Nữ thần tượng Nhật Bản liệt vĩnh viễn 2 chân sau tai nạn hy hữu

0
64

Báo Asahi: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

BáoAsahi.com – Tomoka Igari, nữ thần tượng 26 tuổi Nhật Bản đau đớn nhận thông tin bị liệt 2 chân sau tai nạn hồi tháng 4.

Thông tin gây xót xa và chấn động đối với cộng đồng yêu nhạc Nhật Bản chính là người đẹp Tomoka Igari của nhóm nhạc OZ vì tai nạn hy hữu mà chấn thương cột sống. Tuy nhiên, bác sĩ giờ đây đã xác nhận, nữ ca sĩ 26 tuổi đã bị liệt nửa người sau tai nạn.

Được biết, tai nạn của Tomoka Igari liên quan đến… chiếc bảng thông tin xung quanh đền Yushima Seido. Chiếc biển va vào người Igari có chiều cao 2,8m, chiều rộng 3,8m, nặng 10kg. Chiều ngày xayra tai nạn, vì gió to nên chiếc bảng lung lay, và khi Igari đi đến thì bất ngờ chiếc bảng này bật gốc và tốc vào người nữ ca sĩ, khiến cô đau đớn và được mọi người đưa vào viện gấp sau tai nạn hi hữu này. Vào bệnh viện, Igari bị chẩn đoán gẫy thắt lưng, tình hình vô cùng nguy cấp, nhiều bộ phận trên cơ thể bị thương. Sau 10 ngày, cô được kết luận là liệt nửa người.

Nữ thần tượng Nhật Bản liệt vĩnh viễn 2 chân sau tai nạn hy hữu - Ảnh 2.

Tomoka Igari tại bệnh viện

Nữ thần tượng Nhật Bản liệt vĩnh viễn 2 chân sau tai nạn hy hữu - Ảnh 3.

Chiếc bảng gây ra tai nạn cho Tomoka Igari

Bố mẹ của Tomoka Igari đang vô cùng thương xót và đau đớn thay cho con gái. Chỉ mới năm ngoái, cô còn hạnh phúc khi được trở thành thành viên chính thức của nhóm OZ, thật không ngờ 1 năm sau giấc mộng thần tượng tan tành, giờ đây chỉ có thể dựa vào xe lăn để làm mọi việc.

Nên đọc:  5 món ăn Nhật Bản có cái tên kỳ quặc nhất

Vậy nhưng, không vì thế mà Tomoka Igari ngừng ước mơ về cuộc đời thần tượng của mình. Cô cho biết mình sẽ vẫn học tập và thử mọi thứ, từ làm MC phát thanh, đọc lời thoại diễn xuất,… Công ty chủ quản của Tomoka cho biết sẽ vẫn ủng hộ và hỗ trợ nhiệt tình cho Tomoka trong tương lai.

Nữ thần tượng Nhật Bản liệt vĩnh viễn 2 chân sau tai nạn hy hữu - Ảnh 4.

Fan của Tomoka chia sẻ, đối với một nghệ sĩ còn trẻ mà đã phải gặp biến cố lớn như thế quả thật mọi thứ không dễ dàng. Tuy nhiên, họ mong rằng công ty chủ quản sẽ chăm lo và quan tâm hơn tới nghệ sĩ.

Nguồn: QQ

BáoAsahi.com

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here