Top sàn giao dịch chứng khoáng uy tín tại Nhật Bản 2020

Sàn chứng khoán SBI, sàn chứng khoán Kabu.com, sàn chứng khoán Monex hay những sàn giao dịch bên dưới là những sàn giao dịch chứng khoáng uy tín, phí giao dịch thấp tại Nhật Bản hiện nay. Top sàn giao dịch chứng khoáng uy tín tại Nhật Bản 2020 - Sàn chứng khoán DMM株DMM là sàn có mức phí rẻ nhất trong các sàn giao dịch chổ phiếu online tại Nhật hiện nay. Bên cạnh đó bạn còn nhận lại 1%...

Có thể bạn quan tâm:

Sàn chứng khoán SBI, sàn chứng khoán Kabu.com, sàn chứng khoán Monex hay những sàn giao dịch bên dưới là những sàn giao dịch chứng khoáng uy tín, phí giao dịch thấp tại Nhật Bản hiện nay.

Mục lục

Top sàn giao dịch chứng khoáng uy tín tại Nhật Bản 2020 – Sàn chứng khoán DMM株

Top sàn giao dịch chứng khoáng uy tín tại Nhật Bản 2020

DMM là sàn có mức phí rẻ nhất trong các sàn giao dịch chổ phiếu online tại Nhật hiện nay. Bên cạnh đó bạn còn nhận lại 1% tiền phí giao dịch khi mua bán cổ phiếu tại sàn này. Bạn càng giao dịch thì tiền hoàn lại càng được nhiều.

Đăng ký tài khoản DMM ở đây

Top sàn giao dịch chứng khoáng uy tín tại Nhật Bản 2020 – Sàn chứng khoán Kabu.com ( カブドットコム証券 )

Top sàn giao dịch chứng khoáng uy tín tại Nhật Bản 2020

Với sàn chứng khoán kabu.com thì bạn có thể bắt đầu mua bán cổ phiếu chỉ với 500 yên.

Bạn có thể đầu tư vào một lượng nhỏ với một lượng nhỏ cổ phiếu cao cấp và một cổ phiếu cao cấp có thể dự trữ một cổ phiếu phổ biến.

Sàn thuộc tập đoàn tài chính Mitsubishi UFJ nên hoàn toàn yên tâm.

Top sàn giao dịch chứng khoáng uy tín tại Nhật Bản 2020

Nếu bạn muốn mua chứng khoán Mỹ  ví du như FaceBook, Apple,… từ Nhật Bản thì đây là sàn giao dịch chứng khoán mà bạn nên mở tài khoản đó. Sàn này cũng hỗ trợ các IPO cho các công ty muốn phát hành cổ phiếu tại Nhật Bản nên bạn có thể tham gia các IPO nếu có cơ hội.

Nếu bạn đang nhắm đến việc giành IPO, tại sao không mở tài khoản Chứng khoán Monex?

Đăng ký tài khoản Monex ở đây

Top sàn giao dịch chứng khoáng uy tín tại Nhật Bản 2020 – Sàn chứng khoán SBI

Top sàn giao dịch chứng khoáng uy tín tại Nhật Bản 2020

SBI là sàn giao dịch chứng khoán số 1 về số tài khoản ( gần 5 triệu tài khoản tại thời điểm hiện tại ) và lượng giao dịch online tại Nhật Bản. Tại SBI bạn có thể mua bán được cổ phiếu cả trong và ngoài nước Nhật với mức phí khá hạt rẻ chỉ từ 50 yên/ 5 Man yên giao dịch.

Các sản phẩm và các công cụ và dịch vụ giao dịch đều có chất lượng cao và phổ biến bất kể tuổi tác hay giới tính.

Thông tin đầu tư  như giá cổ phiếu được cập nhật theo thời gian thực, biểu đồ, tìm kiếm ưu đãi đặc biệt cho cổ đông và thông tin báo cáo hàng quý có thể dễ dàng kiểm tra miễn phí !

Top sàn giao dịch chứng khoáng uy tín tại Nhật Bản 2020 – Sàn chứng khoán GMOクリック証券

Top sàn giao dịch chứng khoáng uy tín tại Nhật Bản 2020

GMO là ông lớn trong ngành gioa dịch tài chính tại Nhật với nhiều uy tín trong suốt những năm hoạt động. Mức phí giao dịch rẻ và công cụ hỗ trợ giao dịch luôn sẵn sàng trợ giúp người dùng các thông tin cần thiết khi mua bán .

Đăng ký tài khoản GMO ở đây

Trên đây là danh sách những sàn giao dịch chứng khoáng uy tín, lớn nhất tại Nhật Bản mà baoasahi.com vừa cập nhật. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ tìm được 1 sàn giao dịch chứng khoáng phù hợp nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 11/08 năm 2020 | tin tức | Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản | Tag: