Sea fucoidan dx của Nhật có tốt không, giá bao nhiêu?

Sea fucoidan dx của Nhật thành phần tảo nâu Mozuku, vitamin tác dụng hỗ trợ điều trị& phòng chóng ung thư, tăng cường sức khoẻ, bảo vệ gan, ổn định huyết áp. See fucoidan dx nano dạng nước hấp thu nhanh hơn so với dạng bột.  Hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu nhé! Sea fucoidan dx của Nhật có tốt không? Nước uống Sea Fucoidan khi về Việt Nam có nhiều tên mà người Việt Nam tự đặt...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Kem trị thâm mông nhật Miwaku
Collagen de happy 10000mg của Nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Viên uống dhc Nhật tốt nhất 2021

Sea fucoidan dx của Nhật thành phần tảo nâu Mozuku, vitamin tác dụng hỗ trợ điều trị& phòng chóng ung thư, tăng cường sức khoẻ, bảo vệ gan, ổn định huyết áp. See fucoidan dx nano dạng nước hấp thu nhanh hơn so với dạng bột.  Hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu nhé!

Mục lục

Sea fucoidan dx của Nhật có tốt không?

Nước uống Sea Fucoidan khi về Việt Nam có nhiều tên mà người Việt Nam tự đặt để gọi 1 cách dễ dàng như Fucoidan xanh, nước tảo Fucoidan. Sản phẩm này được đưa ra giới thiệu dưới tên của công ty F-CC Horiuchi, có trụ sở tại tỉnh Fukuoka, Nhật Bản.

Sea fucoidan dx của Nhật có tốt không, giá bao nhiêu?

Nhật Bản là 1 quốc đảo nên sản vật từ biển luôn dồi dào, và họ đã sử dụng tảo biển từ rất lâu đời. Tảo biển là 1 thực phẩm rất quen thuộc và được dùng như món ăn trong bữa ăn hằng ngày của người Nhật. Tảo biển chứa nhiều chất bổ dưỡng: vitamin, iod, canxi,…. Chính vì thế, người Nhật luôn cố gắng nghiên cứu, tìm tòi các tác dụng chăm sóc sức khỏe mới từ nguồn dồi dào các loại tảo biển. Hơn nữa, xu hướng sử dụng các sản phẩm tự nhiên để nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe ngày càng phổ biến, 1 hướng đi tiềm năng trong tương lai. Và mục tiêu tìm các loài thực vật có tác dụng hỗ trợ ung thư là 1 con đường được mọi người ủng hộ, vì hiện nay bệnh ung thư còn quái ác hơn cả HIV, khiến người bệnh kiệt quệ cả sức khỏe lẫn tiền bạc.

Tảo nâu đang là 1 dòng tảo được nghiên cứu nhiều, tiêu biểu là tảo Mozuku, Kombu, Mekabu. Đặc điểm chung của những loại tảo này là có màu hơi nâu vàng, có lớp chất nhày, trơn nhớt bao quanh bên ngoài. Hợp chất được tìm thấy trong lớp chất nhày này là Fucoidan. Chúng ta nên hiểu 1 chút về Fucoidan. Hợp chất này là polysaccharide, tham gia vào việc bảo vệ tảo. Khi ở dưới nước, tảo bị rách do các yếu tố nước biển, cát, Fucoidan sẽ được “điều” tới tránh vết rách tiếp xúc với vi khuẩn. Còn khi không có nước, Fucoidan sẽ bao phủ che kín tảo tránh cho tảo bị khô héo. Trong cơ thể sinh vật, Fucoidan có tác dụng sinh học bất ngờ. Nó gây sự tự chết của tế bào ung thư, điều mà chúng ta mong muốn khi điều trị ung thư, đó là làm chết tế bào ung thư mà không làm ảnh hưởng đến tế bào lành xung quanh.

Để điều chế 1 gam Fucoidan chúng ta cần lấy 1kg tảo Mozuku, nhưng để ăn cả 1 kg tảo 1 ngày quả là 1 điều khó khăn, hơn nữa ăn quá nhiều tảo sẽ nạp vào cơ thể lượng muối cao hơn mức cho phép quá nhiều. Vì thế chúng ta nên tìm ở những nguồn đã chiết xuất Fucoidan để có thể cung cấp 1 lượng đủ Fucoidan mỗi ngày giúp tăng cường sức khỏe, giảm những đau đớn khi điều trị ung thư. Nước uống Sea Fucoidan DX Nano 900 ml là 1 sản phẩm cung cấp 1 lượng Fucoidan đủ cho mỗi ngày. Với chiết xuất từ tảo Mozuku, loại tảo chứa lượng Fucoidan nhiều nhất trong các loại tảo, khoảng 2,5g/100g tảo. Nguồn cung cấp tảo Mozuku cho sản phẩm này chính là ở quốc đảo Tonga, 1 quần đảo độc lập nằm ở phía nam Thái Bình Dương, nơi đây là 1 nơi sạch sẽ, không có tàn dư chất độc hại. Hơn nữa, sản phẩm được sản xuất với công nghệ nano, đang là hướng đi tương lai của ngành sản xuất thuốc và sản phẩm chăm sóc sức khỏe, các hạt tiểu phân nhỏ cỡ nano đi đúng đích tác dụng và dễ dàng thẩm thấu để kích thích tác dụng.

Thành phần sea fucoidan dx

Sản phẩm gồm tảo nâu Mozuku, Durvillaea, Vitamin B1, B2, B5, Vitamin C,mật ong, citron (chất tạo chua), Amide chất Nicotine.

Có 2 loại là có đường và không đường, vì thế những người bị tiểu đường cũng không quá lo ngại khi cân nhắc sử dụng sản phẩm.

Công dụng sea fucoidan dx

Nước uống Sea Fucoidan DX được sản xuất dưới dạng chai thủy tinh, dung tích 900 ml, hộp giấy bên ngoài chứa 2 chai mỗi hộp. Dạng nước lỏng sánh màu nâu, cần lắc đều trước khi dùng để các thành phần được trộn đều cho mỗi lần sử dụng.

Cách sử dụng sea fucoidan dx

Trước khi dùng nên lắc đều. Người bình thường, muốn tăng cường sức khỏe, phòng bệnh thì uống 60ml mỗi ngày, ngày 2 lần, mỗi lần 30ml sau ăn. Còn với người ung thư, muốn sử dụng để giảm các tế bào ung thư thì nên uống từ 50 ml đến 150 ml mỗi ngày, chia 2 lần, sau khi ăn.

Sản phẩm bảo vệ sức khỏe nào cũng cần nhưng lưu ý khi sử dụng. Về bảo quản, nên để trong tủ lạnh ngăn mát dùng trong khoảng 1-2 tháng để giữ sản phẩm ở trạng thái tốt nhất, các thành phần không bị biến đổi.

Trên đây là những thông tin về sea fucoidan dx mà baoasahi.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

từ khoá

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Fucoidan | Tag: . .