Top thuốc giảm đau của Nhật tốt nhất 2021

Thuốc giảm đau No.9 EVE QUICKイブクイック, No.10 ASPIRIN バイエルアスピリン, thuốc giảm đau No.7 ナロンエースR, No.8 TYLENOL タイレノールA hay những sản phẩm bên dưới là những loại thuốc giảm đau được lựa chọn hàng đầu trong tủ thuốc của mọi gia đình Nhật. *** Thuốc giảm đau khớp Nhật nào tốt? 1/ Thuốc giảm đau EVE QUICK Nhật nội địaTên thuốc: イブクイック Số...

Có thể bạn quan tâm:

Thuốc giảm đau No.9 EVE QUICKイブクイック, No.10 ASPIRIN バイエルアスピリン, thuốc giảm đau No.7 ナロンエースR, No.8 TYLENOL タイレノールA hay những sản phẩm bên dưới là những loại thuốc giảm đau được lựa chọn hàng đầu trong tủ thuốc của mọi gia đình Nhật. 

*** Thuốc giảm đau khớp Nhật nào tốt?

Mục lục

1/ Thuốc giảm đau EVE QUICK Nhật nội địa

Top thuốc giảm đau của Nhật tốt nhất 2021

Đây là loại thuốc giúp bạn giảm đau đầu nhanh chóng và không gây hại đến dạ dày. Với bạn gái trong những ngày đèn đỏ,bạn có thể dùng thuốc này để xoa dịu cơn đau bụng khó chịu.

2/ Thuốc giảm đau ASPIRIN バイエルアスピリン

Với công dụng giảm đau đầu rất nhanh, hiệu quả tức thì ngay sau khi uống, đây là sản phẩm có công dụng tốt và còn có khả năng giảm nhanh các triệu chứng cảm cúm, cảm lạnh thông thường. Sản phẩm được chứng minh là an toàn cho sức khỏe, không gây hại đến thận cho người sử dụng.

– Tên thuốc: バイエルアスピリン.

– Quy cách: 30 viên.

– Mức giá tham khảo: 750 yên.

3/ Thuốc giảm đau TYLENOL タイレノールA

Đây là loại thuốc giảm đau mà kể cả khi bạn đang đói bạn vẫn có thể uống được để dứt hẳn cơn đau đầu khó chịu. So với các loại thuốc đau đầu giảm đau khác, thuốc này có giá thành cao hơn một chút nhưng hiệu quả rất tốt.

4/ Thuốc giảm đau ナロンエースR

Loại thuốc này có 2 tác dụng là giảm đau do viêm nhiễm và giảm đau thần kinh trung ương hiệu quả.

5/ Thuốc giảm đau Rokin Purofen

Rokin Purofen là thuốc giảm cơn đau đầu và đau bụng ngày đèn đỏ của phụ nữ rất hiệu quả. Thuốc của hãng Kokando giá rất phải chăng, chỉ có hơn 600 yên 3 hộp thuốc 36 viên.

6/ Thuốc giảm đau BUFERIN PREMIUM バファリンプレミアム

Một trong những loại thuốc giảm đau, giúp bạn thoát khỏi cơn đau đầu nhanh chóng rất phổ biến tại các hiệu thuốc Drug Store đó là Buferin Premium バファリンプレミアム. Loại thuốc này có đặc trưng là tan rất nhanh sau khi bạn uống nên có tác dụng nhanh chóng giúp dứt điểm cơn đau khó chịu.

7/ Thuốc giảm đau EVE QUICK DX

Eve Quick là loại thuốc giảm đau của Nhật Bản được điều chế để giảm các cơn đau, điển hình là triệu chứng đau đầu, giúp làm dịu thần kinh để bạn cảm thấy dễ chịu. Đây cũng là sản phẩm có mặt trong hầu hết tủ thuốc của các gia đình Nhật.

► Thông tin sản phẩm:

– Tên thuốc: イブクイック頭痛薬DX.

– Quy cách: 40 viên.

– Mức giá: Khoảng 1,107 yên.

8/ Thuốc giảm đau LOXONIN-S ロキソニンS

Đây là một trong những loại thuốc đau đầu, chưa giảm đau nhanh chóng mà người Nhật rất tin dùng. Với phụ nữ, thuốc Loxonin-S cũng có tác dụng rất tốt giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi cơn đau bụng những ngày đèn đỏ.

9/ Thuốc giảm đau LOXONIN PREMIUM ロキソニンSプレミアム

Cũng giống như LOXONIN-S. dòng LOXONIN PREMIUM có tác dụng nhanh chóng với những người bị đau đầu nặng. Thuốc không gây kích ứng cho dạ dầy nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

10/ Thuốc giảm đau EVE-A イブA

Dòng thuốc giảm đau EVE luôn được người Nhật tin tưởng dùng khi bị đau đầu. So với các loại thuốc trên, EVE-A có tác dụng giảm đau tốt với giá rất phải chăng chỉ có 940 yên một hộp 60 viên.

*** Thuốc cảm cúm Nhật nào tốt?

Trên đây là những loại thuốc giảm đau của Nhật tốt nhất hiện nay mà baoasahi.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 28/04 năm 2021 | Thực phẩm chức năng | Tag: