Thuốc lá điện tử IQOS 2.4 Plus Nhật Bản giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thế giới có hơn 3 triệu người chuyển sang dùng thuốc lá điện tử IQOS để bảo vệ sức khỏe của chính mình và mọi nười xung quanh. Thuốc lá điện tử IQOS 2.4 Nhật không để lại tàn tro, khói thuốc, không ây hôi miệng, không để lại vết ố vàng trên răng. Thuốc lá điện tử IQOS 2.4 Nhật phiên bản 3.0 có giá bán khoảng 3.500.000vnđ. Thuốc lá điện tử là gì?Hãng sản...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Viên nở ngực đẹp da DHC Este Mix Nhật
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Thuốc chống đột quỵ orihiro nattokinase 2000fu

Hiện nay trên thế giới có hơn 3 triệu người chuyển sang dùng thuốc lá điện tử IQOS để bảo vệ sức khỏe của chính mình và mọi nười xung quanh. Thuốc lá điện tử IQOS 2.4 Nhật không để lại tàn tro, khói thuốc, không ây hôi miệng, không để lại vết ố vàng trên răng. Thuốc lá điện tử IQOS 2.4 Nhật phiên bản 3.0 có giá bán khoảng 3.500.000vnđ.

Mục lục

Thuốc lá điện tử là gì?

Thuốc lá điện tử IQOS 2.4 Plus Nhật Bản giá bao nhiêu?

Máy hút thuốc lá điện tử IQOS 2.4 PLUS ra đời như phát súng bùng nổ một cuộc cách mạng mới cho ngành công nghiệp thuốc lá và toàn cảnh về “thế giới xanh” đối với những tín đồ nghiện thuốc lá. Xuất hiện với những phiên bản màu cực “hot hít” nhưng chẳng bao giờ lỗi thời, IQOS 2.4 Nhật không ngừng cải tiến để thể hiện đẳng cấp và sự sang trọng của người dùng.

Theo những con số mới đây, khoảng hơn 3 triệu người tiêu dùng đã quyết định chuyển sang thuốc lá điện tử để đảm bảo sức khỏe cho chính mình và những người xung quanh.

Ưu điểm của thuốc lá điện tử IQOS 2.4 Plus

Cơ chế hoạt động của thuốc lá điện tử IQOS 2.4 Plus

Thuốc lá điện tử IQOS 2.4 Plus Nhật Bản giá bao nhiêu?

Cơ chế hoạt động của cây hút IQOS thông qua 3 phần chính: điếu thuốc đặc dụng (Heets hoặc Heatsticks), hệ thống làm nóng thuốc (Holder) và bộ phận sạc pin (Charger). Holder sẽ làm nóng điếu thuốc bằng 1 lưỡi nung nóng (Heating Blade) trong vòng 6 phút và điều khiển bằng điện tử ở nhiệt độ tầm 350o Trong quá trình đốt nóng và tránh bị cháy, Holder được “trang bị” thêm cơ chế bảo vệ nếu lưỡi nung quá nóng hoặc ngắt thiết bị khi cần.

Cách sử dụng thuốc lá điện tử IQOS

So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá thường

Kinh nghiệm sử dụng thuốc lá điện tử IQOS 2.4 Plus

Lưu ý: cứ sau mỗi lần hút, máy hút cần phải sạc “năng lượng”. Đó chính là lí do vì sao máy hút thuốc lá IQOS 2.4 có thể là phương pháp giúp bạn từ từ cai thuốc, giảm cách thời gian bạn hút thuốc.

Thuốc lá điện tử IQOS 2.4 Plus giá bao nhiêu?

Thuốc lá điện tử IQOS 2.4 Plus của Nhật phiên bản 3.0 có giá bán khoảng 3.500.000vnđ.

 Với những thông tin về thuốc lá điện tử IQOS 2.4 Plus của Nhật mà baoasahi.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm này nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Thuốc lá điện tử | Tag: .