Thuốc cảm Shin Lulu A của Nhật có tốt không?

Thuốc Shin Lulu A của Daiichi Sankyo Nhật thành phần thiên nhiên, tác dụng hỗ trợ điều trị xổ mũi, ho, đa đầu, đau cổ và những triệu chứng cảm lạnh thường gặp khác.*** Thuốc cảm Taisho của Nhật 2021 hotCác loại thuốc cảm cúm, ho của Nhật tốt nhất mùa covy Thuốc cảm Shin Lulu A Nhật Bản có tốt không? Cảm lạnh, cảm cúm là căn bệnh rất phổ biến, có thể gặp phải ở nhiều...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên uống trắng da transio c của Nhật 2021
Kem trị thâm maputi của Nhật mẫu mới 2021
Bột collagen meiji hồng của Nhật mẫu mới 2021
Bột collagen hanamai gold cho tuổi trung niên 2021 hot
Nước súc miệng Nhật Bản propolinse 2021 hot

Thuốc Shin Lulu A của Daiichi Sankyo Nhật thành phần thiên nhiên, tác dụng hỗ trợ điều trị xổ mũi, ho, đa đầu, đau cổ và những triệu chứng cảm lạnh thường gặp khác.

***
Thuốc cảm Taisho của Nhật 2021 hot

Các loại thuốc cảm cúm, ho của Nhật tốt nhất mùa covy

Mục lục

Thuốc cảm Shin Lulu A Nhật Bản có tốt không?

Cảm lạnh, cảm cúm là căn bệnh rất phổ biến, có thể gặp phải ở nhiều đối tượng. Với những dấu hiệu điển hình như: xổ mũi, hắt hơi, đau họng, đau cổ, sốt, ho, khó thở, đờm,…Đặc biệt là trong thời điểm giao mùa, virus, vi khuẩn hoạt động mạnh mẽ. Sức đề kháng của con người suy giảm – khiến tác nhân gây bệnh dễ dàng xâm nhập vào cơ thể.

Thuốc cảm Shin Lulu A của Nhật 2021 hot

Chi tiết nhà sản xuất ở đây

Cảm lạnh, cảm cúm tuy không phải là những căn bệnh quá nguy hiểm, nhưng nếu không điều trị kịp thời và đúng cách thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, sinh hoạt. Thuốc trị cảm cúm Shin Lulu A Nhật Bản là sản phẩm giúp đẩy lùi căn bệnh này hiệu quả và nhanh chóng, không tác dụng phụ. Đặc biệt, sản phẩm có chứa thành phần giảm đau hạ sốt Acetaminophen phát huy tác dụng tuyệt vời đối với chứng đau họng và sốt: Clemastine fumarate – điều trị nghẹt mũi, sổ mũi. Kết hợp với đó là thành phần trị ho Noscapine và dihydrocodeine phosphate. Vừa giúp giảm ho khan, ho có đờm, đau cổ.

Shin Lulu A được sản xuất dưới dạng viên bao đường nhỏ, không có vị đắng và rất dễ sử dụng. Sử dụng Thuốc trị cảm cúm Shin Lulu A Nhật Bản bạn hoàn toàn an tâm vì không có tác dụng phụ, không gây mệt mỏi, buồn ngủ.

Sản phẩm có thể sử dụng cho trẻ em từ 12 tuổi trở lên. Shin lulu A chính là sản phẩm không thể thiếu trong tủ thuốc nhà bạn!

Sản phẩm giúp đặc trị cảm cúm cùng những triệu chứng đi kèm như:

Ho, sốt, đau đầu, nhức mỏi cơ thể, hắt xì, xổ mũi, chảy nước mũi, đau họng, khó thở, có đờm,…

Thành phần chính công dụng thuốc cảm Lulu A Nhật

Trong 9 viên sử dụng mỗi ngày có chứa:

Cách sử dụng thuốc cảm Shin Lulu A Nhật Bản:

Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm

từ khoá

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 28/05 năm 2021 | Thực phẩm chức năng | Tag: .