Nhuyễn thể Omega 3 krill của Nhật có tốt không?

Omega 3 krill của Nhật thành phần dầu cá, DHA&EPA chiết xuất từ nhuyễn thể tự nhiên ở Nam cực được sản xuất theo công nghệ hiện đại của người Nhật làm tăng khả năng hấp thụ omega-3 của cơ thể cao hơn 48 lần so với thông thường. Omega 3 krill của Nhật có tốt không?Nhuyễn thể Omega 3 krill là dầu cá được chiết xuất từ các nhuyễn thể thuộc họ giáp xác nhỏ ở đáy biển...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Kem trị thâm mông nhật Miwaku
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Viên uống dhc Nhật tốt nhất 2021

Omega 3 krill của Nhật thành phần dầu cá, DHA&EPA chiết xuất từ nhuyễn thể tự nhiên ở Nam cực được sản xuất theo công nghệ hiện đại của người Nhật làm tăng khả năng hấp thụ omega-3 của cơ thể cao hơn 48 lần so với thông thường.

Mục lục

Omega 3 krill của Nhật có tốt không?

Nhuyễn thể Omega 3 krill là dầu cá được chiết xuất từ các nhuyễn thể thuộc họ giáp xác nhỏ ở đáy biển chứa khoảng 14% axit béo omega-3 dạng DHA và EPA dễ hấp thụ hơn so với omega-3 chiết xuất từ các loại cá biển thông thường.

omega-3-krill-nhat-0

Mua omega 3 krill chính hãng ở đây

Ngoài ra omega 3 krill của Nhật còn chứa vitamin A, D, E và chất chống oxy hoá astaxa-tin cao hơn so với omega-3 thông thường.

Sản phẩm phù hợp với

Người có chỉ số cholesterol cao.
– Người mắc bệnh tim mạch, bệnh cao huyết áp do xơ mỡ động mạch.
– Người mắc chứng bệnh về khớp.

Thành phần omega-3 krill Nhật gồm

– Quy cách: 30.16g (377mg x 80 viên).
– Khối lượng: 0.9 kg.

Công dụng omega-3 krill gồm

Omega 3 Krill bổ sung omega 3, DHA, EPA từ các loài nhuyễn thể. Giúp cải thiện hoạt động của não bộ, tốt cho tim mạch và giúp chống lão hóa.

***

Top omega 3 Nhật 2021 hot

– Omega 3 – Krill giàu hàm lượng EPA và DHA kem theo phosphor – lipid, đây là sự khác biệt về cấu trúc dẫn đến sự hấp thụ rất nhanh chóng và vượt qua hàng rào máu não để có thể tiếp cận cấu trúc não quan trọng, cung cấp dưỡng chất tối đa cho não bộ, nếu dùng Omega 3 – Krill thường xuyên giúp hạn chế 60% nguy cơ sa sút trí tuệ khi về già (bệnh Alzheimer) và tâm thần phân liệt.

– Omega 3 – Krill làm giảm mỡ trong máu và trong gan, giúp máu lưu thông tốt hơn, hỗ trợ tốt cho hệ tim mạch. Omega 3 – Krill phục hồi các tổ chức liên kết sụn khớp khi bị viêm đa khớp, thoái hóa khớp. Bên cạnh đó, Omega 3 – Krill còn tăng cường và phục hồi các sợi collagen dưới biểu bì làm đẹp da, bổ sung nhiều vitamin A giúp tăng cường thị giác.

Cách sử dụng omega-3 krill gồm

từ khoá

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Fucoidan | Orihiro | Thực phẩm chức năng | Tag: . .