Top sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất Nhật Bản 2021

Sàn giao dịch Bitflyer, sàn Zaif, sàn giao dịch GMO Coin, sàn giao dịch BitBank cho phép các đầu tư giao dịch BTC, ETH, ETC , LTC, BCH, MONA,...với mức phí thấp, nhanh gọn lẹ, nhân viên nhiệt tình. Đây là những sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất Nhật Bản hiện nay, uy tín nhất hiện nay. Sàn giao dịch Bitcoin là gì? Sàn giao dịch Bitcoin là địa chỉ trung gian bằng dịch vụ internet để phục vụ nhu cầu...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Kem trị thâm mông nhật Miwaku
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Viên uống dhc Nhật tốt nhất 2021

Sàn giao dịch Bitflyer, sàn Zaif, sàn giao dịch GMO Coin, sàn giao dịch BitBank cho phép các đầu tư giao dịch BTC, ETH, ETC , LTC, BCH, MONA,…với mức phí thấp, nhanh gọn lẹ, nhân viên nhiệt tình. Đây là những sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất Nhật Bản hiện nay, uy tín nhất hiện nay.

Mục lục

Sàn giao dịch Bitcoin là gì?

Sàn giao dịch Bitcoin là địa chỉ trung gian bằng dịch vụ internet để phục vụ nhu cầu mua bán Bitcoin của khách hàng. Đây là nơi đóng băng Bitcoin và giải quyết những thắc mắc hay vấn đề nảy sinh trong quá trình trả đổi Bitcoin giữa người bán và người mua. Sàn Bitocin được xem là rất công bằng khi luôn làm cho khách hàng hài lòng và đây còn được xem là địa chỉ duy nhất có độ bảo mật và an toàn tuyệt đối khi mua bán Bitcoin.

Sàn giao dịch bitcoin lớn nhất thế giới nằm ở đâu?

Top sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất Nhật Bản 2021

Nhật Bản đã vượt mặt Mỹ để trở thành thị trường giao dịch Bitcoin lớn nhất trên thế giới. Hiện xứ sở mặt trời mọc đang chiếm gần 48% thị phần trên toàn cầu, và có lúc đạt mức 51% .Là thị trường giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới hàng ngày lượng Bitcoin giao dịch trên các sàn của Nhật Bản vô cùng lớn với thanh khoản cực cao, tạo ra môi trường mua bán Bitcoin thuận lợi cho các nhà đầu tư lớn nhỏ của Nhật Bản cũng như trên thế giới.

Và bây giờ hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu những sàn giao dịch bitcoin lớn nhất tại Nhật Bản ngay sau đây nhé!

Top sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất Nhật Bản 2021 – Sàn giao dịch Bitflyer

san-bitcoin-nhat-1

Sàn Bitflyer hiện nay áp dụng mức phí giao dịch cho Bitcoin là 0.0008 BTC thay cho mức phí  cũ là 0.0015 BTC, một động thái thu hút nhà đầu tư với mức phí hấp dẫn. Hiện Bitflyer đang mở rộng sang thị trường Mỹ và trên toàn thế giới trong tương lai gần cũng như phát hành thẻ ghi nợ bằng Bitcoin.

Hướng dẫn đăng ký sàn Bitflyer ở đây

Top sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất Nhật Bản 2021 – Sàn giao dịch GMO Coin

GMO là tập đoàn chuyên cung cấp dịch vụ web, ngoại hối và nhiều dịch vụ khác tại Nhật Bản. GMO cũng là công ty trả lương cho nhân viên bằng Bitcoin đầu tiên trên thế giới và đang sở hữu sàn giao dịch Bitcoin GMOcoin cho phép nhà đầu tư có thể giao dịch BTC, ETH, BCH, LTC và XRP. Hiện sàn GMOcoin đang có chương trình tặng 20.000 Satoshi cho tài khoản mới sau khi xác nhận kích hoạt tài khoản

Top sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất Nhật Bản 2021 – Sàn giao dịch Zaif

Hầu hết các giao dịch trên sàn Zaif đều là giao dịch P2P với mức phí là -0.03% tức là bạn còn được nhận được tiền phí khi giao dịch mua bán trên Zaif. Thật là tuyệt phải không nào.

Top sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất Nhật Bản 2021 – Sàn giao dịch Coincheck

Coincheck cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt nên  ngày càng được sự ủng hộ của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Hiện nay Coincheck còn có cả chương trình lending với lãi suất lên đến 5% 1 năm

Top sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất Nhật Bản 2021 – Sàn giao dịch BitBank

Trên đây là danh sách sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất Nhật Bản mà baoasahi.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Tỉ giá Yên | tin tức | Tag: .