Thuốc bổ não Ginkgo Noguchi có tốt không, giá bao nhiêu?

  Báo Asahi: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

  Thuốc bổ não noguchi của Nhật thành phần lá bạch quả giúp tăng cường chức năng não bộ, tăng cường trí nhớ, cải thiện thị lực. Viên bổ não DHA EPA của Nhật được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên an toàn, lành tính, không gây ra tác dụng phụ trong quá trình sử dụng.

  Thuốc bổ não Noguchi có tốt không?

  • Tên sản phẩm: DHA EPA Ginkgo Noguchi (Ginkgo Leaf DHA-EPA)
  • Hãng sản xuất: Noguchi
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Quy cách: hộp 60 viên

  bo-nao-noguchi-0

  Thành phần bổ não Ginkgo Noguchi Nhật Bản

  Thuốc bổ não Ginkgo Noguchi 60 viên được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, đặc biệt nổi bật trong đó là chiết xuất từ lá Ginkgo Biloba Vinpocetine và DHA, EPA, bên cạnh đó là các thành phần thảo dược khác.

  Ngoài ra, viên uống bổ não Ginkgo Leaf DHA EPA không chứa bất cứ thành phần hóa học độc hại nào, không chất bảo quản, không chất tạo màu hay hương liệu tổng hợp. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, không tác dụng phụ khi sử dụng sản phẩm viên uống Noguchi này.

  Thành phần của viên bổ não Noguchi:

  • Chiết xuất từ lá Ginkgo Biloba Vinpocetine 140mg
  • DHA : 90 nmg
  • EPA: 16 mg
  • Vinpocetine : 10mg.
  • Phosphatidylserine : 5mg
  • Dầu đậu tương, Gelatin, Glycerin, Sáp ong vàng,
  • Lecithin đậu nành : 60 mg
  Nên đọc:  Nhuyễn thể Omega 3 krill của Nhật có tốt không?

  Review thuốc bổ não Ginkgo Noguchi trên Amazon

  Khách hàng Amazon

  5.0 trên 5 sao – Nhu cầu thiết yếu

  Kể từ cuối những năm 40 tuổi, trí nhớ tôi giảm sút nghiêm trọng, khi mà tên của một số người tôi không thể nhớ một cách dễ dàng. Tôi và chồng tôi đều đã sử dụng sản phẩm bổ não DHA EPA Ginkgo Noguchi này. 

  Con trai tôi đang học trung học cũng đã uống cho lần kiểm tra đầu tiên, và điểm của con trai tôi cũng rất tốt, vì vậy, tôi vẫn tiếp tục sử dụng cho con tôi.

  Watanabe

  3.0 trên 5 sao –Tôi không thực sự biết hiệu quả của viên uống này đến đâu

  Tôi không biết mức độ hiệu quả. Tôi mua bởi thành phần có sự kết hợp cả DHA và EPA, thay vì chỉ có chiết xuất ginkgo biloba như một số sản phẩm khác. Tôi vẫn đang tiếp tục sử dụng để thấy được hiệu quả thực sự của sản phẩm này.

  5.0 trên 5 sao 

  Từ cuối những năm 20 tôi bị lên một cơn động kinh và đã mất dần ý thức. Tôi uống viên bổ não DHA EPA của Nhật này như một loại thuốc chữa bệnh động kinh, nhưng nó không có tác dụng gì cả. Gần đây tôi cảm thấy rằng trí nhớ của tôi đã nhạt dần, vì vậy tôi đã quyết định quay lại uống viên bổ não ginkgo này như là dinh dưỡng cho bộ não của tôi và phải mất hai tháng để uống hết hộp 60 viên.

  Và thời gian tôi uống viên bổ não DHA EPA Ginkgo Noguchi cũng là thời gian không còn hiện tượng mất hay suy giảm ý thức như trước. Nó chính là ánh sáng cứu rỗi cho tôi.

  Khách hàng Amazon

  3.0 trên 5 sao – Tôi mong đợi hiệu quả của tương lai.

  Đầu tiên mua viên uống bổ não Ginkgo này cho mẹ. Nó là tốt nếu có ngay cả một hiệu ứng nhưng tôi chưa thấy điều này. Tôi vẫn mong đợi các hiệu ứng trong tương lai.

  bo-nao-nhat-ban-0

  Machida

  5.0 trên 5 sao –Nó có vẻ tốt để uống vào buổi sáng (trước khi làm việc).

  Ginkgo biloba & DHA EPA chủ yếu được sử dụng bởi vợ tôi, nhưng khi tôi uống trước khi làm việc tôi có vẻ cảm thấy thực sự tốt, tôi đã đăng ký để tiếp tục mua nó.

  Review viên uống bổ não Ginkgo Noguchi từ khách hàng khác

  – “Tôi cảm nhận đầu óc của mình trở nên minh mẫn hơn sau khi uống viên hoạt huyết dưỡng não Ginkgo Biloba Nhật Bản này. Và mẹ tôi cũng đang uống nó.

  Tôi không thể khẳng định được tác dụng của viên uống này, nhưng dường như nó đang rất tốt cho tôi.”

  – “Tôi tiếp tục uống

  Tôi đã sử dụng viên bổ não noguchi này được 3 năm nay, và tôi vẫn đang tiếp tục sử dụng nó. Tôi nhận được những lợi ích từ viên uống này mỗi ngày.Thật tuyệt vời và cảm ơn rất nhiều.”

  Rascal 

  Nên đọc:  4 sinh tố giảm cân của Nhật tốt nhất 2019 đang hot

  “Cảm ơn viên bổ não DHA EPA Ginkgo Noguchi

  Tôi mua viên uống này và đưa cho bố mẹ tôi dùng để cải thiện chứng mất trí nhớ. Nó giá rẻ và là viên uống thảo dược giá rẻ nhưng tốt hơn các sản phẩm của các nhà sản xuất khác, vì vậy tôi mua viên bổ não DHA EPA Ginkgo Noguchi này.

  Khi nào bố mẹ dùng hết tôi lại đặt hàng lại.”

  “Tôi đang uống với gia đình. Tôi đã sử dụng nó vào tháng Giêng nhưng tôi không cảm thấy hiệu quả lắm.”

  từ khoá

  • thuốc bổ não ginkgo nhật
  • thuốc bổ não maruman dha ginkgo 200v
  • thuốc hoạt huyết dưỡng não ginkgo 2019
  • tác dụng của thuốc bổ não nhật bản

  BáoAsahi.com

  Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản

  Bình luận
  0

  Bình luận