Top thuốc giảm đau của Nhật tốt nhất 2021

Thuốc giảm đau No.9 EVE QUICKイブクイック, No.10 ASPIRIN バイエルアスピリン, thuốc giảm đau No.7 ナロンエースR, No.8 TYLENOL タイレノールA hay những sản phẩm bên dưới là những loại thuốc giảm đau được lựa chọn hàng đầu trong tủ thuốc của mọi gia đình Nhật.  1/ Thuốc giảm đau No.9 EVE QUICKイブクイックTên thuốc: イブクイック Số lượng: 40 viên Giá: 950 yênĐây là...

Có thể bạn quan tâm:

Thuốc giảm đau No.9 EVE QUICKイブクイック, No.10 ASPIRIN バイエルアスピリン, thuốc giảm đau No.7 ナロンエースR, No.8 TYLENOL タイレノールA hay những sản phẩm bên dưới là những loại thuốc giảm đau được lựa chọn hàng đầu trong tủ thuốc của mọi gia đình Nhật. 

Mục lục

1/ Thuốc giảm đau No.9 EVE QUICKイブクイック

Top thuốc giảm đau của Nhật tốt nhất 2021

Đây là loại thuốc giúp bạn giảm đau đầu nhanh chóng và không gây hại đến dạ dày. Với bạn gái trong những ngày đèn đỏ,bạn có thể dùng thuốc này để xoa dịu cơn đau bụng khó chịu.

2/ Thuốc giảm đau No.10 ASPIRIN バイエルアスピリン

Đây là loại thuốc của hãng Sato rât uy tín có lịch sử cả 100 năm. Loại thuốc này giúp giảm đau và hạ sốt hiệu quả.

3/ Thuốc giảm đau No.8 TYLENOL タイレノールA

Top thuốc giảm đau của Nhật tốt nhất 2021

Đây là loại thuốc giảm đau mà kể cả khi bạn đang đói bạn vẫn có thể uống được để dứt hẳn cơn đau đầu khó chịu. So với các loại thuốc đau đầu giảm đau khác, thuốc này có giá thành cao hơn một chút nhưng hiệu quả rất tốt.

4/ Thuốc giảm đau No.7 ナロンエースR

Loại thuốc này có 2 tác dụng là giảm đau do viêm nhiễm và giảm đau thần kinh trung ương hiệu quả.

5/ Thuốc giảm đau No.5 ロキソプロフェン錠

Top thuốc giảm đau của Nhật tốt nhất 2021

Rokin Purofen là thuốc giảm cơn đau đầu và đau bụng ngày đèn đỏ của phụ nữ rất hiệu quả. Thuốc của hãng Kokando giá rất phải chăng, chỉ có hơn 600 yên 3 hộp thuốc 36 viên.

6/ Thuốc giảm đau No.6 BUFERIN PREMIUM バファリンプレミアム

Một trong những loại thuốc giảm đau, giúp bạn thoát khỏi cơn đau đầu nhanh chóng rất phổ biến tại các hiệu thuốc Drug Store đó là Buferin Premium バファリンプレミアム. Loại thuốc này có đặc trưng là tan rất nhanh sau khi bạn uống nên có tác dụng nhanh chóng giúp dứt điểm cơn đau khó chịu.

7/ Thuốc giảm đau No.4EVE QUICK DX イブクイック頭痛薬DX

Top thuốc giảm đau của Nhật tốt nhất 2021

Đây là thuốc chữa đặc trị đau đầu, cơn đau sẽ nhanh chóng tan biến chỉ sau 1 lúc bạn uống thuốc.

8/ Thuốc giảm đau No.3 LOXONIN-S ロキソニンS

Top thuốc giảm đau của Nhật tốt nhất 2021

Đây là một trong những loại thuốc đau đầu, chưa giảm đau nhanh chóng mà người Nhật rất tin dùng. Với phụ nữ, thuốc Loxonin-S cũng có tác dụng rất tốt giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi cơn đau bụng những ngày đèn đỏ.

9/ Thuốc giảm đau No.2 LOXONIN PREMIUM ロキソニンSプレミアム

Cũng giống như LOXONIN-S. dòng LOXONIN PREMIUM có tác dụng nhanh chóng với những người bị đau đầu nặng. Thuốc không gây kích ứng cho dạ dầy nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

10/ Thuốc giảm đau No. 1 EVE-A イブA

Top thuốc giảm đau của Nhật tốt nhất 2021

Dòng thuốc giảm đau EVE luôn được người Nhật tin tưởng dùng khi bị đau đầu. So với các loại thuốc trên, EVE-A có tác dụng giảm đau tốt với giá rất phải chăng chỉ có 940 yên một hộp 60 viên.

Trên đây là những loại thuốc giảm đau của Nhật tốt nhất hiện nay mà baoasahi.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 09/01 năm 2021 | Nước Nhật | Tag: