Thuốc lá IQOS Heets Nga có tốt không, giá bao nhiêu?

Thuốc lá IQOS Heets Amber Nga với giá bán khoảng 750.000vnđ là vị được bán chạy nhất trong dòng sản phẩm Thuốc lá IQOS Heets của Nga. Tuy nhiên các vị của IQOS Heets Greenzing,  Heets Purple, Heets Turquoise Label hay những vị bên dưới vô cùng độc đáo, đáng để chúng ta trải nghiệm. Thuốc lá IQOS Heets Nga có tốt không?Giảm gần 95% các chất độc hại trong thuốc lá, so với nhiều loại thuốc lá...

Có thể bạn quan tâm:

Thuốc lá IQOS Heets Amber Nga với giá bán khoảng 750.000vnđ là vị được bán chạy nhất trong dòng sản phẩm Thuốc lá IQOS Heets của Nga. Tuy nhiên các vị của IQOS Heets Greenzing,  Heets Purple, Heets Turquoise Label hay những vị bên dưới vô cùng độc đáo, đáng để chúng ta trải nghiệm.

Mục lục

Thuốc lá IQOS Heets Nga có tốt không?

Thuốc lá IQOS Heets Nga có tốt không, giá bao nhiêu?

Thuốc lá IQOS Heets Nga có mấy vị?

Nhóm thuốc lá IQOS Heets Nga vị truyền thống:

Nhóm thuốc lá IQOS Heets Nga vị bạc hà:

Thuốc lá IQOS Heets Yellow Nga : nồng độ nicotine vừa phải có pha trộn một chút vị chanh nhẹ nhàng, đem lại cảm giác tươi mát cả ngày cho một ngày làm việc hiệu quả

Thuốc lá IQOS Heets Amber Nga: được đánh giá là thuốc IQOS có vị giống thuốc lá truyền thống nhất, đượm khói, hương vị dễ chịu. Hút từ đầu tới cuối gần như giữ đều vị.

Thuốc lá IQOS Heets Turquoise Label Nga: hương vị khá nhẹ nhàng thêm một chút vị bạc hà sảng khoái giúp người dùng IQOS sảng khoái, xua tan mệt mỏi.

Thuốc lá IQOS Heets Purple Nga: vị the mát kết hợp với hương việt quất thơm ngon tạo cảm giác mới lạ cho người dùng.

Thuốc lá IQOS Heets Bronze Nga: là thuốc lá IQOS được kết hợp giữa vị thuốc truyền thống nồng độ nicotine vừa phải và hương cafe thơm ngọt giúp quý khách thư giãn hơn trong từng hơi thuốc.

Thuốc lá IQOS Heets Greenzing Nga: được chiết xuất từ lá bạc hà the mát tự nhiên cùng hương táo êm dịu làm nên 1 vị thuốc lá IQOS đầy thơm ngon cho người dùng.

Thuốc lá IQOS Heets Nga vị nào ngon?

Thuốc lá IQOS Heets Nga có tốt không, giá bao nhiêu?

Tóm lại thuốc lá IQOS Heets Amber của Nga là sản phẩm bán chạy nhất so với các mùi còn lại. Là loại thuốc được ưa chuộng nhất của những người dùng iQOS bởi vị của nó rất giống với thuốc lá truyền thống nhất. Sau đây là một số đặc điểm:

Thuốc lá IQOS Heets Nga giá bao nhiêu?

Thuốc lá IQOS Heets Nga nhập khẩu chính hãng có giá bán khoản 750.000vnđ/10 gói/20 điếu/1gói.

Trên đây là những thông tin cơ bản về thuốc lá IQOS Heets Nga mà baoasahi.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hưu ích và lựa chọn cho mình một mùi thuốc lá IQOS Heets Nga thật ưng ý nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Thuốc lá điện tử | Tag: