Thuốc lá IQOS vị nào ngon, giá bao nhiêu?

Thuốc lá IQOS có 6 vị: Bạc hà , nho bạc hà, nicotine, Smooth Regular,...Trong đó Regular là vị được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Thuốc lá IQOS  có giá bán khoảng 1.120.000vnđ.** Các loại thuốc lá điện tử bán chạy ở Nhật Thuốc lá IQOS là gì? Thuốc lá điện tử IQOS Nhật Bản – Một phát minh đột phá của thương hiệu Philip Morris, hãng sản xuất thuốc lá nổi tiếng thế giới.Khi...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Viên nở ngực đẹp da DHC Este Mix Nhật
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Thuốc chống đột quỵ orihiro nattokinase 2000fu

Thuốc lá IQOS có 6 vị: Bạc hà , nho bạc hà, nicotine, Smooth Regular,…Trong đó Regular là vị được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Thuốc lá IQOS  có giá bán khoảng 1.120.000vnđ.

**
Các loại thuốc lá điện tử bán chạy ở Nhật

Mục lục

Thuốc lá IQOS là gì?

Thuốc lá điện tử IQOS Nhật Bản – Một phát minh đột phá của thương hiệu Philip Morris, hãng sản xuất thuốc lá nổi tiếng thế giới.

Thuốc lá IQOS vị nào ngon, giá bao nhiêu?

Khi sử dụng thuốc lá truyền thống là chúng ta đã tạo ra nhiệt độ nóng lên tới 600 độ C. Từ đó, hơn 8000 hóa chất độc hại sẽ lan tỏa trong không khí ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe con người, mà chúng ta đã được biết rằng thuốc lá phá hủy sức khỏe như thế nào.

Như là một phiên bản hoàn hảo khi kết hợp giữa thuốc lá truyền thống và công nghệ tân tiến giảm 95% hóa chất độc hại cho người sử dụng. Vẫn mang lại hương vị đặc trưng của thuốc lá Marlboro đậm đà, tuy nhiên không hề có khói.

Có nên dùng thuốc lá IQOS không?

IQOS thuốc lá điện tử Nhật Bản Marlboro theo nhận định của nhiều chuyên gia là dòng sản phẩm chất lượng cao, có công dụng giảm tới 95% các chất độc hại có sẵn trong thuốc lá, không tạo ra tàn tro, khói và đặc biệt giúp cai thuốc dễ dàng mà không gây hại đến sức khỏe của người nghiện thuốc.

Thuốc lá IQOS vị nào ngon?

Thuốc lá IQOS vị nào ngon, giá bao nhiêu?

Đáp ứng nhu cầu sử dụng IQOS ngày càng cao từ phía người dùng khắp nơi trên thế giới và phát triển công nghệ tương lai “thuốc lá không khói”, Moris Philip vị “cha đẻ” của IQOS thuốc lá điện tử Nhật Bản đã đầu tư song song với set thuốc lá đầy màu sắc với 6 loại hương vị tuyệt vời, được đa số người dùng ưa chuộng và thích thú.

Cách sử dụng thuốc lá IQOS

Thuốc lá IQOS có giá bao nhiêu?

Tại Việt Nam Thuốc lá IQOS có giá khoảng 1.120.000vnđ.

Trên đây là 6 vị của thuốc lá điện tử IQOS mà baoasahi.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và chọn cho mình một hương vị phù hợp nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Thuốc lá điện tử | Tag: . .