Shiseido The collagen Rich Rich của Nhật có tốt không, giá bao nhiêu?

Shiseido The collagen Rich Rich của Nhật bổ sung Coenzyme Q10 và collagen cho tuổi 40+. Sản phẩm có dạng nước và dạng viên giống Shiseido Enriched. Sản phẩm The Collagen Rich Rich có 2 dạng: dạng nước hấp thụ nhanh hơn, dạng viên cùng thành phần, công dụng xong khả năng hấp thu kém hơn, chậm hơn. Hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu ngay sau đây nhé. Shiseido The collagen rich rich hộp 10 lọ x 50mlSản xuất:...

Có thể bạn quan tâm:

Shiseido The collagen Rich Rich của Nhật bổ sung Coenzyme Q10 và collagen cho tuổi 40+. Sản phẩm có dạng nước và dạng viên giống Shiseido Enriched. Sản phẩm The Collagen Rich Rich có 2 dạng: dạng nước hấp thụ nhanh hơn, dạng viên cùng thành phần, công dụng xong khả năng hấp thu kém hơn, chậm hơn. Hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Mục lục

Shiseido The collagen rich rich hộp 10 lọ x 50ml

Shiseido The collagen Rich Rich của Nhật có tốt không, giá bao nhiêu?

The Collagen Rich Rich Shiseido Nhật Bản tăng cường thêm thành phần Coenzyme Q.10 và các loại vitamin giúp làn da bạn thêm tươi trẻ mỗi ngày. Đặc biệt, nhờ hương vị mới từ trái cây thiên nhiên càng kích thích thị hiếu dùng sản phẩmcollagen ngày càng cao của chị em phụ nữ hiện nay. The Shiseido Collagen Rich Rich đã đóng góp 1 phần không nhỏ mang đến vẻ đẹp tự nhiên và hoàn mỹ cho người phụ nữ Nhật Bản nói riêng và phụ nữ trên toàn thế giới nói chung.

Thành phần Shiseido The collagen Rich Rich

Calories 11kcal, Protein 1,2g, Fat 0g, Carbohydrates 4,8g, Sodium 0,04g, Vitamin B2 4mg, Vitamin C 100mg, Collagen 1000mg, Coenzyme Q10 30mg.

Shiseido The collagen Rich Rich của Nhật có tốt không, giá bao nhiêu?

Công dụng Shiseido The collagen Rich Rich

Cách sử dụng Shiseido The collagen Rich Rich

Mua Shiseido The collagen Rich Rich ở đâu?

Shiseido The collagen Rich Rich có giá bán khoảng 800,000 

Để mua được Shiseido The collagen Rich Rich chính hãng thì bạn nên đến các cửa hàng mỹ phẩm, Shop hàng Nhật uy tín, có thương hiệu.

Mua Shiseido The collagen Rich Rich ở đây

Tóm lại: Với những thông tin hữu ích về Shiseido The collagen Rich Rich baoasahi.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Chúc các bạn thành công.

từ khóa

Ngày 26/06 năm 2020 | Collagen Nhật Bản | Thực phẩm chức năng | Tag: .