Cách giao dịch trên sàn Bitflyer Nhật Bản mới nhất 2021

Hướng dẫn giao dịch sàn Bitflyer Nhật Bản mới nhất hiện nay bao gồm các bước giao dịch rút tiền, nạp tiền kèm theo cách mua bán Bitcoin và Altcoin trên sàn Bitflyer cụ thể chi tiết bên dưới. Sàn giao dịch Bitflyer là gì? BitFlyer là sàn giao dịch tiền điện tử ra đời vào ngày 9/1/2014 đặt trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Đây là sàn giao dịch tiền ảo đầu tiên được cấp phép từ JFSA – Cơ...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Kem trị thâm mông nhật Miwaku
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Viên uống dhc Nhật tốt nhất 2021

Hướng dẫn giao dịch sàn Bitflyer Nhật Bản mới nhất hiện nay bao gồm các bước giao dịch rút tiền, nạp tiền kèm theo cách mua bán Bitcoin và Altcoin trên sàn Bitflyer cụ thể chi tiết bên dưới.

Mục lục

Sàn giao dịch Bitflyer là gì?

BitFlyer là sàn giao dịch tiền điện tử ra đời vào ngày 9/1/2014 đặt trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Đây là sàn giao dịch tiền ảo đầu tiên được cấp phép từ JFSA – Cơ quan dịch vụ tài chính của Nhật.

Cách giao dịch trên sàn Bitflyer Nhật Bản mới nhất 2021

Vào tháng 11/2017 sàn BitFlyer được Bộ tài chính Bang New York Mỹ NYDFS cấp phép trở thành một nhánh mới của giao dịch tiền ảo tại Mỹ. Sàn BitFlyer hỗ trợ giao dịch các đồng tiền điện tử với tiền pháp định như USD và JPY (đồng yên Nhật).

Ngoài ra sàn BitFlyer hỗ trợ các hình thức thanh toán như chuyển khoản ngân hàng, thanh toán chuyển khoản Bitcoin và thanh toán qua thẻ tín dụng.

Sàn giao dịch Bitflyer có uy tín không?

Tính đến thời điểm hiện tại, sàn giao dịch BitFlyer chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) hay bị xâm nhập đánh cắp tài sản. Ngoài ra sàn có khá nhiều tính năng nổi bật, thu hút người dùng như tốc độ giao dịch nhanh, có hỗ trợ ký quỹ, bảo mật cao, v..v…

Chúng tôi không ủng hộ hay khuyến khích mọi hình thức đầu tư của bất kì ai vào thị trường tiền ảo đầy may rủi và rất dễ bốc hơi này. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đầu tư nhé.

Phí giao dịch và nạp rút tiền sàn BitFlyer Nhật Bản

Sàn BitFlyer cung cấp 2 hình thức giao dịch gồm:

Phí giao dịch mỗi giao dịch khác nhau, ví dụ phí JPY/BTC là 0,15% và khối lượng giao dịch càng tăng thì phí càng giảm.

Cách nạp tiền vào sàn Bitflyer Nhật Bản

Bước 1

Đầu tiên các bạn đăng nhập tài khoản vào sàn tiếp đó ở màn hình chính các bạn chọn Account Funding để tiến hành nạp tiền vào tài khoản.

Cách giao dịch trên sàn Bitflyer Nhật Bản mới nhất 2021

Bước 2

Tại Bitflyer bạn có thể nạp tiền theo 3 phổ biến đó là chuyển khoản qua ngân hàng nội địa Nhật Bản, chuyển tiền qua Combini và chuyển tiền qua internet banking.

Lưu ý :  Hiện tại theo chính sách chống rửa tiền của Nhật Bản thì tất cả các giao dịch chuyển tiền vào sàn Bitflyer qua combini đều sẽ bị giữ lại 50% tổng số tiền trong vòng 7 ngày (Có thể mua bán Bitcoin bình thường nhưng không chuyển ra ngoài quá 50% được trong vòng 7 ngày)

Hôm nay baoasahi.com sẽ giới thiệu cho các bạn 2 các nạp tiền chính đó là nạp tiền qua ngân hàng nội địa Nhật Bản và nạp thông qua Combini.

