loại nào tốt?

Mục lục

Kem bôi giảm đau nhức và viêm khớp Banterin Kowa EX 60g – Nhật Bản

thuoc-xoa-bop-ex-cua-nhat-0

Viêm xương khớp là một bệnh về khớp, thường thì ảnh hưởng tới các sụn. Trong đó vùng sụn đóng vai trò là bôi trơn bao bạo lấy các đầu xương của khớp. Nếu như trong quá trình vận động mà vì một nguyên nhân nào đó như chấn thương hoặc làm việc quá sức và nhiều khi còn do chính quá trình thoái hóa tự nhiên làm bào mòn đi các khớp sụn đó, làm sụn vỡ và mòn đi.

Viêm xương khớp gây nên hiện tượng đau nhức sưng tấy gây ra đau nhức các khớp xương. Đối với người bị viêm khớp thường có triệu chứng đó là đau khớp và hoạt động vận động trở nên kém đi. Và cần có biện điều trị thích hợp trước khi bệnh có thể gây ra biến chứng như vôi hóa cột sống, giảm khả năng hoạt động và nặng hơn có thể gây ra liệt.

Kem bôi giảm đau nhức và viêm khớp Banterin Kowa EX 60g chuyên dạng gel có tác dụng giúp điều trị đau nhức xương khớp và tái chống viêm, giảm đau dạng Non Steriod, giảm đau xương khớp, cơ bắp, tăng cường sự linh hoạt cho các khớp xương khi vận động. Với tinh dầu bạc hà tạo cho bạn cảm giác mát lạnh và nhanh chống làm dịu cơn đau hiệu quả.

BANTERIN  phối hợp thành phần Indometacin chuyên điều trị viêm khớp và giảm đau cơ bắp.Khi bôi sản phẩm lên những vị trí  bị đau như ở vai, lưng, khuỷu tay, đầu gối, tay chân.v.v.., thành phần Indometacin trong sản phẩm sẽ thẩm thẩu liên tục, làm giảm cơn đau nhanh chóng từ vùng nhiễm bệnh ra xung quanh. Sản phẩm được chứa trong loại tuyt xếp tầng, giúp bơm gel ra dễ dàng và dễ sử dụng đến hết.

Thành phần kem bôi giảm đau nhức và viêm khớp Banterin Kowa EX (trong 1 gram)

Thành phần chính:

Thành phần phụ:

Cách sử dụng kem bôi giảm đau nhức và viêm khớp Banterin Kowa EX 60g:

Tác dụng kem bôi giảm đau nhức và viêm khớp Banterin Kowa EX 60g:

Chú ‎ý khi sử dụng kem bôi giảm đau nhức và viêm khớp Banterin Kowa EX 60g:

Sử dụng không theo hướng dẫn dễ làm trầm trọng chứng bệnh, và hay xảy ra biến chứng.

Không sử dụng lại cho những người sau:

Không sử dụng tại các vị trí sau:

Lưu ý: Không sử dụng trong thời gian dài.

Các trường sử dụng phải theo sự hướng dẫn của bác sỹ

Những người sau trước khi sử dụng phải có sự đồng ý của bác sỹ hoặc dược sĩ

Trường hợp sau phải ngừng điều trị và hỏi ý kiến của bác sĩ

Chú ý bảo quản và sử dụng.

từ khóa

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Mỹ phẩm | Thực phẩm chức năng | Thuốc xương khớp | Tag: . .