Nổ bên trong nhà ga ở Tokyo, Nhật Bản

BáoAsahi.com – Cảnh sát Tokyo (Nhật Bản) cho biết, một lon đồ uống bằng nhôm bất ngờ phát nổ bên trong ga Shinjuku vào sáng 26-8, làm 1 người bị thương.Cảnh sát điều tra hiện tường vụ nổ trong nhà ga ShinjukuNhân viên nhà ga thông báo vụ việc lúc hơn 5h40 sáng cùng ngày.Cảnh sát cho hay, vụ nổ làm bay nắp lon và chất lỏng bị hắt vào chân của một người phụ nữ đang đi bộ trên...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Kem trị thâm mông nhật Miwaku
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Viên uống dhc Nhật tốt nhất 2021

BáoAsahi.com – Cảnh sát Tokyo (Nhật Bản) cho biết, một lon đồ uống bằng nhôm bất ngờ phát nổ bên trong ga Shinjuku vào sáng 26-8, làm 1 người bị thương.

Cảnh sát điều tra hiện tường vụ nổ trong nhà ga Shinjuku

Nhân viên nhà ga thông báo vụ việc lúc hơn 5h40 sáng cùng ngày.

Cảnh sát cho hay, vụ nổ làm bay nắp lon và chất lỏng bị hắt vào chân của một người phụ nữ đang đi bộ trên cầu thang. Người này bị bỏng nhẹ và đã được đưa tới bệnh viện điều trị.

Theo cảnh sát, lon đồ uống có dung tích 500ml này không dán nhãn mác, không có lỗ thủng cũng như vết nứt nào trên lon đồ uống.

Một bức ảnh được chụp vào khoảng 5h30 sáng cho thấy có vẻ có bột màu trắng ở trên sân ga. Người chụp bức ảnh này cho biết cô đã nghe thấy tiếng động rất lớn. Theo cô thì chỉ có một vài người ở trên sân ga vào lúc vụ việc xảy ra.

Hiện cảnh sát đang xác định chất bên trong lon, và điều tra vụ việc này theo hướng đây là một vụ tấn công.

Nguồn: anninhthudo.vn

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
    Ngày 14/04 năm 2021 | Nước Nhật | Tag: . . .