Cách phân biệt nước thần skii nội địa vs xuất khẩu

Phân biệt nước thần skii nội địa với hàng xuất khẩu qua: bao bì, mã vạch, chất lượng sản phẩm giúp người dùng mua được nước thần nội địa giá đúng, chất lượng. Nước thần skii nội địa vs xuất khẩu có gì khác nhau? Dòng mỹ phẩm SK-II hàng nhập khẩu với giá rẻ khoảng hơn 1/3 so với sản phẩm nội địa thì cũng có người mua thử. Tuy nhiên sau đó hầu như mọi người đều phải...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Kem trị thâm mông nhật Miwaku
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Viên uống dhc Nhật tốt nhất 2021

Phân biệt nước thần skii nội địa với hàng xuất khẩu qua: bao bì, mã vạch, chất lượng sản phẩm giúp người dùng mua được nước thần nội địa giá đúng, chất lượng.

Mục lục

Nước thần skii nội địa vs xuất khẩu có gì khác nhau?

Dòng mỹ phẩm SK-II hàng nhập khẩu với giá rẻ khoảng hơn 1/3 so với sản phẩm nội địa thì cũng có người mua thử. Tuy nhiên sau đó hầu như mọi người đều phải công nhận tiền nào của nấy, có nhiều comment dưới những chai mỹ phẩm SK-II giá rẻ trên Amazon là mọi người thấy da bị dị ứng, đổ nhờn chứ không mịn màng như khi xài mỹ phẩm SK-II nội địa. Cũng có một số khách hàng cảm thấy những sản phẩm hàng nhập giá cả phải chăng và chất lượng tạm ổn nhưng số lượng này rất ít.

Tuy nhiên đối với người Nhật thì họ có điều kiện để lựa chọn rõ ràng , tức là họ biết rõ sản phẩm nào là hàng nhập, sản phẩm nào là hàng nội địa. Nhưng đối với khách hàng nước ngoài thì vấn đề không chỉ là sự lựa chọn, mà là không biết đường nào mà chọn, hoặc có thể rơi vào sự nhập nhằng, khó hiểu không biết hàng nào là hàng nội địa thật để mua.

Ngay cả Mình là người sống ở Nhật lâu năm, nhưng trước đó không rành về mỹ phẩm SK-II thì cũng không thể hiểu được chi tiết sự khác nhau giữa hàng SK-II nội địa và hàng nhập. Mãi đến sau này khi mình đã có nhiều kinh nghiệm thông qua việc nhập hàng SK-II về bán thì mình mới có một số hiểu biết , sau đây xin chia sẻ với các bạn …

Phân biệt SK-II nội địa và SK-II ngoại nhập

Giá của chai nước thần SKII hàng nội địa thiết kế chai phiên bản Xmas là 23,760 Yen

SK-II hàng nhập có giá rẻ từ 30% đến 50 % so với giá gốc của hàng nội địa được niêm yết. Như các bạn thấy trong hai hình giá gốc của chai nước thần SKII Facial Treatment Essence 230 ml là 23,760 Yen. Trong khi đó nếu mua trên Amazon thì chai hàng nhập có giá khoảng 17,500 Yen , thậm chí có lúc giá chỉ khoảng 12000 Yên.

Hồi trước, do nhiều khách hàng có nhu cầu mua SKII với giá phải chăng nên mình tư vấn mua hàng nhập trên Amazon. Nhưng sau này có những khách hàng chú trọng đến chất lượng thì Mira sẽ tư vấn mua hàng nội địa, vì ngoài giá cao hơn thì còn có những khác biệt rõ ràng khác về bao bì, nơi phân phối hay chất lượng sản phẩm.

phan-biet-skii-1

Giá của chai nước thần SKII 230 ml hàng nhập là 17,500 Yen

Mua mỹ phẩm SK-II nội địa ở đâu ?

Ngoài giá rẻ hơn thì nơi phân phối của hàng nội địa và hàng nhập khẩu cũng khác nhau rõ ràng. Mỹ phẩm SK-II hàng nội địa không phải chỗ nào cũng bán, mà chỉ bán trên ở những cửa hàng có gắn bảng công nhận là đại lý phân phối chính thức của mỹ phẩm SK-II thôi nha các bạn. Hiện tại các bạn có thể mua online hay trực tiếp ở cửa hàng.
– Nếu mua online thì các bạn lên trang web chính thức của SK-II Nhật Bản, từ đó sẽ có trang giới thiệu dẫn đến những cửa hàng online là đại lý chính thức của SK-II. Trong những trang này thì không có Amazon nha các bạn, trên Amazon hầu hết là hàng nhập khẩu.

List những cửa hàng online phân phối chính thức mỹ phẩm SKII nội địa

phan-biet-skii-2

– Nếu mua trực tiếp tại cửa hàng thì các bạn sẽ có hai sự lựa chọn , đó là đến các cửa hàng phân phối mỹ phẩm SK-II nội địa trong các department store lớn. Ở những showroom lớn này thì họ sẽ có đầy đủ các dòng sản phẩm SK-II với những mẫu mã cập nhật các phiên bản bao bì đặc biệt, như phiên bản chai nước thần với thiết kế Xmas như hình trên. Nhưng giá thì sẽ là giá chuẩn cao nhất như niêm yết, thỉnh thoảng họ sẽ có chương trình giảm giá 20 phần trăm hay 30 phần trăm nhưng mình phải canh đúng ngày sales chứ không có giảm giá thường xuyên.

