“Ông hoàng phim người lớn” Nhật Bản Ken Shimizu bất ngờ thông báo sẽ lấy vợ

  Báo Asahi: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

  BáoAsahi.com – Được biết, Ito Haruka và Ken Shimizu đã hẹn hò được… 4 năm và cặp đôi quyết định tổ chức đám cưới trong năm nay 2018. Trong bài viết của mình, Ito Haruka cũng gửi lời cảm ơn tới các fan hâm mộ đã hỗ trợ cả 2 trong thời gian này.

  Mới đây, nữ blogger Ito Haruka đã bất ngờ đăng tải thông báo cô sắp tổ chức đám cưới với Ken Shimizu – Người được coi là ông hoàng phim người lớn tại Nhật Bản. Thông tin này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng tại Nhật, thậm chí là cả tại Trung Quốc.

  Ông hoàng phim người lớn Nhật Bản Ken Shimizu bất ngờ thông báo sẽ lấy vợ - Ảnh 1.

  Thông báo Ken Shimizu sắp thành hôn với Ito Haruka trên Twitter

  Được biết, Ito Haruka và Ken Shimizu đã hẹn hò được… 4 năm và cặp đôi quyết định tổ chức đám cưới trong năm nay 2018. Trong bài viết của mình, Ito Haruka cũng gửi lời cảm ơn tới các fan hâm mộ đã hỗ trợ cả 2 trong thời gian này.

  Ông hoàng phim người lớn Nhật Bản Ken Shimizu bất ngờ thông báo sẽ lấy vợ - Ảnh 2.

  Ken Shimizu có cuộc sống khá giả nhờ việc đóng phim người lớn

   Trên thực tế, cái tên Ken Shimizu vốn đã khá nổi tiếng khi anh được coi là một trong những nam diễn viên “nhẵn mặt” nhất trong làng phim khiêu dâm Nhật Bản. Tính đến nay, Ken Shimizu đã có đến 20 năm trong nghề. Theo một tiết lộ từ năm 2015, Ken Shimizu đã tham gia vào khoảng 8.000 bộ phim khiêu dâm, quan hệ với khoảng… 7.000 phụ nữ.

  Nên đọc:  Ngoài sushi, Nhật Bản còn món ngon nào hấp dẫn du khách?

  Ông hoàng phim người lớn Nhật Bản Ken Shimizu bất ngờ thông báo sẽ lấy vợ - Ảnh 3.

  Ito Haruka – Vợ chưa cưới của Ken Shimizu

  Ông hoàng phim người lớn Nhật Bản Ken Shimizu bất ngờ thông báo sẽ lấy vợ - Ảnh 4.

  Ito Haruka xuất hiện trên truyền hình

  Trong khi đó, người vợ sắp cưới của anh, Ito Haruka là cái tên đáng tò mò hơn. Theo tìm hiểu của chúng tôi, cô Ito Haruka hiện 32 tuổi, tốt nghiệp đại Keio University tại Nhật khoa Luật và hiện đang là một blogger có tiếng. Ito Haruka và Ken Shimizu bắt đầu làm quen và hẹn hò với nhau từ năm 2015. Điều đáng chú ý rằng hiện tại, Ken Shimizu vẫn đang tiếp tục công việc đóng phim người lớn và có vẻ như anh vẫn sẽ tiếp tục công việc sau khi cưới.

  Nguồn: GenK

  BáoAsahi.com

  Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản

  Bình luận
  0

  Bình luận