Những câu hỏi phỏng vấn đi xkld Nhật ngành du lịch

Phỏng vấn xklđ sang Nhật ngành du lịch có khó không, cần lưu ý những gì, những câu hỏi phỏng vấn đi Nhật ngành du lịch như thế nào,làm sao vượt qua phỏng vấn với ngươi Nhật? Hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu qua bài viết " Những câu hỏi phỏng vấn đi xkld Nhật ngành du lịch" ngay bên dưới nhé! 1/ Bạn có từng là 1 khách du lịch của công ty chúng tôi chưa? Với câu hỏi thứ 2 trong nhóm câu hỏi...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên trị nám transino 240 viên
Viên nở ngực đẹp da DHC Este Mix Nhật
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen shiseido dạng bột của nhật 2021
Thuốc chống đột quỵ orihiro nattokinase 2000fu

Phỏng vấn xklđ sang Nhật ngành du lịch có khó không, cần lưu ý những gì, những câu hỏi phỏng vấn đi Nhật ngành du lịch như thế nào,làm sao vượt qua phỏng vấn với ngươi Nhật? Hãy cùng baoasahi.com tìm hiểu qua bài viết ” Những câu hỏi phỏng vấn đi xkld Nhật ngành du lịch” ngay bên dưới nhé!

Mục lục

1/ Bạn có từng là 1 khách du lịch của công ty chúng tôi chưa?

Với câu hỏi thứ 2 trong nhóm câu hỏi này thì bạn nên trả lời một cách thành thực, nếu đã từng là khách du lịch của công ty thì bạn nên trả lời “Có, tôi đã từng là 1 khách du lịch của quý công ty”. Nếu chưa từng trải nghiệm dịch vụ của công ty thì bạn nên trả lời “Rất tiếc tôi chưa từng là khách du lịch của quý công ty nhưng tôi biết khá nhiều về dịch vụ, các khách du lịch đã trải nghiệm du lịch của công ty”.

2/ Bạn biết gì về các dịch vụ du lịch mà công ty đang cung cấp?

Câu hỏi thứ nhất mà người phỏng vấn thường đưa ra đó là “Bạn biết gì về các dịch vụ du lịch mà công ty đang cung cấp?”. Với câu hỏi này cũng như đối với tất cả các câu hỏi phỏng vấn chung khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành du lịch thì khi trả lời đầu tiên bạn cần giữ một thái độ bình tĩnh, tự tin khi trả lời và trả lời một cách ngắn gọn, nhắm đúng vào nội dung trả lời, không lan man.

Đối với câu hỏi này thì bạn cần tìm hiểu trước về những dịch vụ du lịch mà công ty đó cung cấp thì mới có câu trả lời chính xác được. Với câu hỏi này thì một trong những câu trả lời hay khi phỏng vấn đi xklđ Nhật mà bạn có thể trả lời như sau “Tôi được biết những dịch vụ du lịch mà công ty đang cung cấp đó là…” và liệt kê ra những dịch vụ đó một cách chính xác.

3/ Bạn nghĩ vì sao mọi người đi du lịch lại chọn công ty chúng tôi?

Với câu hỏi: “Bạn nghĩ vì sao mọi người đi du lịch lại chọn công ty chúng tôi?” thì bạn nên đưa ra những ưu điểm của dịch vụ du lịch mà công ty cung cấp như: giá rẻ, chất lượng phục vụ tốt… Mẫu câu trả lời cho câu hỏi này thì bạn có thể trả lời là “Tôi nghĩ mọi người khi đi du lịch chọn quý công ty do công ty có chất lượng dịch vụ tốt với mức giá phù hợp với túi tiền của khách du lịch. Đây là những thế mạnh của công ty so với những đối thủ khác trên thị trường để thu hút sự lựa chọn của khách du lịch”.

3/ Bạn giao tiếp được với mọi lứa tuổi chứ?

Theo kinh nghiệm khi phỏng vấn xkld Nhật thì với câu hỏi này, người phỏng vấn muốn tìm hiểu về kỹ năng giao tiếp của bạn để phục vụ cho công việc. Bạn có thể trả lời câu hỏi này như sau “Vâng, tôi có thể giao tiếp được với mọi lứa tuổi từ trẻ em, thanh niên, người trung niên và người già”.

4/ Bạn có thoải mái trong đám đông không?

Câu hỏi này người phỏng vấn đặt ra cũng với mục đích kiểm tra kỹ năng giao tiếp trong đám đông của bạn. Đây là kỹ năng rất quan trọng và cần thiết cho công việc ngành du lịch nên bạn cũng cần cẩn trọng trong câu trả lời. Với câu hỏi này thì bạn có thể trả lời rằng “Vâng, tôi rất thoải mái trong đám đông. Khi xuất hiện trong đám đông không có điều gì làm cho tôi lo lắng hoặc không thoải mái”.

5/ Cách bạn chuẩn bị 1 bài giới thiệu thắng cảnh như thế nào?

Câu hỏi này cũng nhằm kiểm tra kỹ năng phục vụ cho công việc của bạn. Với câu hỏi này, bạn nên vận dụng những kiến thức và kỹ năng của mình vào câu trả lời, hãy trả lời càng chi tiết càng tốt nhưng cũng cần ngắn gọn, súc tích và rõ ràng phần nào ra phần đó. Bạn có thể trả lời câu hỏi này là “Tôi thường chuẩn bị 1 bài giới thiệu thắng cảnh bằng cách…” và liệt kê những bước mà chuẩn bị cho cho bài giới thiệu đó ra.

6/ Bạn có biết những bước cấp cứu sơ bộ không?

Cấp cứu sơ bộ là việc cần thiết phải làm khi bạn làm trong ngành du lịch vì thế nên bạn cần biết những bước cấp cứu sơ bộ và chắc chắn trong trường học bạn đã được học. Bạn có thể trả lời rằng “Tôi biết những bước cấp cứu sơ bộ vì tôi đã được học trong trường và có cơ hội được thực hành và làm nhiều lần trong thực tế”.

7/ Bạn làm gì khi khách đi lạc/ mất ví/ để quên chứng thư?

Câu hỏi này cũng muốn hỏi về khả năng xử lý tình huống trong công việc du lịch của bạn. Cách ghi điểm khi khi phỏng vấn xkld Nhật với câu hỏi này là khi trả lời bạn cũng nên bình tĩnh đưa ra cách xử lý tình huống khả thi nhất theo những kiến thức và những kỹ năng mà bạn đã được học trong ngành du  là “Bạn làm gì nếu khách hàng muốn tách đoàn?” Với câu hỏi này bạn cũng nên đưa câu trả lời rõ ràng cụ thể mà mình đưa ra nhất, tránh trả lời chung chung. Câu trả lời có thể là “Khi khách hàng muốn tách đoàn thì tôi sẽ…” và nêu phương án giải quyết của bản thân đưa ra.

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản
Ngày 14/04 năm 2021 | Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản | Tag: . .