Thuốc trĩ của Nhật loại nào tốt?

Viên đạn đặt trĩ chữ A Nhật Bản, gel bôi trĩ chữ A Nhật Bản, kem bôi trĩ Borraginol M, thuốc chữa trĩ Taisho hay những sản phẩm bên dưới là những loại thuốc trĩ của Nhật tốt nhất hiện nay.Thuốc trĩ chữ A có tốt không? Top thuốc trĩ của Nhật loại tốt nhất 2021 - Kem bôi trĩ Borraginol MQuy cách: Hộp gồm 1 tuýp x 20 gam. Phụ nữ mang thai là một trong những đối tượng...

Có thể bạn quan tâm:

Viên đạn đặt trĩ chữ A Nhật Bản, gel bôi trĩ chữ A Nhật Bản, kem bôi trĩ Borraginol M, thuốc chữa trĩ Taisho hay những sản phẩm bên dưới là những loại thuốc trĩ của Nhật tốt nhất hiện nay.

Thuốc trĩ chữ A có tốt không?

Mục lục

Top thuốc trĩ của Nhật loại tốt nhất 2021 – Kem bôi trĩ Borraginol M

 

kem bôi trĩ chữ M của Nhật

Phụ nữ mang thai là một trong những đối tượng có có nguy cơ bị trĩ cao, tuy nhiên, số lượng sản phẩm thiết kế riêng cho nhóm đối tượng này lại không được phong phú. Để khắc phục tình trạng trên, các bà bầu có thể dùng kem bôi trĩ chữ M của Nhật Bản (tên quốc tế là borraginol M).

Thành phần kem bôi trĩ Borraginol M

Công dụng kem bôi trĩ Borraginol M

Kem bôi trữ borraginol M được có kết cấu dạng gel màu trắng, thẩm thấu nhanh sau khi bôi, giúp giảm nhanh cảm giác ngứa, đau rát, làm mềm và tiêu búi trĩ an toàn, không gây tổn hại đến sức khỏe mẹ và bé.

Cách sử dụng kem bôi trĩ Borraginol M

Người lớn và trẻ em trên 15 tuổi bóp một lượng thuốc lên ngón tay, bôi lên vùng bị tổn thương do trĩ. Thực hiện tối đa 3 lần mỗi ngày.

Kem bôi trĩ Borraginol M giá bao nhiêu?

Kem bôi trĩ Borraginol M có giá bán khoảng 500.000 VNĐ.

Top thuốc trĩ của Nhật loại tốt nhất 2021 – Viên đặt trĩ chữ A

vien dat tri chu a

Thuốc đặt trĩ chữ A Nhật Bản (tên tiếng anh là borraginol A) được thiết kế dạng viên đạn, đưa vào trong hậu môn. Dưới tác động của nhiệt độ cơ thể, thuốc sẽ tan ra và tác động trực tiếp lên các búi trĩ, đem lại tác dụng giảm đau, giảm viêm, teo búi trĩ tại chỗ mà ít gây tác dụng phụ như khi dùng thuốc uống toàn thân.

Thành phần viên đặt trĩ chữ A

Công dụng viên đặt trĩ chữ A

Cách sử dụng viên đặt trĩ chữ A

Một liệu trình điều trị thông thường cho bệnh nhân bị trĩ nên kéo dài liên tục trong 30 ngày để thuốc phát huy tác dụng tối ưu.

Chống chỉ định dùng viên đặt trĩ chữ A

Sản phẩm không thích hợp cho đối tượng phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 15 tuổi và người bị dị ứng với các thành phần có trong thuốc.

Viên đặt trĩ chữ A giá bao nhiêu?

Viên đạn đặt trĩ chữ A có giá bán khoảng 550.000 VNĐ/ hộp gồm 20 viên.

Xem review viên đặt trĩ chữ A ở đây

Top thuốc trĩ của Nhật loại tốt nhất 2021 – Gel bôi trĩ chữ A

kem-chu-a-0

Gel bôi trĩ chữ A Nhật Bản có dạng gel trắng trong suốt, dễ dàng thẩm thấu vào bên trong các búi trĩ. Đây là dược phẩm do công ty dược phẩm Amato nghiên cứu sản xuất. Sản phẩm được xếp vị thứ 1 trong danh mục các loại thuốc hỗ trợ và điều trị bệnh trĩ (theo đánh giá của Kakaku.com – trang web uy tín chuyên xếp hạng dược phẩm Nhật Bản).

Thành phần gel bôi trĩ chữ A

Công dụng gel bôi trĩ chữ A

Cách sử dụng gel bôi trĩ chữ A

Gel bôi trĩ chữ A giá bao nhiêu?

Gel bôi trĩ chữ A có giá bán khoảng 430.000 VNĐ.

Top thuốc trĩ của Nhật loại tốt nhất 2021 – Thuốc trĩ Taisho

Thuốc chữa trĩ Nhật Taisho là dược phẩm được dùng trong điều trị bệnh trĩ. Sản phẩm hoạt động dựa trên nguyên tắc bảo tồn các tổ chức mô bị tổn thương bên trong hậu môn – trực tràng do trĩ gây nên. Thuốc được điều chế dưới dạng nén, dùng đặt hậu môn. Thuốc đút chữa trĩ Taisho thích hợp cho người bị trĩ nội lẫn trĩ ngoại.

Thành phần thuốc trĩ Taisho

Công dụng thuốc trĩ Taisho

Cách dùng thuốc trĩ Taisho

Chống chỉ định với thuốc trĩ Taisho

Thuốc trĩ Taisho giá bao nhiêu?

Thuốc trĩ Taisho có giá bán khoảng 345.000 VNĐ.

***

Xem thêm thuốc cảm Taisho Nhật 2021 hot

Top thuốc trĩ của Nhật loại tốt nhất 2021 – Thuốc mỡ Hemo Cure

Hemo Cure là dược phẩm chữa bệnh trĩ được điều chế dưới dạng thuốc mỡ. Dược phẩm đã được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản phê duyệt về tính an toàn và hiệu quả.

Thuốc mỡ chữa bệnh trĩ Hemo Cure

Thành phần thuốc mỡ Hemo Cure

Công dụng thuốc mỡ Hemo Cure

Cách dùng thuốc mỡ Hemo Cure

Thuốc mỡ Hemo Cure giá bao nhiêu?

Thuốc mỡ Hemo Cure có giá bán khoảng 550.000 VNĐ.

***

Thuốc nhuận tràng Kokando Nhật 2021 hot

Trên đây là những loại thuốc trĩ tốt nhất hiện nay, bán chạy nhất hiện nay mà baoasahi.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và chọn cho mình một loại thuốc trị tốt nhất nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Mỹ phẩm | Thực phẩm chức năng | Tag: . .