Top thuốc giảm mỡ máu tốt nhất hiện nay 2020 đang hot

Nhóm thuốc Statin, bài thuốc từ cà rốt, nhóm thuốc Niacin, nhóm thuốc Fibrat...Là top thuốc giảm mỡ máu tốt nhất hiện nay, bán chạy nhất hiện nay,thuốc giảm mỡ máu được thế giới tin dùng. Top thuốc giảm mỡ máu tốt nhất 2020 - Nhóm thuốc NiacinNiacin là vitamin nhóm B có tác dụng tốt trong điều trị bệnh mỡ máu. Bạn đọc có thể tìm nhóm thuốc này trong các hiệu thuốc dược  như:...

Có thể bạn quan tâm:

Nhóm thuốc Statin, bài thuốc từ cà rốt, nhóm thuốc Niacin, nhóm thuốc Fibrat…Là top thuốc giảm mỡ máu tốt nhất hiện nay, bán chạy nhất hiện nay,thuốc giảm mỡ máu được thế giới tin dùng.

Mục lục

Top thuốc giảm mỡ máu tốt nhất 2020 – Nhóm thuốc Niacin

Top thuốc giảm mỡ máu tốt nhất 2020 đang hot

Niacin là vitamin nhóm B có tác dụng tốt trong điều trị bệnh mỡ máu. Bạn đọc có thể tìm nhóm thuốc này trong các hiệu thuốc dược  như: Niapan, Nicoar,… mà không cần đơn của bác sĩ.

Ngoài ra, cũng có thể bổ sung nhóm vitamin B trong các thực phẩm: Súp lơ, cà chua, rau chân vịt, cà rốt, hạnh nhân,…

Giá cả: Niacin 500mg – Thuốc hạ cholesterol máu- Lọ 250 viên giá 300.000

Top thuốc giảm mỡ máu tốt nhất 2020 – Nhóm thuốc Statin

Statin là nhóm thuốc hạ mỡ máu số 1 được các bác sĩ chỉ định đối với bệnh nhân rối loạn mỡ máu. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh nhóm thuốc này có tác dụng tốt trong phòng ngừa biến chứng của bệnh mỡ máu.

Bên cạnh ưu điểm thì người bệnh cũng cần chú ý tác dụng phụ của thuốc, sử dụng lâu dài có thể gặp phải tình trạng: Rối loạn tiêu hóa, đau cơ, tổn thương gan, mất trí nhớ, tiểu đường type 2,…Khi sử dụng nhóm thuốc, người bệnh cần phải lưu ý tránh phối hợp thuốc với những loại trái cây như cam, bưởi, chanh, quất..

Gía cả

Top thuốc giảm mỡ máu tốt nhất 2020 – Nhóm thuốc Fibrat

Top thuốc giảm mỡ máu tốt nhất 2020 đang hot

Fibrat là cũng là nhóm thuốc được sử dụng phổ biến trong điều trị bệnh mỡ máu cao, có tác dụng giảm triglycerdis, LDL, tăng HDL. Thuốc này có thể sử dụng đơn độc hoặc kết hợp với những loại thuốc hạ mỡ máu khác.

Dấu hiệu để nhận biết nhóm thuốc này chính là các tên thuốc đều kết thúc bằng đuôi “Fibrat”:

Khi sử dụng nhóm thuốc này, người bệnh có thể gặp phải những tác dụng phụ của thuốc: Táo bón, tiêu chảy, đau đầu, chóng mặt, ảnh hưởng tới gan, thận, mật,…. Đặc biệt, nếu sử dụng nhóm thuốc này kết hợp với nhóm thuốc statin sẽ làm tăng nguy cơ gây tác dụng phụ.

Giá cả: 55.000/hộp

Top thuốc giảm mỡ máu tốt nhất 2020 – Bài thuốc từ cà rốt

Cà rốt là 1 trong những thực phẩm có tác dụng giảm LDL – Cholesterol, triglycerid và làm tăng HDL – Cholesterol. Cháo cà rốt là một trong những món ăn bổ dưỡng làm hạ mỡ máu hiệu quả.

NÊN XEM
Top 6 loại thuốc Tây điều trị bệnh mỡ máu cao hiệu quả nhất

Uống nước sinh tố hoặc ăn cháo cà rốt mỗi ngày chính là phương pháp hạ mỡ máu an toàn và hiệu quả.

Top thuốc giảm mỡ máu tốt nhất 2020 – Bài thuốc từ cây Atiso

Top thuốc giảm mỡ máu tốt nhất 2020 đang hot

Atiso được xem như một bài thuốc hạ mỡ tốt nhất trong dân gian. Các hoạt chất có trong Atiso có tác dụng ức chế tổng hợp Cholesterol xấu trong máu và đẩy nhanh quá trình phân hủy loại chất này.

Cách làm

Cho 10g Atiso đã qua sấy khô vào bình, đổ nước sôi vào tráng qua giống và đổ đi nước như pha chè.

Top thuốc giảm mỡ máu tốt nhất 2020 – Bài thuốc từ tỏi tươi

Một số nghiên cứu khoa học gần đây cho biết, tỏi là thực phẩm có tác dụng hạ mỡ máu hiệu quả. Thành phần hợp chất Sulfide trong tỏi có tác dụng ức chế sự hấp thụ cholesterol qua màng ruột đồng thời đào thải cholesterol dư thừa qua con đường bài tiểu.

Để áp dụng bài thuốc này, người bệnh chỉ cần nhai 2-3 tép tỏi mỗi ngày hoặc bổ sung tỏi trong những bữa ăn hàng ngày.

Tóm lại: Với những loại thuốc giảm mỡ máu mà baoasahi.com vừa giới thiệu. Hi vọng bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích và lựa chọn cho mình một loại thuốc giảm mỡ máu phù hợp. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 05/07 năm 2020 | Cộng đồng | Tag: . . .