– Hoặc các bạn có thể đến cửa hàng mỹ phẩm nhỏ hơn, có thể gọi là đại lý phân phối cấp 2 . Giá cả sản phẩm SK-II nội địa ở đại lý cấp 2 này sẽ rẻ hơn khoảng 20 % giá gốc ở những đại lý cấp 1 trong những department lớn. Tuy nhiên, ở những đại lý cấp 2 thì họ sẽ không có những dòng cao cấp hay phiên bản mới, ngoài ra số lượng sản phẩm cũng có hạn, ví dụ chỉ mỗi loại chỉ có vài chai.
Đặc biệt từ đầu năm 2018 đến giờ thì nhiều đại lý cấp 2 cháy hàng vì số lượng khách mua SK-II quá nhiều nên cung không đủ cầu.

Tuy nhiên đại lý cấp 1 hay cấp 2 thì đều có chung đặc điểm là đều phải có bảng hiệu công nhận là Đại lý phân phối chính thức mỹ phẩm của SKII như trong hình nha các bạn.

Bao bì mỹ phẩm SK-II nội địa khác gì hàng nhập khẩu?

Ngoài nơi phân phối khác nhau thì để biết hàng nào là hàng nội địa , hàng nào là hàng nhập khẩu thì các bạn có thể xem mã vạch. SK-II nội địa sẽ có mã vạch bắt đầu từ 49, còn hàng nhập khẩu từ Đài Loan hay Hongkong thì sẽ có mã vạch là RS hay những thông số khác nha.

Ngoài ra SKII hàng nhập khẩu thường hay có dán label trên thân chai ghi thông tin hàng nhập khẩu, trong khi đó thì hàng nội địa thì không có dán bất kì cái gì trên thân chai hay hộp đâu nha các bạn !

phan-biet-nuoc-than-skii-3

SKII Facial Treatment Hàng nhập khẩu có label dán trên chai.

phan-biet-nuoc-than-skii-4

SKII hàng nội địa thì trên hộp có mã vạch 49 … , và trên chai thủy tinh thì không có dán nhãn hay tem nhập khẩu nào hết !

Chất lượng mỹ phẩm SK-II nội địa khác hàng nhập khẩu thế nào?

Nhiều khách hàng của Mira đã từng sử dụng qua SKII hàng nhập và nội địa thì cho nhận xét là chai nước thần SKII Facial Treatment Essence hàng nhập thỉnh thoảng sử dụng thấy da hơi bị mụn ẩn và đổ dầu. Còn chai hàng nội địa thì thấy rõ rệt hiệu quả, da trắng mịn, sạch bóng, không còn mụn. Tuy nhiên cũng có nhiều khách hàng feedback không thấy sự khác biệt gì nhiều. Nhưng để biết rõ review của khách hàng về sản phẩm thì các bạn lên Amazon đọc nhận xét dưới những chai SKII hàng nhập thì sẽ thấy rõ . Đa số review là không hài lòng như trong màn hình Mira chụp, mình tạm dịch một số nhận xét cho các bạn đọc tham khảo như sau:

phan-biet-nuoc-than-skii-5

– Tôi đã sử dụng SKII hơn 10 năm rồi, lần này vì lười ra shop nên mua thử hàng nhập khẩu thì thấy cảm giác không giống như loại nội địa vẫn sử dung trước đó. Mùi đặc trưng của tinh chất Pitera không đậm, nước có vẻ lỏng giống Lotion hơn là Essence. Chưa biết kết quả sử dụng lên da như thế nào, nhưng cảm nhận ban đầu trên làn da thì có sự khác biệt rõ ràng SKII hàng nhập khẩu có mùi cồn đậm hơn, mùi rượu Pitera thì không nhiều, rất loãng, cứ như là Lotion hay hàng giả vậy.

– Nước chai có màu vàng như hàng cũ lâu ngày, thật sự thất vọng, tốt hơn hết vẫn nên mua hàng nội địa.

– Tôi phân vân không biết có nên viết không, tuy nhiên tôi cảm thấy rất thất vọng vì nghĩ giá rẻ nên mua tặng bạn. Chai có màu nước vàng nhìn cũ nên bạn tôi không dám sử dụng, đáng lẽ cửa hàng phải nhận lại sản phẩm và trả lại tiền cho tôi.

Hướng dẫn cách mua mỹ phẩm SK-II nội địa với giá cả phải chăng ?

Sau bao nhiêu kinh nghiệm đúc kết thì Mira vẫn khuyên các bạn đã lỡ yêu SK-II rồi thì ráng thêm tí nữa để đầu tư cho đúng hàng Nhật chất lượng cao luôn. Mira vẫn có thể mua hàng nhập khẩu với giá rẻ hơn nhiều cho bạn, nhưng sau đó mình lại sợ không đảm bảo về chất lượng thì khách hàng lại than phiền. Tuy nhiên mình cũng cố gắng tìm mua SK-II nội địa với giá tốt theo những cách sau:

Với cách phân biệt nước thần skii nội địa vs hàng xuất khẩu mà baoasahi.com vừa chia sẻ, hy vọng bạn đọc đã biết đâu là chai nước thần skii xịn rồi nhé!

từ khoá

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Mỹ phẩm | skii | Tag: . . .