Thủ tướng Nhật Bản khoe ‘bí mật quốc gia’ cho Hoa hậu Hoàn vũ

  Báo Asahi: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

  BáoAsahi.com – Trong cuộc gặp với đại diện Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản, Thủ tướng Shinzo Abe đã tiết lộ thông tin mà được coi là “bí mật quốc gia” cho người đẹp này.

  Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe gặp Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản 2017 Momoko Abe tại Tokyo ngày 11/1. Ảnh: AFP

  Theo hãng thông tấn AFP, tại Văn phòng Thủ tướng ở Tokyo, Thủ tướng Abe đã được Hoa hậu Hoàn vũ Momoko Abe (23 tuổi) đến chào xã giao. Tại đây, người đẹp này đã kể về số điểm cao nhất mình đạt được khi chơi golf là 68 điểm và bày tỏ đang cố gắng trở thành một tay chơi chuyên nghiệp.

  Được biết đến là một người yêu thích bộ môn thể thao quý tộc, Thủ tướng Abe không ngần ngại khoe về số điểm cao của mình. “Thật tuyệt vời. Số điểm cao nhất của tôi là 79, mặc dù đã lâu lắm rồi”, Thủ tướng Shinzo tươi cười tiết lộ trước máy quay phim.

  Thủ tướng Abe đã nhiều lần chơi golf cùng Tổng thống Mỹ Donald Trump, lần gần đây nhất hai nhà lãnh đạo chơi chung là trong chuyến công du châu Á đầu tiên của Tổng thống Mỹ diễn ra vào tháng 11 năm ngoái.

  Hai nhà lãnh đạo đã mở màn cuộc tiếp xúc ngoại giao bằng trận chơi golf chung 9 lỗ diễn ra nhanh chóng ở câu lạc bộ Kasumi ngày 5/11. Trận đấu này còn có sự tham gia của một tuyển thủ chơi golf hàng đầu thế giới Hideki Matsuyama. Một đài truyền hình của Nhật Bản còn ghi lại được khoảnh khắc Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe bị ngã khi đang chơi golf cùng Tổng thống Mỹ Donald Trump.

  Nên đọc:  Mỹ nam người Nhật Bản ‘gây sốt’ ở Olympic mùa Đông PyeongChang

  Trước đó, Thủ tướng Abe đã ví số điểm ông đạt được trong lúc chơi golf là “bí mật quốc gia” và từ chối tiết lộ ai là người chiến thắng trong trận đấu đánh golf giữa lãnh đạo hai nước.

  Nguồn: Báo tin tức

  BáoAsahi.com

  Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản

  Bình luận
  0

  Bình luận