Các loại thuốc cảm cúm của Nhật tốt nhất 2021 hot

Thuốc cảm cúm của Nhật Pabron Gold A, thuốc cảm SSP Ex 24 viên, thuốc cảm Benza Block L 45 giảm nhanh các triệu chứng cảm cúm: đau nhức cơ thể, hắt xì, chảy mũi, đau đầu...nhanh chóng và an toàn. Hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu cụ thể ngay sau đây nhé! Cảm cúm là gì? Bệnh cảm cúm là bệnh truyền nhiễm do virus cúm gây ra, có 3 type virus cúm gây bệnh ở người, tùy loại mà có dễ gây thành dịch...

Có thể bạn quan tâm:

Thuốc cảm cúm của Nhật Pabron Gold A, thuốc cảm SSP Ex 24 viên, thuốc cảm Benza Block L 45 giảm nhanh các triệu chứng cảm cúm: đau nhức cơ thể, hắt xì, chảy mũi, đau đầu…nhanh chóng và an toàn. Hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu cụ thể ngay sau đây nhé!

Mục lục

Cảm cúm là gì?

Bệnh cảm cúm là bệnh truyền nhiễm do virus cúm gây ra, có 3 type virus cúm gây bệnh ở người, tùy loại mà có dễ gây thành dịch hay không.

Cảm cúm có lây không?

Cảm cúm lây qua đường hô hấp, trực tiếp qua giọt bắn khi bệnh nhân hắt hơi hay gián tiếp khi tiếp xúc qua tay rồi đưa lên mắt, mũi, miệng.

Diễn tiến bệnh cúm: Thời gian ủ bệnh 1 tới 4 ngày, thời kỳ bị lây: có thể bắt đầu trước khi sốt 1 ngày, kéo dài tới 7 ngày ở người lớn thậm chí là nhiều tháng ở người bị suy giảm miễn dịch.

8 thuốc dạ dày Nhật Bản tốt nhất 2021 đang hot

Dấu hiệu cảm cúm là gì?

Từ vựng tiếng Nhật về cảm cúm

Khi có các triệu chứng cảm cúm trên các bạn nên thử dùng một trong 3 loại thuốc cảm cúm hay nhất của Nhật ngay sau đây nhé!

1/ Thuốc cảm Benza Block L 45

Dược phẩm Takeda một trong những hãng dược phẩm khá nổi tiếng tại nhật bản, nhằm chăm sóc toàn diện  sức khỏe cho mọi người, nổi trội lên đó chính là dòng sản phẩm Thuốc trị cảm Benza Block L 45-một dòng sản phẩm nội địa nhật, do đó ít xuất hiện và lan rộng.với công dụng vượt trội là loại bỏ triệu chứng cảm cúm khó chịu cho người bệnh, được chuyển bằng đường xách tay nên em này càng trở nên hiệu quả được nhiều người tim kiếm và sử dụng trong thời gian gần đây.

3 thuốc cảm cúm của Nhật tốt nhất 2021 cho trẻ em, người già

Thuốc cảm Benza Block L 45 viên nén màu vàng nhạt, chất lượng cho sức khỏe người sủ dụng có thể giảm nhanh một cách vượt trội từ những lần sử dụng đầu tiên

Cách sử dụng thuốc cảm Benza Block L 45

Sử dụng thuốc trị cảm cúm và đau đầu ベンザブロックL錠  sau khi ăn 30 phút hàng ngày cho đến khi khỏi hẳn.

+ Người lớn trên 15 tuổi : Uống ngày 3 lần, mỗi lần 2 viên.

+ Trẻ em dưới 15 tuổi : Không được sử dụng.

Thuốc cảm Benza Block L 45 mua ở đâu?

