Tai nạn hi hữu: Nữ idol Nhật Bản gẫy sống lưng vì bị biển quảng cáo đập vào người lúc… đang đi bộ

  Báo Asahi: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

  BáoAsahi.com – Hiện tại, tình hình sức khỏe của nữ idol Nhật Bản Tomoka Igari đang được theo dõi sát sao sau vụ tai nạn.

  Một vụ việc khiến netizen Nhật Bản xôn xao liên quan đến nữ idol sinh năm 1991 tên Tomoka Igari. Vào ngày 10/4, khi đang trên đường đi bộ tới đền Yushima Seido tại Tokyo, một biển quảng cáo bằng gỗ bất ngờ bị gió thổi bay, va vào người Igari ngay vùng thắt lưng, khiến cô đau đớn và được mọi người đưa vào viện gấp sau tai nạn hi hữu này.

  Tai nạn hi hữu: Nữ idol Nhật Bản gẫy sống lưng vì bị biển quảng cáo đập vào người lúc... đang đi bộ - Ảnh 1.

  Vào bệnh viện, Igari bị chẩn đoán gẫy thắt lưng, tình hình vô cùng nguy cấp. Các bác sĩ đang phải nỗ lực cứu Igari, còn netizen cảm thấy xót xa cho cô.

  Được biết, xung quanh đền Yushima Seido có rất nhiều bảng quảng cáo cỡ lớn, một phần trong số đó dùng để cung cấp thông tin. Chiếc biển va vào người Igari có chiều cao 2,8m, chiều rộng 3,8m. Chiều ngày hôm đó, vì gió to nên chiếc bảng lung lay, và khi Igari đi đến thì bất ngờ chiếc bảng này bật gốc và tốc vào người nữ ca sĩ.

  Tai nạn hi hữu: Nữ idol Nhật Bản gẫy sống lưng vì bị biển quảng cáo đập vào người lúc... đang đi bộ - Ảnh 2.

  Tomoka Igari năm nay 26 tuổi, là nữ idol thuộc nhóm nhạc OZ, sở hữu ngoại hình trong sáng cùng đôi mắt to tròn. Sự việc xảy ra khiến nhiều người lo lắng cho cô và vẫn đang chờ thêm thông tin từ phía bệnh viện.

  Nguồn: Sina

  Nên đọc:  Luật sư Nhật Bản nói gì về việc kêu gọi xin chữ ký của gia đình bé Nhật Linh

  BáoAsahi.com

  Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản

  Bình luận
  0

  Bình luận