Rượu mơ Nhật hộp giấy loại nào ngon nhất?

Rượu Umeshu Nhật Bản - rượu mơ, loại rượu này có giá thành bình dân, mùi vị hấp dẫn, dễ uống. Rượu mơ Choya mutenka, rượu mơ Makko, Akaumeshu hay những loại rượu bên dưới được các gia đình Nhật yêu thích và dùng trong các bữa tiệc hàng ngày. Umeshu là gì? Umeshu (梅酒) là một trong những loại rượu phổ biến tại Nhật Bản mà cả nam và nữ đều yêu thích bởi nồng độ rượu thấp và...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Viên nở ngực đẹp da DHC Este Mix Nhật
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Thuốc chống đột quỵ orihiro nattokinase 2000fu

Rượu Umeshu Nhật Bản – rượu mơ, loại rượu này có giá thành bình dân, mùi vị hấp dẫn, dễ uống. Rượu mơ Choya mutenka, rượu mơ Makko, Akaumeshu hay những loại rượu bên dưới được các gia đình Nhật yêu thích và dùng trong các bữa tiệc hàng ngày.

Mục lục

Umeshu là gì?

Umeshu (梅酒) là một trong những loại rượu phổ biến tại Nhật Bản mà cả nam và nữ đều yêu thích bởi nồng độ rượu thấp và rất dễ uống nên dù là người không giỏi uống rượu cũng có thể thưởng thức. Với loại hộp giấy, giá thành thường rẻ hơn mà vẫn rất ngon nên rượu mơ loại hộp giấy này gần như đều có trong mọi gia đình người Nhật.

Các loại rượu mơ Umeshu (梅酒) này hầu như đều bán tại các siêu thị, cửa hàng bán rượu cũng như các cửa hàng combini tiện lợi. Bạn có thể đặt mua trên mạng trên các trang bán hàng online như Rakuten hay Amazon, Yahoo Shopping.

Để thưởng thức rượu mơ, bạn có thể uống trực tiếp không pha nhưng sẽ ngon hơn nếu bạn cho thêm chút đá uống cùng. Mát lạnh, ngọt lịm thơm ngát mùi mơ và cay cay vị rượu sake. Ngoài ra bạn có thể pha với soda để lạnh cũng rất tuyệt vời.

Vậy rượu mơ của Nhật loại nào rẻ mà ngon? Hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu ngay nhé!

1/ Rượu mơ Akaumeshu赤梅酒 Nhật Bản

+ Giá: 760 yên

+ Trọng lượng: 1.8 l

Rượu mơ Nhật hộp giấy loại nào ngon nhất?

“Akaumeshu赤梅酒” là sự kết hợp của mơ, lá tía tô và nho, loại rượu mơ này có hương vị rất thơm ngon và màu sắc đỏ đậm ấn tượng.

2/ Choya mutenka

+ Giá: 1220 yên

+ Trọng lượng: 1.8 l

Choya mutenka là rượu mơ được làm từ 100% mơ tươi Nhật Bản và không cho thêm một chút chất phụ gia nào cả. Hương vị thơm nguyên chất của mơ là điểm nổi bật nhất của loại rượu mơ này. Đây là loại rượu mà không chỉ các gia đình người Nhật hay mua để uống tại nhà mà các quán ăn cũng rất hay sử dụng để phục vụ khách hàng.

3/ CHOYA さらりとした梅酒

+ Giá: 820 yên

+ Trọng lượng: 1.0 l

“さらりとした梅酒” là loại rượu mơ nổi tiếng phổ biến nhất tại Nhật Bản của CHOYA. Loại rượu mơ này được sử 100% mơ được trồng tại Nhật và pha chế cùng với rượu Sake. Mùi hương thơm của mơ bạn sẽ cảm nhận được ngay từ lúc bắt đầu mở nút, rất  thơm, ngọt nhưng vẫn cảm nhận được độ chát cay của rượu.

4/ Rượu mơ Mercian まっこい梅酒

+ Giá: 1120 yên

+ Trọng lượng: 2.0 l

“Rượu mơ Makkoi” được làm bằng mơ tươi Nhật Bản chất lượng cao, được chọn bởi Mercian. Rượu mơ này được ủ trong nước tương với liệu pháp đặc biệt cùng với sự pha trộn của rượu sake để giữ được vị ngọt đậm đặc của mơ mà vẫn đủ độ cay của rượu. Hương vị mơ rất mạnh, như cái tên “Makokoi” cùng vơi vị chua ngọt êm dịu.

5/ Rượu Umeshu Nhật Bản アサヒビール濃醇梅酒

+ Giá: 1324 yên

+ Trọng lượng: 1.8 l

6/ チョーヤ梅酒うめほのり 1,000ml 紙パック

+ Giá: 627yên

+ Trọng lượng: 1.0 l

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Ẩm thực Nhật Bản | Bánh kẹo Nhật | Uncategorized | Tag: . .