Cách đăng ký tài khoản Binance mới nhất 2021

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance Bitcoin sàn giao dịch lớn nhất Trung Quốc với phí giao dịch 0,1% : hồ sơ, cách nạp, rút tiền, kinh nghiệm đăng kí cụ thể bên dưới. Binance là gì?Binance là một trong những sàn được cộng đồng giao dịch mua bán tiền điện tử tại Trung Quốc và các nước châu á yêu thích. Mới chỉ ra mắt từ tháng 7/2017, tuy nhiên hiện tại lượng giao dịch trên...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Kem trị thâm mông nhật Miwaku
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Viên uống dhc Nhật tốt nhất 2021
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance Bitcoin sàn giao dịch lớn nhất Trung Quốc với phí giao dịch 0,1% : hồ sơ, cách nạp, rút tiền, kinh nghiệm đăng kí cụ thể bên dưới.

Mục lục

Binance là gì?

Binance là một trong những sàn được cộng đồng giao dịch mua bán tiền điện tử tại Trung Quốc và các nước châu á yêu thích. Mới chỉ ra mắt từ tháng 7/2017, tuy nhiên hiện tại lượng giao dịch trên Binance đã đạt hơn 500 triệu USD mỗi ngày.

Cách đăng ký tài khoản Binance Bitcoin mới nhất 2021

Với giao diện hiện đại, dễ sử dụng, trải nghiệm người dùng cực tốt và phí giao dịch siêu rẻ (0.1% rẻ nhất trong các sàn), Binance rất có tiềm năng lớn vượt qua các sàn giao dịch lớn như Bittrex & Poloniex vào đầu 2018. Hiện nay sàn này đang được cộng đồng người chơi tiền kỹ thuật số rất yêu thích, một số người chơi trên sàn Bittrex, Poloniex đang dần chuyển qua sàn Binance.

Phí giao dịch và nạp rút tiền trên sàn Binance

Hiện nay, sàn giao dịch Binance miễn phí cho các khoản tiền nạp vào (Deposit) còn khi rút (Withdrawal) bạn sẽ bị tính phí theo từng Coin khác nhau:

Còn với phí giao dịch mua bán thì mình đã đề cập ở trên là 0.1% cho cả Taker và Maker. Nếu bạn dùng BNB làm phí giao dịch thì chi phí sẽ giảm còn 0.075% hoặc thấp hơn tuỳ vào cấp độ, các bạn có thể theo dõi hình bên dưới.

Binance có uy tín không?

Giống như hầu hết các giao dịch tiền điện tử khác, Binance hứa hẹn cung cấp sự bảo mật tốt, thân thiện với người dùng và hiệu suất mạnh mẽ. Dưới đây là một số tính năng được Binance quảng cáo:

Và bây giờ chúng ta hãy bắt đầu tìm hiểu cách đăng ký tài khoản Binance Bitcoin mới nhất 2021 ngay sau đây nhé!

Cách đăng ký tài khoản Binance Bitcoin

Bước 1

Để đăng ký Binance bạn bấm  vào nút dưới đây.

Tiếp đó bạn điền thông tin bao gồm email của bạn và mật khẩu rồi nhấn Register .

Lưu ý :  Bạn điền thông tin bao gồm email của bạn và mật khẩu, sau đó nhấn Register. Lưu ý mật khẩu phải có chữ thường & chữ in hoa, bạn nên thêm cả số vào nữa để bảo mật tốt hơn.

Cách đăng ký tài khoản Binance Bitcoin mới nhất 2021

Bước 2

Bạn sẽ dùng thanh kéo bên dưới để kéo mảnh ghép từ trái qua sao khớp với vị trí của nó bên phải để xác nhận mã capcha của sàn Binance.

Cách đăng ký tài khoản Binance Bitcoin mới nhất 2021

Bước 3

Tiếp theo bạn vào mail để xác nhận email đã đăng kí với Binance.

Cách đăng ký tài khoản Binance Bitcoin mới nhất 2021

Bước 4

Tạo mật khẩu 2fa

Bạn đăng nhập vào tài khoản Binance, hệ thống của Binance sẽ hiện khung nhắc nhở bật bảo mật 2 lớp, bạn hãy bấm vào Google Auth.

Cách đăng ký tài khoản Binance Bitcoin mới nhất 2021

Bước 5

Chọn loại mật khẩu cấp 2

Dùng phần mềm Google Auth để quét mã QR mà Binance cung cấp sau đó nhập mật khẩu hiện tại và 6 sốtrên phần mềm 2FA sau đó nhấn chọn Enable 2FA.

Lưu ý : Hãy copy Backup Key như mình đánh dấu ảnh dưới và lưu lại ở 1 nơi an toàn. Ví dụ như sau này bạn mất điện thoại không thể đăng nhập được thì có thể liên hệ với hỗ trợ Binance cung cấp Backup Key để khôi phục lại. Nếu bạn mất Backup Key vẫn có thể liên hệ Binance để lấy lại tuy nhiên phức tạp hơn.

Cách đăng ký tài khoản Binance Bitcoin mới nhất 2021

Bước 6

Xác minh thông tin cá nhân với BinanceSau khi đăng ký với Binance, tài khoản của bạn sẽ thuộc dạng Level 1, ở level này bạn chỉ được rút tối đa 2BTC/ngày. Để nâng cấp lên Level 2 nâng hạn mức rút lên 100BTC/ngày, bạn cần phải xác minh danh tính của bạn với Binance, đội ngũ của Binance sẽ xác thực thủ công cho bạn.

Cách đăng ký tài khoản Binance Bitcoin mới nhất 2021

Các bạn điền các thông tin mà Binance yêu cầu như hình bên dưới

 

Cách đăng ký tài khoản Binance Bitcoin mới nhất 2021

 

Mục Passport Cover, bạn upload ảnh như sau. (Ảnh phải ở dạng .JPG và rõ ràng)

Nếu bạn điền số Passport, mục này bạn chụp ảnh bìa Passport của bạn.

Nếu bạn điền số CMND hoặc bằng lái xe, mục này bạn chụp ảnh mặt trước CMND hoặc bằng lái xe của bạn.

Mục Passport Personal Page, bạn upload như sau : (Ảnh phải ở dạng .JPG & rõ ràng)

Nếu bạn điền số Passport, mục này bạn chụp ảnh mặt trong Passport của bạn.

Nếu bạn điền CMND hoặc bằng lái xe, mục này bạn chụp ảnh mặt sau CMND hoặc bằng lái xe của bạn.

Cách đăng ký tài khoản Binance Bitcoin mới nhất 2021

Bước 7

Cuối cùng là mục Selfie With Photo ID and Note, bạn cần phải chuẩn bị 1 tờ giấy, ghi dòng “Binance” kèm theo ngày tháng hiện tại, sau đó cầm kèm với Passport (Hoặc CMND/bằng lái) lên selfie, lưu ý :

Tờ giấy phải ghi từ Binance kèm theo ngày tháng năm thời điểm hiện tại

Ở trên bạn Upload giấy tờ gì thì bây giờ bạn selfie với giấy tờ đó, không được ở trên là passport giờ lại selfie với CMND

Hãy đảm bảo là khuôn mặt của bạn được nhìn thấy rõ ràng & tất cả các chi tiết trên giấy tờ cũng đọc được, không bị mờ.

Cách đăng ký tài khoản Binance Bitcoin mới nhất 2021

Bước 8

Sau khi upload xong tất cả những ảnh cần thiết, bạn bấm Submit để hoàn tất. Binance sẽ duyệt thủ công các tài liệu bạn đã gửi lên và nâng cấp tài khoản lên Level 2 cho bạn sau 2-3 ngày. Sau khi được duyệt, tài khoản bạn sẽ hiện như sau.

hoan-thanh-dang-ki-binance

Vậy là baoasahi.com vừa chia sẽ đếnc ác bạn cách đăng ký tài khoản Binance Bitcoin rồi nhé. Lúc này hồ sơ của bạn sẽ được nhân viên kiểm duyệt, nếu không có vấn đề gì thì họ sẽ gửi thông tin tài khoản về nhà cho bạn theo địa chỉ mà bạn đã đăng ký ở trên.
Từ khóa:

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Tỉ giá Yên | tin tức | Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản | Tag: . .