Thuốc đặt trĩ của Nhật loại nào tốt?

Kem bôi trĩ Borraginol M, thuốc đạn đặt trĩ chữ A Ebajieru, thuốc đặt trĩ chữ A Borraginol là những loại thuốc đặt trĩ của Nhật tốt nhất hiện nay, bán chạy nhất 2021.Viên trĩ chữ A có tốt không, giá bao nhiêu? Top thuốc đặt trĩ của Nhật tốt nhất 2021 - Kem bôi trĩ Borraginol M Phụ nữ mang thai là một trong những đối tượng có có nguy cơ bị trĩ cao, tuy nhiên, số lượng sản phẩm...

Có thể bạn quan tâm:

Kem bôi trĩ Borraginol M, thuốc đạn đặt trĩ chữ A Ebajieru, thuốc đặt trĩ chữ A Borraginol là những loại thuốc đặt trĩ của Nhật tốt nhất hiện nay, bán chạy nhất 2021.

Viên trĩ chữ A có tốt không, giá bao nhiêu?

Mục lục

Top thuốc đặt trĩ của Nhật tốt nhất 2021 – Kem bôi trĩ Borraginol M

Phụ nữ mang thai là một trong những đối tượng có có nguy cơ bị trĩ cao, tuy nhiên, số lượng sản phẩm thiết kế riêng cho nhóm đối tượng này lại không được phong phú. Để khắc phục tình trạng trên, các bà bầu có thể dùng kem bôi trĩ chữ M của Nhật Bản (tên quốc tế là borraginol M).

kem bôi trĩ chữ M của Nhật

Thành phần kem bôi trĩ Borraginol M

Công dụng kem bôi trĩ Borraginol M

Kem bôi trĩ borraginol M được có kết cấu dạng gel màu trắng, thẩm thấu nhanh sau khi bôi, giúp giảm nhanh cảm giác ngứa, đau rát, làm mềm và tiêu búi trĩ an toàn, không gây tổn hại đến sức khỏe mẹ và bé.

Cách sử dụng kem bôi trĩ Borraginol M

Người lớn và trẻ em trên 15 tuổi bóp một lượng thuốc lên ngón tay, bôi lên vùng bị tổn thương do trĩ. Thực hiện tối đa 3 lần mỗi ngày.

Kem bôi trĩ Borraginol M giá bao nhiêu?

Kem bôi trĩ Borraginol M có giá bán khoảng 500.000 VNĐ.

Top thuốc đặt trĩ của Nhật tốt nhất 2021 – Thuốc đạn đặt trĩ chữ A Ebajieru

Viên đạn đặt trĩ chữ A  Borraginol Nhật Bản là loại thuốc giúp chữa dứt điểm bệnh trĩ.

Thành phần thuốc đạn đặt trĩ chữ A Ebajieru

Công dụng thuốc đạn đặt trĩ chữ A Ebajieru

Cách sử dụng thuốc đạn đặt trĩ chữ A Ebajieru

Thuốc đạn đặt trĩ chữ A Ebajieru  giá bao nhiêu?

Thuốc đạn đặt trĩ chữ A Ebajieru  có giá bán khoảng 550.000vnđ.

Top thuốc đặt trĩ của Nhật tốt nhất 2021 – Thuốc đặt trĩ chữ A Borraginol

Thuốc Borraginol A là một sản phẩm của Nhật Bản thuộc công ty Kokando, được chỉ định để điều trị bệnh trĩ nội. Thuốc được đặt trực tiếp vào hậu môn, có tác dụng giải phóng các tình trạng đau, cải thiện các búi trĩ, vùng bị viêm loét.

thuoc-dat-tri-chu-a-1

Thành phần thuốc đặt trĩ chữ A Borraginol

Trong mỗi viên thuốc đạn Borraginol A có chứa các thành phần hóa học sau:

Công dụng thuốc đặt trĩ chữ A Borraginol

Thuốc Borraginol A là một loại thuốc được sử dụng để đặt hậu môn với những công dụng chữa bệnh trĩ cụ thể sau:

Cách sử dụng thuốc đặt trĩ chữ A Borraginol

Thuốc Borraginol A cần được sử dụng trước khi đi ngủ. Bệnh nhân nên sử dụng thuốc đặt còn cứng, đặc biệt là vào những ngày hè nắng nóng, thuốc dễ bị mềm. Nếu thuốc mềm, nên đặt thuốc vào ngăn đông tủ lạnh để thuốc cứng trở lại trước khi sử dụng.

Trước khi sử dụng thuốc, bệnh nhân cần vệ sinh sạch sẽ vùng hậu môn bằng nước ấm hoặc nước muối pha loãng và dùng khăn bông khô để lau ráo nước trước khi sử dụng thuốc.

Bệnh nhân nên ngồi tư thế chòm hõm, đây là tư thế thuận lợi nhất trong việc đặt thuốc vào hậu môn. Dùng tay bóc bao bì thuốc và tiến hành đặt thuốc vào trong hậu môn. Đẩy nhẹ viên đạn theo chiều hướng đi lên, đặt vào sâu bên trong hậu môn khoảng 2 – 3 cm sao cho tay của bạn không chạm đến được với thuốc là được. Bệnh nhân có thể chuyển tư thế sang nằm hoặc ngồi thoải mái trong khi chờ đợi thuốc tan hết.

Thuốc đặt trĩ chữ A Borraginol giá bao nhiêu?

Thuốc đặt trĩ chữ A Borraginol có giá bán khoảng 550.000vnđ.

Trên đây là những loại thuốc đặt trĩ của Nhật tốt nhất hiện nay mà baoasahi.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và chọn cho mình một loại thuốc đặt trĩ của Nhật phù hợp nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Thực phẩm chức năng | Tag: . .