Quán trà ở Kyoto phục vụ trà và đồ ăn Nhật Bản theo phong cách Hello Kitty

  Báo Asahi: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

  BáoAsahi.com – Nếu bạn là một người hâm mộ trung thành của Hello Kitty và trà đạo Nhật Bản, bạn hẳn sẽ rất vui khi biết rằng bạn có thể tận hưởng cả 2 điều này cùng lúc tại 1 quán trà đặc biệt ở Kyoto. Trà quán Nhật Bản Hello Kitty Saryo là nơi mà thực khách có thể vui vẻ tận hưởng trà và đồ ăn theo phong cách Hello Kitty. Quán này có 1 thực đơn khá phong phú và 1 khu vườn nơi bạn có thể ngắm bực tượng chạm khắc Hello Kitty từ đá. Quán này cũng có chỗ bán đồ lưu niệm về Hello Kitty và các đồ liên quan khác. Hãy cùng thử tìm hiểu xem nhé!

  Trà quán Nhật Bản Hello Kitty Saryo

  quan-tra-o-kyoto-phuc-vu-tra-va-nhat-ban-theo-phong-cach-hello-kitty

  Trà quán Nhật Bản Hello Kitty Saryo có vẻ ngoài cực dễ thương với phong cách chủ đạo lấy ý tưởng từ Hello Kitty. Không giống với những hàng quán về Hello Kitty khác, nơi đây không khoác lên mình vẻ màu mè, hoặc cổ điển hơn là màu hồng y như những cô mèo Hello Kitty. Thay vào đó, nơi đây có 1 nét cổ điển nhẹ nhàng với những chi tiết nhỏ về Hello Kitty. Tại đây, những thiết kế nhỏ bé nhưng tinh xảo rất được chú trọng và màu sắc thì mang một vẻ trang nhã rất tự nhiên

  Thực đơn

  quan-tra-o-kyoto-phuc-vu-tra-va-nhat-ban-theo-phong-cach-hello-kitty1

  Hầu hết những món trong thực đơn của quán Hello Kitty Saryo là đồ Nhật Bản, chỉ có 1 số ít món nước ngoài như là món pasta phương Tây. Quán có nhiều kiểu đồ ăn cực kì dễ thương mà có lẽ sẽ khiến bạn khó có thể chọn lựa. Thực đơn tiếng Anh cũng luôn sẵn sàng nếu bạn hỏi nhân viên phục vụ nên đừng lo nếu bạn không rành tiếng Nhật lắm nhé.

  Nên đọc:  Nhiều ngân hàng lớn của Nhật Bản sẽ cắt giảm hàng vạn lao động

  quan-tra-o-kyoto-phuc-vu-tra-va-nhat-ban-theo-phong-cach-hello-kitty2

  Một vài món trong thực đơn có thể kể đến như là mì soba với rau, các loại bánh kẹo hình Hello Kitty, các loại đồ uống hình Hello Kitty, tempura, và nhiều món khác. Bạn cũng có thể thử uống món trà sữa Hello Kitty hoặc parfait Hello Kitty. Và dĩ nhiên ở 1 quán trà thì phải có trà rồi, và thực tế là quán cũng rất đông người tới thưởng thức trà vào buổi sáng và chiều. Họ cũng có những món ăn theo mùa tùy thuộc vào thời điểm mà bạn ghé tới trong năm.

  Nhiều món đồ Hello Kitty khác

  quan-tra-o-kyoto-phuc-vu-tra-va-nhat-ban-theo-phong-cach-hello-kitty3

  Nếu bạn đi vào trong khu vườn, bạn sẽ thấy 1 bức tượng Hello Kitty bằng đá chào đón bạn, đây cũng là 1 điểm nhấn của quán trà này. Nơi đây cũng có 1 phòng trà đạo truyền thống được gọi là Phòng trà Vàng và có 1 bức tượng Hello Kitty nhỏ bên trong.

  Hello Kitty Saryo mở cửa từ 10:30 sáng tới 6h chiều. Việc gọi đồ ăn sẽ ngừng vào lúc 4:30 chiều, còn đồ uống và đồ ngọt sẽ ngừng nhận vào lúc 5:30. Trà quán này chỉ cách ga Higashiyama Yasui có 10 phút đi bộ.

  Những người yêu thích Hello Kitty chắn chắn sẽ cực kì yêu thích nơi này bởi sự đặc biệt độc nhất của nó. Bên cạnh quán là 1 cửa hàng bán đồ lưu niệm chuyên về Hello Kitty nên bạn cũng có thể tạt sang để sắm vài món như quần áo, khăn tắm, hay bánh kẹo, vân vân…Hello Kitty Saryo khá gần với nhiều điểm du lịch nổi tiếng của Kyoto nên bạn sẽ có những phút giây vui vẻ để ăn uống và lượn lờ quanh khu vực này.

  Nên đọc:  Những lễ hội Giáng Sinh ở Kansai, Nhật Bản

  Website: https://tabelog.com/en/kyoto/A2601/A260301/26024764/

  Nguồn: ISenpai

  BáoAsahi.com

  Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản

  Bình luận
  0

  Bình luận