Thuốc cảm cúm ベンザブロックL錠 có bán tại các siêu thị, các hệ thống Matsumoto Kiyoshi hay Drug Store (Các cửa hàng tổng hợp các loại mỹ phẩm, thuốc, thực phẩm chức năng,… ở Nhật Bản)

2/ Thuốc cảm cúm Pabron Gold A

Thuốc cảm cúm Pabron Gold A Nhật Bản có 2 dạng là dạng bột 44 gói/ hộp và dạng viên 210 viên/lọ chuyên đặc trị các bệnh thường gặp như cảm cúm, sốt, ho, sổ mũi, ngạt mũi,…

3 thuốc cảm cúm của Nhật tốt nhất 2021 cho trẻ em, người già

Công dụng thuốc cảm cúm Pabron Gold A

+ Hạ sốt nhanh chóng.

+ Giảm cơn đau đầu.

+ Giảm ho và đờm trong cổ họng.

+ Ngăn chặn hiệu quả chứng sổ mũi.

Cách dùng thuốc cảm cúm Pabron Gold A

Nên  uống thuốc trị cảm cúm và đau đầu Pabron Gold A sau khi ăn 30 phút hàng ngày cho đến khi khỏi hẳn.

+ Người lớn trên 15 tuổi : Uống ngày 3 lần, mỗi lần 2 viên.

+ Trẻ em từ 12 đến 14 tuổi : Uống ngày 3 lần, mỗi lần 1 viên.

+ Trẻ em dưới 12 tuổi : Không được sử dụng.

Mua thuốc cảm cúm Pabron Gold A ở đâu?

Thuốc cảm cúm Pabron Gold A ( パブロンゴールドA ) có bán tại các siêu thị, các hệ thống Matsumoto Kiyoshi hay Drug Store (Các cửa hàng tổng hợp các loại mỹ phẩm, thuốc, thực phẩm chức năng,… ở Nhật Bản)

Thuốc cảm cúm Pabron Gold A giá bao nhiêu?

Thuốc cảm cúm Pabron Gold A  có giá bán khoảng 380.000vnđ.

3/ Thuốc cảm SSP Ex 24 viên

Thuốc cảm SSP Ex với các thành phần: Clemastine fumarate, belladonna alkaloids, bromhexine hydrochloride, acid tranexamic giúp điều trị hiệu quả các triệu chứng ở mũi, ho, đờm và đau họng.

3 thuốc cảm cúm của Nhật tốt nhất 2021 cho trẻ em, người già

Chỉ định dùng thuốc cảm SSP Ex 24 viên

Dùng trong các trường hợp bị cảm cúm do thời tiết, mệt mỏi

Cách sử dụng thuốc cảm SSP Ex 24 viên

+ Người lớn trên 15 tuổi : Uống ngày 3 lần, mỗi lần 2 viên.

+ Trẻ em dưới 15 tuổi : Không được sử dụng.

Thuốc cảm SSP Ex 24 viên mua ở đâu?

Thuốc cảm cúm đau đầu ルルアタックEX 24錠  có bán tại các siêu thị, các hệ thống Matsumoto Kiyoshi hay Drug Store (Các cửa hàng tổng hợp các loại mỹ phẩm, thuốc, thực phẩm chức năng,… ở Nhật Bản)

Thuốc cảm SSP Ex 24 viên giá bao nhiêu?

Thuốc cảm SSP Ex 24 viên có giá bán khoảng 300.000vnđ.

Cách phòng ngừa cảm cúm hiệu quả nhất

Các cụ nói phòng bệnh hơn chữa bệnh quả là không bao giờ sai. Thay vì để cho bệnh đến với mình thì hàng ngày hãy cố gắng sống chăm chút cho bản thân. Để cho cơ thể luôn khỏe mạnh, nâng cao sức đề kháng để cho bệnh cảm cúm không có cơ hội phát bệnh.

Xem nhiều thuốc Nhật tốt ở đây: https://baoasahi.com/category/thuc-pham-chuc-nang

Trên đây là 3 thuốc cảm cúm của Nhật cho trẻ em, người già của Nhật bán chạy nhất hiện nay mà baoasahi.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 10/02 năm 2021 | Nước Nhật | Thực phẩm chức năng | Thuốc dạ dày | Tag: . .