Niigata: Bé gái 7 tuổi tiếp xúc với một người lạ trước khi được phát hiện tử vong

BáoAsahi.com – Các bạn học cùng lớp của bé gái 7 tuổi tử vong trên đường ray tại Niigata cho biết cô bé đã nói chuyện với một người lạ trên đường đi học vào buổi sáng ngày hôm đó.Thứ hai vừa qua, một bé gái 7 tuổi được phát hiện tử vong tại đường ray ở thành phố Niigata. Các bạn học cùng lớp của bé gái cho biết cô bé đã nói chuyện với một người lạ trên đường đi học...

Có thể bạn quan tâm:

BáoAsahi.com – Các bạn học cùng lớp của bé gái 7 tuổi tử vong trên đường ray tại Niigata cho biết cô bé đã nói chuyện với một người lạ trên đường đi học vào buổi sáng ngày hôm đó.

Thứ hai vừa qua, một bé gái 7 tuổi được phát hiện tử vong tại đường ray ở thành phố Niigata. Các bạn học cùng lớp của bé gái cho biết cô bé đã nói chuyện với một người lạ trên đường đi học vào buổi sáng ngày hôm đó.

Bé gái tử vong là Tamaki Omomo. Theo thông tin điều tra, cô bé có thể đã bị giết hại trước khi bị tàu đâm. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nhiệt độ cơ thể bé gái rất thấp và hầu như không có dấu hiệu chảy máu khi thi thể bé được phát hiện. Bé Tamaki đã nghẹt thở trước khi tử vong ở đường ray.

Được biết, vào lúc tàu đâm phải Tamaki, tàu đang đi tốc độ chậm. Người điều khiển chuyến tàu đã báo với cảnh sát ngay sau khi biết đâm phải bé gái.

Cô rời trường tiểu học của mình với một người bạn vào khoảng 3 giờ chiều. Thứ hai. Khi cô không về nhà vào buổi tối, mẹ cô liên lạc với cảnh sát.

Trước đó, bé Tamaki đã rời khỏi trường học vào khoảng 3 giờ chiều cùng ngày tử nạn. Tuy nhiên đến tối gia đình không thấy con gái về nhà nên đã báo cảnh sát.

Vết bầm tím trên khuôn mặt cô bé cho thấy Tamaki đã bị bóp nghẹt một từ trước khi bị tàu đâm, Trước khi chuyến tàu đụng phải bé đi qua, 10 phút trước đó có một chuyến tàu khác nhưng không có bất kỳ một sự cố nào. Cảnh sát tin rằng thi thể cô bé bị cố ý đặt trên đường ray.

Cảnh sát vẫn đang tích cực kiểm tra camera an ninh và điều tra vụ án này.

Theo newsonjapan

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Nước Nhật | Tag: . . .