Cách nạp tiền vào sàn Bitflyer qua ngân hàng Nhật Bản

Các bạn chuyển tiền cho Bitflyer qua ngân hàng 三井住友銀行  SMBC từ tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng kí thông tin với Bitflyer lúc đăng kí tài khoản hoặc có thể là tài khoản ngân hàng khác bằng cách thêm thông tin ngân hàng mới  Add bank account infomation

Ở màn hình chính các bạn chọn Account Funding ⇛ Wire Deposite

Cách giao dịch trên sàn Bitflyer Nhật Bản mới nhất 2021

Cách nạp tiền vào sàn Bitflyer qua cửa hàng tiện lợi

Bước 1

Tại màn hình nạp rút tiền các bạn chọn Quick Deposite  rồi nhập số tiền muốn nạp vào sau đó chọn Deposite through convenience store khi danh sách các cửa hàng hiện ra các bạn nhấn chọn Convenience store

Cách giao dịch trên sàn Bitflyer Nhật Bản mới nhất 2021

Bước 2

Xác nhận lại thông tin như tên của bạn và số tiền nạp có đúng không rồi tiến hành chọn loại cửa hàng tiện lợi muốn chuyển. Ở đây Tokyobitcoin xin hướng dẫn nạp thông qua Family mart.

Cách giao dịch trên sàn Bitflyer Nhật Bản mới nhất 2021

chon-cua-hang-tien-loi-nap-tien-vao-bitflyer

Tiếp theo đó bạn lưu thông tin nạp tiền mà Bitflyer cũng cấp sau đó ra cửa hàng Family Mart để tiến hành nạp tiền. Sau khi nạp tiền xong thì khoảng 20-30 phút là tiền vào tài khoản Bitflyer của các bạn.

thong-tin-naptien-family-mart-vao-bitflyer

Cách rút tiền từ Bitflyer về ngân hàng Nhật Bản

Bước 1

Tại màn hình quản lí tài khoản các bạn nhấn chọn Withdraw JPY sau đó chọn vào Withdrawal to this account nếu bạn đã đăng kí thông tin ngân hàng với Bitflyer còn nếu chưa các bạn chọn Add bank account infomation để thêm thông tin ngân hàng rút tiền về. Tiếp đó bạn nhập số tiền muốn rút rồi nhấn chọn Proceed to withdral.

rut-tien-ve-ngan-hang-tu-bitflyer-nhat-ban

Bước 2

Xác nhận lại thông tin ngân hàng rút về và số tiền rút. Nếu không có vấn đề gì  các bạn chọn Confirm Withdrawal.

xac-nhan-rut-tien-tu-bitflyer

Mua bán Bitcoin trên sàn Bitflyer Nhật Bản

Mua bán Bitcoin tại sàn Bitflyer có 2 cách đó là mua trực tiếp của sàn với mức giá chênh lệch khá cao ( Không khuyến khích cách mua này )và cách thứ 2 đó là mua trên Bitflyer Lightning giao dịch p2p với mức phí cực kì rẻ.

Bước 1

Tại màn hình hình chính các bạn chọn Bitflyer Lightning

mua-bitcoin-tren-bitflyer-lightning

Bước 2

Các bạn nhập giá Bitcoin muốn mua hoặc bán và số lượng  sau đó nhấn chọn mua hoặc bán . Khi lệnh mua hoặc bán của bạn được gửi hệ thông sẽ khớp lệnh mua hoặc bán của bạn nếu có người khác đồng ý mua bán với giá mua hoặc bán mà bạn đã đặt.

mua-bitcoin-tren-bitflyer-lightning

Mua bán Bitcoin trên sàn Altcoins

Bước 1

Tại màn hình chính các bạn chọn Buy/Sell Altcoins để tiến hành mua bán.

mua-altcoins-tren-bitflyer

Bước 2

Các bạn chọn loại coin muốn mua bán sau đó nhập số lượng  rồi nhấn chọn BUY COINS hoặc SELL COINS

mua-ban-altcoin-tren-bitflyer

Bước 3

Sau khi nhấ chọn BUY COINS hoặc SELL COINS các bạn có 6 giây để xác nhận giao dịch. Nếu hết 6 giây mà bạn không nhấn chọn Submit Order thì giao dịch sẽ không được thực hiện.

xac-nhan-giao-dich-bitflyer

Trên đây là những cách giao dịch trên sàn Bitflyer Nhật Bản chuẩn nhất mà baoasahi.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ biết cách giao dịch trên Bitflyer Nhật Bản rồi nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Tỉ giá Yên | tin tức | Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản | Tag: