5 son giữ màu của Nhật tốt nhất 2021

Son giữ màu của Nhật Kose Kosmeniensu, Lip Protect Jerry, Sweets Sweets, Color Stay Overtime Lip Color hay những sản phẩm bên dưới được khuyên dùng dành cho những đôi môi khô ráp, nhạy cảm, giúp giữ màu môi lâu hơn, bền màu hơn, hạn chế chuyển màu môi một cách tuyệt vời. Hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu nhé! Son giữ màu có tác dụng gì?Son dưỡng môi giữ màu là một món đồ giúp tăng sức hấp dẫn...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Viên nở ngực đẹp da DHC Este Mix Nhật
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Thuốc chống đột quỵ orihiro nattokinase 2000fu

Son giữ màu của Nhật Kose Kosmeniensu, Lip Protect Jerry, Sweets Sweets, Color Stay Overtime Lip Color hay những sản phẩm bên dưới được khuyên dùng dành cho những đôi môi khô ráp, nhạy cảm, giúp giữ màu môi lâu hơn, bền màu hơn, hạn chế chuyển màu môi một cách tuyệt vời. Hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu nhé!

Mục lục

Son giữ màu có tác dụng gì?

Son dưỡng môi giữ màu là một món đồ giúp tăng sức hấp dẫn của đôi môi, giúp giữ màu son lâu trôi.  Son dưỡng giữ màu môi là một lớp trang điểm cho môi trở  nên hoàn hảo hơn, tràn đầy sức sống hơn.

Son giữ màu có mấy loại?

Son dưỡng giữ màu có 2 loại: son dưỡng màu lì và son dưỡng màu bóng

Son giữ màu dạng bóng

Son giữ màu dạng lì

Son màu dạng lì làm môi dễ khô hơn da. Ngay cả khi bạn thoa màu son môi dễ thương, trẻ trung, đôi môi của bạn sẽ trông không được căng mọng, trông khô hơn.Ngoài ra, lớp son được thiết kế để ngăn chặn sự đổi màu bằng cách ngăn độ ẩm và dầu, vì vậy tùy thuộc vào tình trạng của môi, bạn có thể cảm thấy khô môi.

Các thành phần dưỡng ẩm thường có trong son giữ màu bao gồm “axit hyaluronic”, “squalane” và “bơ hạt mỡ”, cũng như các thành phần làm đẹp gốc dầu .

Và bây giờ hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu son dưỡng ngăn chuyển đổi màu, giữ màu của Nhật tốt nhất hiện nay nhé!

1/Son giữ màu Lip Protect Jerry

Giá tham khảo: 1.200 yên
5 son dưỡng giữ màu của Nhật tốt nhất 2021

Son dưỡng Lip Protect Jerry khuyến khích cho những người coi trọng độ bóng. Cảm giác bóng nhờn sẽ nhanh chóng biến mất sau vài phút. Nếu bạn thoa nó lên môi, nó sẽ giữ màu môi của bạn qua cả ngày. Lớp son giống như thạch dính vào môi, và lớp dầu bảo vệ môi.

2/ Son giữ màu Kose Kosmeniensu Rip Gel Magic EX

Giá tham khảo: 1.500 yên (chưa bao gồm thuế)
5 son dưỡng giữ màu của Nhật tốt nhất 2021
Son Kose Kosmeniensu Rip Gel Magic EX chứa nhiều thành phần dưỡng ẩm và ngọc trai dưỡng môi. Son Kose Kosmeniensu Rip Gel Magic EX có độ bám khá cao và giữ màu môi, tránh chuyển màu hiệu quả.

3/ Son giữ màu Sweets Sweets Lastine grip coat

Giá tham khảo: 900 yên (chưa bao gồm thuế)
5 son dưỡng giữ màu của Nhật tốt nhất 2021

Son Sweets Sweets Lastine grip coat chống nước, dễ sử dụng. Độ bóng hoàn thiện tự nhiên.Son có kết cấu mịn mà không dính, vì vậy cần có một lớp son bóng, nhưng nó cũng được khuyên dùng cho những người không thích lớp sơn bóng.

Khả năng tương thích với son bóng tốt hơn son lì

4/ Son giữ màu Revlon Color Stay Overtime Lip Color

Giá tham khảo: 1.404 yên (đã bao gồm thuế)
5 son dưỡng giữ màu của Nhật tốt nhất 2021
Son Revlon Color Stay Overtime Lip Color cực kì lâu trôi, giúp đôi môi được  bền màu hơn, lâu trôi hơn. Vì bạn có thể tha hồ tung tăng suốt cả ngày dài nhé! Son Revlon Color Stay Overtime Lip Color có độ bám tốt nên bạn cần dùng loại nước tẩy trang chuyên dụng nhé.

Đợi cho môi khô rồi thoa một lớp son để cải thiện khả năng giữ màu cho đôi môi nhé!

5/ Son giữ màu Rimel Magical Stay Plus

Giá tham khảo: 1.500 yên (chưa bao gồm thuế)
5 son dưỡng giữ màu của Nhật tốt nhất 2021

Son dưỡng màu Rim Rim Magical Stay Plus có chứa các thành phần dưỡng ẩm “axit hyaluronic” và “squalane” để bảo vệ môi khỏi bị khô. Khuyên dùng cho những bạn có làn môi khô, nhạy cảmSon tạo cảm giác dưỡng ẩm, nhưng nó có thể không phù hợp với đôi môi bóng vì nó có kết cấu dưỡng ẩm cao

Cần lắc điều son trươc khi sử dụng nhé!

6/ Son giữ màu Anna Sui Lip Color Top Coat N

Giá tham khảo: 2.000 yên (chưa bao gồm thuế)
5 son dưỡng giữ màu của Nhật tốt nhất 2021

Son được khuyên dùng tại Depacos là son môi Anasui cực kì dễ thương và bắt mắt. Màng gel bám chặt vào môi và ngăn ngừa sự đổi màu và chuyển màu môi hiệu quả.

Son dưỡng Anna Sui Lip Color Top Coat N chứa các thành phần làm đẹp gốc dầu, hạn chế khô ráp. Nếu bạn sử dụng nó, nó sẽ làm cho đôi môi của bạn được cấp ẩm, vì vậy nó được khuyên dùng cho những người môi khô.Nhờ có dầu, son mang lại một làn môi bóng mượt ngay cả khi lớp son lì, dầy. Son giúp bền màu cả ngày.

Cách sử dụng son dưỡng giữ màu chuẩn nhất

Nếu bạn sử dụng lớp son không đúng cách, bạn sẽ không thể nhận ra tác dụng ngăn ngừa sự đổi màu và chuyển màu. Sử dụng son dưỡng giữ màu đúng cách sẽ giúp bạn có một đôi môi khỏe mạnh, màu son được bám lâu, bền màu. Hãy sử dụng son theo các bước sau:

Lắc điều son môi trước khi sử dụng

Dưỡng ẩm cho môi

Tùy thuộc vào tình trạng của đôi môi của bạn, sử dụng một lớp son môi có thể làm cho nó dễ khô hơn. Nếu bạn cảm thấy khô, hãy dưỡng ẩm cho môi bằng son dưỡng ẩm.

Nó cũng quan trọng để thêm một loại son dưỡng ẩm làm nền trước khi bắt đầu trang điểm môi . Nếu bạn có đôi môi thô ráp, bạn có thể muốn kiểm tra các thành phần có thể gây kích ứng, chẳng hạn như hương liệu và chất tạo màu

Trên đây là những loại son giữ màu của Nhật tốt nhất mà baoasahi.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Mỹ phẩm | Tag: